Phần mềm thống kê cốt thép tip 3

     

Phần mềm thống kê cốt thép TIP cung cấp cho tất cả những người dùng kỹ năng thống kê cục bộ các loại thép được sử dụng trong một dự án công trình xây dựng. ứng dụng này đặc trưng hữu ích dành riêng cho những kỹ sư xây dựng. Có lẽ rằng những gì mà phần mềm thống kê cốt thép TIP đem lại sẽ khiến cho bạn hài lòng. ứng dụng thống kê cốt thép TIP được sản xuất với giao diện dựa vào nền Autocad hiển thị tổng thể thống kê về các loại thép áp dụng trong công trình xây dựng đang xây dựng. Phần mềm thống kê cốt thép TIP thống kê những loại thép xoắn, thép hình và tự động phân loại chúng theo chủng nhiều loại trên bảng thống kê.

Bạn đang xem: Phần mềm thống kê cốt thép tip 3

*

Bạn sẽ xem: phan mem thong ke cot thep delta tip 3 5

Download phần mềm thống kê cốt thép TIP

SPSS mang lại Mac cũng chính là dạng ứng dụng thống kê, phân tích số liệu, với khá nhiều tính năng linh hoạt góp cho quy trình thu thập dữ liệu một cách mau lẹ và dễ dàng dàng, SPSS mang đến Mac còn đem về nhiều phương thức phân tích không giống nhau cùng những bảng biểu, sơ vật thống kê.

tiếp tế đó, ứng dụng Phần mượt thống kê cốt thép TIP hỗ trợ thư viện những loại thanh thép đa dạng mẫu mã được cập nhật thường xuyên. Công cụ giúp bạn xuất bản thống kê sang định hình *.dwg của Autocad hoặc rất có thể chỉnh sửa những file thống kê gồm sẵn hoàn chỉnh.

Xem thêm: Xem Phim Trạch Thiên Ký Tập 34 Vietsub, Phim Trạch Thiên Ký Tập 34 Vietsub Hd

Phần mềm thống kê cốt thép TIP hỗ trợ cơ sở dữ với trên 60 các loại thép tròn, thép hình chữ I – C, thép hộp, ống thép tròn, … Đặc biệt năng lực chỉnh sửa các file thống kê cùng lúc và có thể xuất sang format *.xls của Excel nhằm tiện theo dõi và thống trị hơn. Cùng với ứng dụng thống kê cốt thép TIP độc giả có thể xem thêm nhiều tài liệu tương quan khác nữa như ứng dụng tra cứu vớt tra thép hình giúp người dùng rất có thể dễ dàng tra cứu các loại thép đa số góc cạnh dễ dàng hơn hay những loại thép hộp, thép vuông… Những tài năng chính của ứng dụng thống kê cốt thép TIP: – Thống kê cục bộ các loại thép được thực hiện trong một công trình xây dựng xây dựng. – Giao diện dựa trên nền Autocad hiển thị toàn bộ thống kê về các loại thép thực hiện trong công trình đang xây dựng. – Thống kê những loại thép xoắn, thép hình và tự động hóa phân loại chúng theo chủng một số loại trên bảng thống kê. – cập nhật thường xuyên thư viện những loại thanh thép. – cung ứng cơ sở dữ với hơn 60 các loại thép tròn, thép hình chữ I – C, thép hộp, ống thép tròn, … – Xuất sang format *.dwg của Autocad hoặc rất có thể chỉnh sửa các file thống kê có sẵn hoàn chỉnh. – chỉnh sửa nhiều tệp tin thống kê cùng lúc và có thể xuất sang format *.xls của Excel nhằm tiện quan sát và theo dõi và cai quản hơn.