Phim a hữu chính truyện thuyet minh

Xem phim A Hữu thiết yếu Truyện – Myth Of Ah You (2005) thuyết minh vietsub

Là giữa những diễn viên có phong thái “hài” đặc trưng của điện ảnh Hồng Kông ngay từ những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước, Trương Vệ Kiện mặc dù không xuất dung nhan được như Châu Tinh Trì tuy vậy anh luôn cho biết thêm khát khao chinh phục bản thân cùng với sự cố gắng được thấy rõ qua từng tác phẩm, trong cả khi anh rời TVB để trở nên tân tiến sự nghiệp sống Đài Loan và china thì anh vẫn luôn bảo trì và cách tân và phát triển được khét tiếng của mình, trong số đó A Hữu thiết yếu Truyện là một bộ phim truyện minh hội chứng cho điều đó, diễn xuất của anh ở đại lục thừa nhận được tương đối nhiều lời khen của khán giả.

Bạn đang xem: Phim a hữu chính truyện thuyet minh

*

Trương Vệ khiếu nại vào vai nai lưng Đại Hữu, vốn là một chàng trai đa tình với rất nhiều những nhẵn hồng xung quanh. Điều kia cũng dễ hiểu khi Hữu ko chỉ có khả năng giao tiếp hơn fan mà anh còn được xuất thân vào một gia đình giàu tất cả nổi tiếng bậc nhất ở đất Phật Sơn. Đại Hữu từ tương đối lâu đã tất cả chuyện tình đẹp với Liễu Diễm – con bạn thanh mai trúc mã với anh trường đoản cú nhỏ. Khi ăn hỏi chuẩn bị ra mắt thì Đại Hữu trúng giờ đồng hồ sét tình yêu với Thanh Vân – một phụ nữ y tá xinh đẹp với tài giỏi. Một đám cưới nhanh chóng diễn ra. Liễu Diễm bởi vì quá sốc trước sự Đại Hữu cưới fan khác buộc phải đã tự vẫn tuy vậy cô suôn sẻ được cứu giúp sống.

*

Bất bình trước sự việc em gái bị phụ tình, Liễu Nguyên tìm mọi cách để hãm sợ hãi Đại Hữu.

Xem thêm: 30+ Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại, 10 Tác Phẩm Phim Kinh Dị Hay Nhất Năm 2016

Lúc 2 tín đồ thi đánh bạc, Đại Hữu cược 400 vạn lượng cùng vật thế chấp vay vốn là toàn bộ sản nghiệp nai lưng gia, nhắc cả bà xã và nô bộc trong nhà thời hạn cụ chấp là một trong năm rưỡi. Cuối cùng, Đại Hữu thua kém cuộc vì Liễu Nguyên đã sắp đặt từ trước. Cũng cơ hội này, phụ thân Đại Hữu tạ thế vì gia tài mất hết, trong lúc Thanh Vân cần làm nô tì cho gia đình họ Liễu.

*

Cơn sốc là quá lớn, Đại Hữu tưởng chừng quan trọng vượt qua nhưng mà vì lời hứa chuộc vk nên anh nỗ lực gượng dậy và khỏe mạnh hơn. Anh có tác dụng đủ trang bị nghề để sở hữu đủ chi phí chuộc vợ. Trong quá trình bôn ba anh đang quen hiểu thêm 2 hồng nhan khác là Dung Hy Nhi cùng Trân biện pháp Cách. Liệu trơn hồng cuối cùng cạnh bên Đại Hữu đã là ai? Thanh Vân đạt được chuộc ra và trở lại bên anh hay đang tìm 1 bến đỗ khác?