XEM PHIM BONG BÓNG MÙA HÈ TẬP 1 VIETSUB + THUYẾT MINH FULL HD

Thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim bong bong download he quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim Bong Bóng ngày hè thuộc thể các loại phim tình cảm của Trung Quốc. Phim Ngôn Tình Bong Bóng mùa hè Câu chuyện vòng xoáy của yêu thương và thù hận - Tần Tuấn Kiệt, Huỳnh Thánh Trì,Lý Dật Nam, Tống Hải Hiệt...

Bạn đang xem: Xem phim bong bóng mùa hè tập 1 vietsub + thuyết minh full hd


Bong Bóng ngày hè kể về cô tè thư Hạ Mạt từ nhỏ tuổi đã khôn cùng có tình cảm với nam giới “hotboy” gia thế giàu sang Âu Thần. Đến năm cô 15 tuổi thì phụ huynh cô đưa về nhà cho cô thêm “một cậu em trai” tính cách lầm lì ít nói, thương hiệu Lạc Hi. Sau không hề ít những nghi kị cùng đề phòng, chỉ sau một lần được Lạc Hi giúp đỡ, Hạ Mạt mới gật đầu mở lòng mình. Nhưng thiếu gia của tập đoàn Âu thị là Âu Thần, bởi vì yêu sinh ghen.
Cô tè thư Hạ Mạt từ nhỏ tuổi đã hết sức có tình cảm với con trai “hotboy” gia thế phong lưu Âu Thần. Đến năm cô 15 tuổi thì bố mẹ cô đem lại nhà mang lại cô thêm “một cậu em trai” tính tình lầm lì ít nói, tên Lạc Hi. Sau tương đối nhiều những nghi kị thuộc đề phòng, chỉ với sau một lần được Lạc Hi giúp đỡ, Hạ Mạt mới đồng ý mở lòng mình. Nhưng mà thiếu gia của tập đoàn lớn Âu thị là Âu Thần, chính vì yêu sinh ghen, liền mong chia rẽ Hạ Mạt với Lạc Hi bằng phương pháp đưa Lạc Hi đi du học. Từ đó, không hề ít những biến chuyển cố tiếp tục ập đến trong cuộc sống Hạ Mạt, khiến cô nàng yếu đuối ước ao manh ấy nên vật lộn bươn trải giữa loại đời nhiều trắc trở.

Xem thêm: Gặp Lại Từ Tử San Và Các Diễn Viên Kỳ Cựu Trong Phim Ranh Giới Thiện Ác


Từ đó, rất nhiều những đổi thay cố tiếp tục ập mang lại trong cuộc sống Hạ Mạt, khiến cô nàng yếu đuối mong mỏi manh ấy buộc phải vật lộn bươn trải giữa loại đời những trắc trở. Cứ tưởng rằng cuộc đời Hạ Mạt cứ bởi thế mà trôi qua, guồng quay từng ngày một tuy khó khăn nhưng đang thành quen thuộc thuộc, thì Lạc Hi trở về. Cùng một đợt nữa ba fan Lạc Hi – Hạ Mạt – Âu Thần lại bị kéo vào vòng xoáy của yêu thương cùng thù hận. Hạnh phúc, đau thương, niềm vui hay thảm kịch cứ tiếp nối nhau cho mức khiến cho người coi cũng buộc phải đau mang lại tận tim gan...

Phim Hay trung quốc Bong Bóng mùa hè Mới, Bong Bóng ngày hè Trung Quốc

Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui tươi thêm "phimvn2" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm, ví dụ: (bong bong sở hữu he phimvn2).


VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End
*

*

*

*

*

Phần mềm kiểm tra xem video online share trên internet, hệ thống tự động hóa chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật nước ta !