Đtcl: riot games công bố phần thưởng linh thú của mùa 5

     

Tất cả những người dân chơi đạt xếp hạng quà trở lên trong đợt 5.5 vẫn đủ đk nhận phần thưởngcủa Riot,có thể là Linh Thú tè Tinh Linh hoặc Biểu Cảm.

Bạn đang xem: Đtcl: riot games công bố phần thưởng linh thú của mùa 5

Cụ thể, phần thưởng xếp hạngĐTCL mùa 5.5 dự kiến sẽ trình làng trong phiên bạn dạng 11.23 vào trong ngày 17/11. Các phần thưởng này dành cho những người chơi đạt rank tiến thưởng trở lên (tính từ quy trình mùa 5 cho 5.5). Bậc xếp thứ hạng của chính sách Xúc Xắc Điên Cuồng cũng rất được tính.

Bên cạnh đó, những người dân chơi đạt rank xoàn trở lên ở 1 trong 2 phiên bản mùa 5 hoặc 5.5 sẽ cảm nhận Linh Thú tiểu Tinh Linh Vinh Quang. Trong những lúc người đùa đủ điều kiện nhận thưởng ở cả hai mùa sẽ tiến hành có thêm đái Tinh Linh Đại Vinh Quang.


All ranked rewards will be given in patch 11.23. If you placed Gold or higher at any stage of the set, then you’ll get the Victorious Nixie Little Legend. If you managed khổng lồ get Gold or higher during both halves of the set, you’ll get a chaotic-looking Triumphant Nixie too! pic.twitter.com/9etRd57u3H

— Teamfight Tactics (
TFT) October 26, 2021

Ngoài ra, tín đồ chơi cũng sẽ nhận được một Biểu Cảm linh thú khi đạt rank vàng trở lên trong đợt 5.5. Nó sẽ đi kèm theo với mũ miêu tả bậc xếp hạng các bạn đạt được. Mặt khác, ko ngoại trừ tín đồ chơi Xúc Xắc Điên Cuồng, chúng ta cũng đủ điều kiện để dấn Biểu Cảm nếu có xếp hạng xanh trở lên trong đợt 5.5.

Xem thêm: ‎Thai Giáo Trên App Thai Giáo Miễn Phí, Thai Giáo & Nuôi Dạy Con 4+

*
Credit: Riot Games

ĐTCL mùa 5.5 sẽ xong xuôi với sự trình làng của phiên phiên bản Thời Đại Công Nghệvào ngày 3/11, thông qua phiên bản cập nhật 11.22. Nhờ vào sever tận hưởng PBE, có thể thấy nhiều khía cạnh của trò chơi đã được đổi khác hoàn toàn, từ các vật phẩm cho cơ chế nâng cấp Công Nghệ.

Bước sang mùa giải mới, ĐTCL đem lại tổng cùng 58 tướng với 27 Tộc/Hệ khác nhau. Tuy nhiên, Xúc Xắc Điên Cuồng vẫn là 1 trong những Phòng Thí Nghiệm hoàn toàn có thể chơi trong thời điểm 6. Phân phối đó là chính sách Đấu Đôi tiềm ẩn sẽ vô cùng thú vị.

Hiện tại, các chúng ta cũng có thể trải nghiệm ĐTCL mùa 6 trên sever PBE hoặc đợi mang lại khi trình làng chính thức ngày 3/11.


ONE Esports Vietnam - Lãnh Địa của Esports
Về bọn chúng tôiThông cáo báo chíT&C
© ONE Esports

Theo dõi ngay


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các phiên bản tin hằng mon của shop chúng tôi để nhấn được đa số tin tức giỏi nhất, được gửi tới hộp thư mang đến của bạn.