PHIM ẤN ĐỘ CHUYEN TINH 400 NAM THUYET MINH


Câu chuyện của tập phim được mang bối cảnh vào những năm 1600, Lúc Mughal cai trị các phần của Bắc Ấn Độ.Bộ phim nói đến một binh sĩ tín đồ đảm bảo an toàn công chúa của vương quốc của chính bản thân mình, anh ta đang quyết tử cùng sinc lại 400 năm sau đó để trả thù đối phương .Cốt truyện dựa vào thuyết luân hồi , một ý thức rằng sau thời điểm bị tiêu diệt, linch hồn đang quay trở lại vào một cơ thể bắt đầu. Nếu như các bạn đã có lần xem phyên Thần Thoại của Thành Long thì bộ phim này cũng có thể có văn bản tương tự như điều đó, nhưng mà cũng khá xứng đáng coi, bởi vì những cảnh con quay rất hùng hổ. Mình thì thích coi dòng lúc quay trở lại 400 năm trước. Đây là bộ phim lắp thêm nhì của Charan, đầu tiên là Chirutha , được desgin trong thời gian 2007.Bộ phyên ổn nhận thấy Review cực kỳ tích cực từ các đơn vị phê bình phim
Xem phyên
X

Nội dung phim

Là một Một trong những bộ phim xứng đáng chú ý độc nhất của năng lượng điện hình họa Ấn Độ trong năm năm ngoái,Thần Thoại Ấn Độ có thể ý muốn bao gồm dự định nhằm xân oán ngôi củaSử Thi Baahubali Lúc tung ra trailer hùng hổ với hầu hết cảnh đại chiến mãn nhãn ko khác gì hầu hết boom tấn đến từ Hollywood với việc chi tiêu công huân.Gunasekhar là bạn viết kịch bạn dạng, bên cạnh đó kiêm đạo diễn đến phimRudhramadevi, Lúc cơ mà nhiều hơn thế nữa hẳn không bao giờ quên Thần Thoại lừng danh của trung quốc cùng với vai phái nam bao gồm thuộc về Thành Long thì đây vẫn là 1 trong những phiên bản truyền thuyết hứa hẹn mang đến những sự biệt lập cùng phần đa trận chiến quyết liệt duy nhất.

Bạn đang xem: Phim ấn độ chuyen tinh 400 nam thuyet minh

*

Nội dung của Phlặng Thần Thoại Ấn Độ bước đầu từhoàng đế Ganapatideva, là bạn đi đầu củatriều đại Kakatiya, fan thống trị Kakatiya Empire từ Orugallu (ngày này Warangal, Telangana). Rudrama được phê chuẩn chỉ định là 1 đứa con trai với chọn cái tên nó là Rudradeva, trải qua lễ Putrika cổ kính. Rudrama Devi bước đầu nhằm giai cấp quốc gia cùng rất phụ thân cô là đồng nức hiếp chính bản thân 1259-60 bên dưới tên của Rudradeva Maharaja.

Xem thêm: Phim Hoa Hồng Bên Trái Tập 12, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 12

Trong hai hoặc cha năm thứ nhất cùng với nhữngnguyên tắc tầm thường của bản thân, quốc gia đã được ném nhẹm vào sự lầm lẫn với rối loạn vị sự xâm lực của Jatavarman Sundara Pandyan với sự thất bại thảm hại của các Kakatiyas cùng những đồng minh của họ bên trên mặt trận của Muttukur, ngay sát Nellore. Mặc cho dù Ganapatideva ở đầu cuối sẽ thành công xuất sắc trong bài toán biến hóa biến hóa trào lưu của cuộc xâm lược, ông bị mất giáo khu cùng đáng tin tưởng cùng giữ lại bản thân rộng clỗi hầu với quý tộc của mình bị lung lay.

*

Trong thực trạng này, ông đã trọn vẹn rút ít thoát khỏi những vụ việc liên quan đến chủ yếu trị. Rudramadevi tiếp nối được kết thân với Veerabhadra, một hoàng tử của Nidadavole Vengi Chalukya (một chi nhánh của Chalukyas của Badami). Và cô bắt đầu tuyến phố giai cấp Theo phong cách của riêng rẽ bản thân.