PHIM CHẠNG VẠNG PHẦN 2 THUYET MINH

Xem phim Chạng Vạng 2: Trăng Non – The Twilight Saga 2: New Moon 2009 Full Vietsub Thuyết minh HD

Chạng Vạng là seri phim tâm lý tình cảm thành công bậc nhất của điện ảnh Mỹ, dù nhận khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng phim lại lấy biết bao tình cảm của khán giả. Sau sự thành công của Chạng Vạng phần 1 được ra mắt vào năm 2008 thì sau đó đúng 1 năm thì Chạng Vạng Phần 2 được công chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia. Ngay trong ngày công chiếu đầu tiên, phim đã phá kỷ lục cũ 67,2 triệu đô la về doanh thu của phim Hiệp sĩ bóng đêm với thành tích mới là 72,7 triệu; phá kỷ lục suất chiếu nửa đêm 22,2 triệu của Harry Potter và hoàng tử lai với 26,3 triệu đô.

Bạn đang xem: Phim chạng vạng phần 2 thuyet minh

*

Chạng Vạng 2 với tựa đề gốc là The Twilight Saga: New Moon là phần tiếp theo của phim Chạng vạng làm năm 2009, công chiếu tại Mỹ ngày 20 tháng 11 năm 2009 và tại Việt Nam ngày 27 tháng 11 năm 2009, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nữ Stephenie Meyer với chủ đề chính xoay quanh chuyện tình giữa con người và ma cà rồng. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Chris Weitz, cùng sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Kristen Stewart, Christina Jastrzembska, Robert Pattinson, Billy Burke,…

*

Phần 1 của Chạng Vạng khắc họa đậm nét chuyện tình cảm động giữa Bella và Edward thì phần 2 lại đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau với cuộc chia tay đẫm nước mắt giữa hai người. Để bảo đảm sự an toàn cho cô khỏi thế giới ma cà rồng, Edward nói với Bella rằng cậu không còn yêu cô nữa và rời khỏi thị trấn Forks, Washington cùng với gia đình.

*

Bella bị tổn thương nặng nề và tìm kiếm sự an ủi nơi Jacob Black, một người bạn cũ của gia đình.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký - Phim Tập 50 Cuối (Thuyết Minh

Bella và Jacob bắt đầu bên nhau nhiều hơn. Khi đó, Jacob nhận ra bản thân mình là một người sói, và rồi tiết lộ điều này với Bella. Chuyện tình mới của Bella sẽ ra sao với một người sói…Phần 2 của phim tuy không được đánh giá cao như phần 1 nhưng vẫn đủ sức làm loạn phòng vé Âu Mỹ trong năm 2009 và hiên ngang nằm trong top những bộ phim đáng xem nhất năm.