Phần mềm viết chữ lên ảnh

     

Những mẫu Quotes đầy trung ương trạng sẽ khiến bức hình ảnh của chúng ta thêm “chất” hơn nhưng mà không phải ai ai cũng biết phương pháp chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới trên đây của Sforum sẽ giới thiệu đến chúng ta 7 ứng dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone và Android.

Bạn đang xem: Phần mềm viết chữ lên ảnh

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy vậy có hầu như lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ mà còn cần cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay phần mềm chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang đến iOS) bao gồm vô số font chữ đẹp mắt để các bạn “thi triển” trên hình ảnh mà không cần thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ sửa đổi cơ bạn dạng để tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó cung ứng quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy một trong những quảng cáo khó tính trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành cho Android | dành cho iOS) giành cho những ai mong chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập rất nhiều gì nên viết với chèn lên hình ảnh là xong. Bạn cũng có thể duyệt qua không ít phông với màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản dễ dàng và mượt, giúp bạn chấm dứt mọi việc trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark tương đối lớn ở góc cạnh dưới thuộc bên bắt buộc ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt duy nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành cho iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, mô tả chính xác những gì nó làm cho được. Phonto ko miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó biệt lập là chúng ta có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn có nhu cầu bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt duy nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Miêu Tả Chân Dung Một Người Bạn Của Em Năm 2021 (Dàn Ý, Miêu Tả Chân Dung Một Người Bạn Của Em

4. PicLab

PicLab ( giành cho Android | giành cho iOS) là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, thứ hạng mẫu… để nâng cấp thẩm mỹ đến ảnh. Xung quanh ra, PicLab cũng có thể chấp nhận được ghép chữ vào ảnh. điểm mạnh lớn nhất của nó là bạn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng có thể có watermark khá phệ và nên trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Fonts Candy

Font Candy ( dành riêng cho iOS) là áp dụng khác kết hợp được không ít công nạm chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng có thể tìm thấy cỗ lọc, sticker… với phông chữ. Fonts Candy ko khoe khoang ở tủ đồ phông chữ lớn nhất mà ở kĩ năng thêm các shape, hình tượng và emoji để tạo thành các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with font Candy” tuy nhiên khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone: phông Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, các bạn nên sử dụng Typorama ( giành cho iOS). Nó tự động biến ảnh và cam kết tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Bạn dùng chỉ việc chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ hoàn thành phần còn lại. Còn nếu như không thích, bạn cũng có thể chọn sang trọng layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn không được đẹp giỏi trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag ( giành riêng cho Android | dành cho iOS). Ngoại trừ hàng tá phông chữ đẹp nhất mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy vấn hàng trăm nghìn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, các phông chữ và tính năng thời thượng hơn rất cần phải trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đấy là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone, Android. Chúc chúng ta có những trải nghiệm tuyệt vời với những vận dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!