Phim biên niên sử narnia: hoàng tử caspian


The Chronicles of Narnia: Prince Caspian là bộ phim sử thi tưởng tưởng hoành tráng năm 2008 của đạo diễn Andrew Adamson. Đây là phần thứ hai trong loạt phim The Chronicles of Narnia với là tập truyện đồ vật tứ trong series truyện cùng tên ở trong phòng văn C. S. Lewis. Câu chuyện thường xuyên nói về cuộc nhận thấy của 4 đứa tthấp công ty Pevensie là Peter, Susan, Edmund cùng Lucy trên thế giới tưởng tượng Narnia. Trong phần này, bọn họ để giúp đỡ hoàng tử Caspian giành lại ngai đá quý trường đoản cú bạn chụ tyêu thích lam của mình, vua Mirad.

Bạn đang xem: Phim biên niên sử narnia: hoàng tử caspian

The Chronicles of Narnia: Prince Caspian được trình chiếu vào ngày 16 mon 5 năm 2008 và giành được lệch giá khả quan. Nó cũng rất được dìm được không ít lời phản hồi lành mạnh và tích cực từ bỏ những công ty phê bình.

*

Tóm tắt nội dung

Bộ phyên được diễn ra sau 1300 năm từ Lúc 4 bằng hữu nhà Pevensie vượt qua Phù thủy trắng với lộ diện thời kì cách tân và phát triển thịnh vượng đến Narnia. Caspian là vị hoàng tử và là tín đồ vượt kế vừa lòng pháp của ngai rubi, tuy nhiên, vì chưng thân phụ phái mạnh mất nhanh chóng yêu cầu người chụ của con trai, Mirad mới là fan cố kỉnh quyền bính. Vào 1 trong các buổi buổi tối, Caspian được tín đồ thầy của bản thân thông tin Mirad đã tất cả nhỏ, và con trai tất cả nguy hại bị hắn giết nhằm chiếm quyền. Caspian quăng quật trốn nhưng lại bị phát hiện nay cùng bị đàn quân nhân của Mirad truy sát. Trong rừng, nam nhi được giúp đỡ do những người lùn.Về 4 đồng đội công ty Pevensie, trên thế giới bây giờ, bây giờ đã là cuộc chiến tranh quả đât thứ 2, khi bọn họ sẽ chờ tàu điện ngầm thì bất ngờ hầu hết sản phẩm sụp đổ, với họ được đưa trở lại Narnia. Đến kia, bọn họ phân biệt rằng Narnia không hề được nhỏng cơ hội bọn họ rời đi, các cung điện đã biết thành hủy hoại và nó trở nên một vùng đất hoang vu.Tại loại sông, chúng ta cứu vớt được một fan lùn, ông cũng nhận ra đó là vua với thiếu phụ hoàng của Narnia bắt buộc dẫn 4 tín đồ mang lại chỗ những người dân Narnia cũ đang sống và làm việc. Trên lối đi, Lucy nhận thấy một hình ảnh của Aslan, cơ mà không có ai tin và cho rằng Lucy đã nhìn nhầm.Tại lâu đài Telmarie, sau thời điểm vạc hiện nay hoàng tử Caspian mất tích, Miraz đổ lỗi cho người Narnia đang bắt cóc nam giới cùng hắn chuẩn bị quân nhóm nhằm tiến công Narnia.Caspian được người lùn đưa đến Lawn Dancing, địa điểm nghỉ ngơi của bạn Narnia. Caspian thuyết phục chúng ta góp mình hạn chế lại người crúc, đổi lại nam giới vẫn đến chúng ta quay lại vùng khu đất của bản thân. Hiện giờ, 4 bằng hữu công ty Pevensie cũng đến nơi.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Về Thanh Xuân Hay Nhất Hàn Quốc

Peter gật đầu với Caspian với quyết định tấn công bất ngờ vào lâu đài của Miraz. Lucy khuim Peter yêu cầu đợi Aslan quay lại, nhưng mà quý ông nghĩ rằng tín đồ Narnia sẽ chờ đón đầy đủ thọ với tất yêu hóng thêm được nữa.Cuộc tấn công vào thành tháp của Mirad ra mắt vào ban đêm, dù đã có sẵn sàng tuy thế vì sự chênh lệch về quân số, quân Narnia đã trở nên chiến bại trận, duy nhất nửa là trnghỉ ngơi về được.Nikabrik, một tín đồ lùn, nói với Caspian rằng bọn họ hoàn toàn có thể giúp nam nhi giành lại ngai đá quý. Caspian đi theo hắn vào một hang đụng, tại đó mở ra thêm một mụ phù tdiệt và một bạn sói. Chúng ttiết phục cánh mày râu cần sử dụng ngày tiết của bản thân mình nhằm giải bay đến mụ phù tdiệt White. Lúc này Edmund cùng Peter mở ra với làm thịt cả ba kẻ, dẫu vậy thiết yếu Peter lại bị mụ phù tbỏ trắng thôi miên. Thấy vậy, Edmund bèn mang lại đưa vào tảng băng nhốt phù tdiệt làm cho tảng băng vỡ vạc chảy với mụ bị tàn phá.Quân đội của Mirad bắt đầu tấn công Narnia, Peter khiêu chiến thuộc Mirad trong một trận đấu công bằng nhằm kéo dài thời gian đến Lucy với Susan đi kiếm Aslan. Peter giành chiến thắng, cùng để cho Caspian đưa ra quyết định tính mạng của con người của Mirad, Caspian tha mạng đến hắn với điều kiện cần trả lại khu đất cho những người dân Narnia. Mirad gật đầu nhưng mà khi về, hắn lại bị tướng của chính bản thân mình là Sopespian ám sợ hãi. Sopespian đổ tội cho người Narnia đã giết bị tiêu diệt vua của bản thân, hắn mang lại quân thường xuyên tiến công Narnia. Với điểm mạnh về quân số và thiết bị, quân nhóm Telmarines dần dần áp hòn đảo quân của Narnia.Về phần Lucy với Susan, trên tuyến đường đi, chúng ta bị 1 tốp quân Telmarines đuổi giết, Susan nhằm Lucy lên ngựa với cô ở lại chiến đấu cùng với chúng. Lucy search thấy Aslan trong rừng cùng ông thức tỉnh những chiếc cây, góp quân đội Narnia bội nghịch công lại. Quân Telmarines túa chạy cho loại sông, vị trí đó Aslan triệu hồi thần sông cùng giết mổ bị tiêu diệt Sopespian. Những tín đồ quân nhân Telmarines còn sống sót đầu mặt hàng.Cuối thuộc, Aslan mở một tuyến đường góp đầy đủ bạn trở về nhân loại thực. Peter và Susan đang to nên sẽ không quay trở về Narnia được nữa. Những người Telmarines nếu còn muốn cũng rất có thể quay lại trái đất thông thường. Bốn đứa trẻ nhà Pevensies quay lại nước Anh còn Caspian làm việc lại và có tác dụng vua của Narnia.