XEM PHIM BÍCH HUYẾT KIẾM TẬP 11 VIETSUB + THUYẾT MINH FULL HD

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim rã Bich Huyet Kiem tap 11 HD


Phim Ân TìnhBích huyết Kiếmđược đưa thể từ bỏ Bích tiết kiếm là một trong cuốn tiểu thuyết võ hiệp của Jin Yong. Tùy chỉnh cấu hình trong trong năm cuối đời đơn vị Minh, cốt truyện xoay quanh Yuan Chengzhi, nam nhi của Viên Sùng Hoán, một bên lãnh đạo quân sự yêu nước đang sai mang lại cái chết của nhà vua Chongzhen. Như một đứa trẻ mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi mang đến Hoa Sơn, khu vực ông đã giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Bạn đang xem: Xem phim bích huyết kiếm tập 11 vietsub + thuyết minh full hd

Ông mập lên để đổi mới một tìm sĩ trẻ xuất sắc và tránh Hoa đánh trong search kiếm của cuộc phiêu lưu. Cố vô tình dẫn ông để khám phá các Serpent đá quý Kiếm và nghệ thuật và thẩm mỹ thủ võ, mà đã có lần thuộc về Xia Xueyi, một kiếm sĩ bí hiểm đã bị tiêu diệt từ lâu. Yuan quá kế tài sản và các kĩ năng của Xia và phát triển thành một võ sĩ xứng đáng gờm.

Xem thêm: Xem Phim Lee Jong Suk Đóng, Top 7 Những Bộ Phim Hay Nhất Của Lee Jong

*

Sau đó, Yuan lang thang quanh khu đất và đáp ứng Ôn Thanh Thanh, một cô gái trẻ tới từ một gia đình của bọn cướp. Wen Xia thực sự là đàn bà Xueyi với cô sau Yuan sau thời điểm bị trục xuất khỏi gia đình mình. Ban đầu, Yuan mong muốn đòi bồi hoàn cho thân phụ mình, nhưng quyết định gia nhập lực lượng nổi dậy của Lý từ Thành lật đổ triều đại bên Minh tham nhũng. Ông góp quân nổi lên lấy rubi bị chiếm của gia đình Wen, phá hủy một sạc pin đại bác cung ứng cho quân đội hoàng gia của bạn nước ngoài, cùng mượn nổi loạn với một trong những phần của kho báu ông phát hiện tại ở nam giới Kinh. Yuan cũng kết bạn với tương đối nhiều pugilists, người khẳng định trung thành cùng với ông sau thời điểm biết rằng ông là nam nhi của Viên Sùng Hoán.

Yuan sẽ tổ chức triển khai lại theo ông để chế tác thành một nhóm quân cùng họ cam kết phục vụ và bảo đảm Trung Quốc khỏi đa số kẻ xâm chiếm Mãn Châu sống phía bắc.


Xem phim Tân Bích Huyết kiếm tập 11 trung hoa vn2 HD

Phim chảy Bich Huyet Kiem Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên deptraiphaitheclub.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !