Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy free

Việc ứng dụng bề ngoài vẽ sơ đồ bốn duy vào trong tiếp thu kiến thức và làm việc ngày càng trở nên phổ biến. Vị những ý thiết yếu khi được sắp xếp khoa học tập theo sơ đồ vật thì vẫn dễ gây tuyệt hảo cũng như kích thich bộ nào nhớ giỏi hơn. Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng của mọi tín đồ thì bây giờ rất nhiều phần mềm tứ duy vẫn ra đời.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy free

Dưới trên đây là chia sẻ một số ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy hữu ích đang rất được sử dụng các nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.


1. Mindmaple – phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy hiệu quả nhất

*
Mindmaple – ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy tác dụng nhất

Nhắc mang đến những ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy hữu dụng nhất, bọn họ không thể như thế nào không nói đến phần mượt Mindmaple. MindMaple là phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy phổ cập có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là có dung tích thấp làm cho quá trình sử dụng mượt mà, không trở nên lag giật.

Hơn nữa, điều khoản vẽ sơ đồ bốn duy này còn tồn tại giao diện đẹp, màu sắc hài hòa. Với đó là bí quyết sử dụng đối kháng giản, ứng dụng với vấn đề trang bị rất nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp đỡ bạn có những phiên bản vẽ sơ đồ tư duy chuẩn nhất.

Hiện nay, phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy này cung cấp chạy trên Windows, Mac, game ios với phiên bạn dạng mới nhất, chính là MindMapple Lite V1.71.

TẢI PHẦN MỀM

2. Coggle – Ứng dụng góp vẽ sơ đồ bốn duy Online

*
Coggle – Ứng dụng góp vẽ sơ đồ bốn duy Online

Đứng thứ 2 trong đứng đầu những ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy giỏi nhất hiện giờ đó chính là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Coggle. Coggle là ứng dụng vẽ sơ vật chạy trên nền tảng gốc rễ web áp dụng giao năng lượng điện với màu sắc đa dạng với số động.

Bên cạnh kia là các tính năng nổi bật như:

Hỗ trợ chế tác sơ đồ tứ duy với các nút với nhánh màu sắc.Có thể cho thêm chú mê say vào đầu nhánhHỗ trợ chèn hình hình ảnh không giới hạn.Cho phép shop với các thành viên vào nhóm.Hỗ trợ dowload về máy vi tính với nhiều định dạng đuôi.

Đối với ứng dụng Coggle này thì bạn chỉ việc đăng ký tài khoản là đã có thể sử dụng dễ dàng dàng. Phần mềm thậm chí còn chất nhận được người cần sử dụng xem sản phẩm đang vẽ của mình.

Xem thêm: Giới Thiệu Môn Phái Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Giới Thiệu Môn Phái Côn Lôn

Hiện tại, website cho tất cả những người dùng nhiều gói để lựa chọn như sau:

Coggle Free: hài lòng để tò mò Coggle cùng thỉnh thoảng sử dụngCoggle Awesome: ưng ý cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc chuyên nghiệp hóa với những tính năng riêng tư và nâng caoCoggle Organization: Lý tưởng cho những đội muốn truy cập dữ liệu và hợp độc nhất vô nhị hóa đơn

TRUY CẬP VÀO WEBSITE

3. Blumind – phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy, Mindmap miễn phí

*
Blumind – ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy, Mindmap miễn phí

Phần mềm Blumind cũng là một phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy phổ biến đang được bè bạn mọi bạn lựa chọn. Ưu điểm lớn số 1 của phần mềm này đó đó là nó dễ dàng hơn hẳn so với những ứng dụng vẽ sơ đồ vật khác.

Với giao diện đơn giản và dễ dàng và những tính năng vẽ sơ đồ tư duy cơ phiên bản nhất như: lưu, dán, tra cứu kiếm,… được đặt tại ngay ko kể menu, ứng dụng giúp bạn dùng có thể dễ dàng tạo được lên bản đồ tư duy để dễ dãi và dễ dãi hơn trong quy trình học tập và thao tác làm việc của mình.

Điểm qua một trong những tính năng thiết yếu của Blumind như sau:

Thiết kế sơ đồ tứ duy nhanh chóng và đơn giảnCó nhiều nguyên tắc chức năngHỗ trợ chèn hình ảnh, chèn linkHỗ trợ không ít phong cách sơ đồXuất sơ đồ tư duy ở các định dạng khác nhau

TẢI PHẦN MỀM

4. MindArchitect

*

Nếu ai đang muốn tìm một phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy chuyên nghiệp thì phần mượt MindArchitect đó là một áp dụng vẽ sơ vật dụng bạn hoàn hảo nhất không cần bỏ qua. Lựa chọn sử dụng công cầm cố vẽ sơ đồ tư duy MindArchitec các bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bản vẽ dễ dàng nhưng không hề thua kém phần siêng nghiệp.

Hiện nay, phần mềm còn tích hợp sẵn các công chũm thiết kế, tự đó hoàn toàn có thể tạo ra những bản vẽ sống động và đúng đắn nhất từ bỏ trí tưởng tượng của bạn.

Hãy thuộc điểm qua những điểm sáng chính của ứng dụng vẽ Mindmap MindArchitect:

Chỉ buộc phải vài cú click nhằm vẽ sơ đồ bốn duyThêm hình ảnh, văn bản, link, con đường nối dễ dàng dàngHỗ trợ các định dạng sơ đồ vật khác nhau, nhiều dạngXuất sơ đồ tứ duy ở các định dạng khác biệt như PDF, PNG, JPEG, BMP

TẢI PHẦN MỀM

5. Novamind – phần mềm thiết kê sơ đồ bốn duy Mindmap hay

*
Novamind – ứng dụng thiết kê sơ đồ bốn duy Mindmap hay

Phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy Novamind cũng là 1 phần mềm vẽ sơ đồ giỏi đang có số lượng lượt tải về những nhất hiện nay nay. Nhờ vào có ứng dụng này mà bạn cũng có thể dễ dàng và hối hả lên ý tưởng phát minh và để ý đến của mình trong một bản đồ bốn duy.

Không chỉ gồm vậy, phần mềm này còn hỗ trợ giúp chúng ta có thêm phần lớn trải nghiệm với một bản đồ doanh nghiệp lớn hay kế hoạch bạn dạng hành. Hiện nay nay, lý lẽ vẽ bạn dạng đồ bốn duy Novamind cung ứng trên cả hệ quản lý Windows và Mac.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là gợi ý những phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy bổ ích nhất bây chừ mà chúng tôi đã tổng hòa hợp lại được. Mong muốn những gợi ý trên trên đây hữu ích cho chính mình và giúp bạn thuận tiện tạo ra những sơ đồ tứ duy ship hàng cho việc học tập và làm cho việc.