Phần mềm quản lý xuất nhập kho

Công tác làm chủ kho hàng, nắm bắt số lượng thiếu hụt và dư thừa sản phẩm & hàng hóa có tác động ảnh hưởng lớn tới sự việc hoạch định chiến lược cải cách và phát triển của công ty. Tương quan đến vụ việc này vẫn còn nhiều việc nan giải, ko thể tiến hành thủ công. Để góp doanh nghiệp nâng cấp hiệu trái quản lý, đã có không ít phần mềm cai quản kho miễn phí, bài bản ra đời. Cùng deptraiphaitheclub.com tìm hiểu 16 phần mềm làm chủ kho hàng chất lượng nhất hiện nay!


*
Tối ưu hóa hiệu suất làm chủ kho nhờ sử dụng phần mềm

1. đứng đầu các ứng dụng quản lý bán sản phẩm và tồn kho miễn phí

1.1 những phần mềm thống trị kho đơn giản và dễ dàng miễn phí

Phần mềm bán hàng quản lý kho deptraiphaitheclub.com

Phần mềm quản lý kho cung cấp hàng deptraiphaitheclub.com là công cụ được rất nhiều doanh nghiệp, siêu thị và startup Việt chọn lọc để hỗ trợ thúc đẩy khiếp doanh. Ngoài các tính năng chào bán hàng, quản lý khi là một ưu thế vượt trội của phần mềm. Thiên tài này được buổi tối ưu hóa, giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, sức lực lao động và giảm thiểu nguy hại xảy ra sai sót vào kiểm kê.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý xuất nhập kho

deptraiphaitheclub.com cung ứng nhiều tuấn kiệt để quản lý kho hiệu quả như: nhập kho, kiểm kho, kiểm soát và điều chỉnh giá vốn, report định mức sản phẩm, báo cáo sổ kho, trả hàng nhà cung cấp, gửi kho, tồn kho, tiêu hao sản phẩm,...

*
Phần mượt deptraiphaitheclub.com hỗ trợ thống trị toàn diện quy trình bán sản phẩm và tồn kho

Lưu ý: bạn cũng có thể đăng cam kết trải nghiệm phần mềm 7 ngày miễn mức giá nhanh tại đâyCác ích lợi mà deptraiphaitheclub.com đem lại bao gồm:

Kiểm kho 1-1 giản, dễ dàng dàng: công tác làm việc kiểm kho thủ công rất tinh vi và tốn không hề ít thời gian. Đôi khi, các bạn không thể kiểm soát điều hành được con số hàng xuất - nhập, gây ảnh hưởng trực tiếp nối doanh thu. Khi thực hiện deptraiphaitheclub.com, bạn sẽ nắm rõ cụ thể lượng sản phẩm hiện bao gồm trong kho, với cả thông tin ví dụ của từng sản phẩm.Kiểm soát số lượng hàng tồn kho: Phần mềm làm chủ và bán sản phẩm tồn kho deptraiphaitheclub.com cung cấp đúng mực thông tin về con số hàng trong kho, giúp cho bạn có loại nhìn bao quát về tình trạng kinh doanh. Trường đoản cú đó, gây ra kế hoạch lấy về hợp lý, và về tối ưu hóa doanh thu cho doanh nghiệp.Dự đoán xu thế kinh doanh: dựa vào thông tin mặt hàng xuất - nhập kho trên phần mềm, chúng ta có thể dự đoán nhu cầu của công ty và đưa ra ra quyết định nhập hàng chính xác hơn.Cân đối, cù vòng vốn hiệu quả: Tính năng thống trị kho của ứng dụng deptraiphaitheclub.com cung cấp các báo cáo chi huyết về tình trạng kho hàng. Dựa vào đó bạn cũng có thể giải tán phần hàng hóa đọng vốn thọ và bổ sung cập nhật các sản phẩm khác một cách hợp lý, sút tình trạng đọng vốn vào kho.

*
deptraiphaitheclub.com mang về sự hài lòng cho người sử dụng khi sử dụng

Phần mềm làm chủ kho miễn giá tiền vĩnh viễn Adaline

Adaline là phần mềm cai quản xuất nhập kho miễn phí, giới hạn max tính năng. Chúng ta có thể thực hiện nhiều tác vụ trên ứng dụng như nhập - xuất kho, truy tìm vấn sản phẩm hóa, in dữ liệu. Tính năng bảo mật thông tin của Adaline cũng rất được đánh giá rất cao.

*
Adaline bao gồm giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng

Phần mềm thống trị xuất nhập kho miễn giá thành BS Silver

BS Silver là phần mềm làm chủ xuất nhập tồn kho miễn phí rất có thể sử dụng trên nhiều thiết bị. BS Silver hỗ trợ cai quản cùng lúc những mặt hàng, ở những kho, và áp dụng các phương thức xuất nhập kho phổ biến như LIFO, FIFO tốt JIT.

Người dùng có thể truy cập hệ thống cơ sở tài liệu trên phần mềm và hoạt động theo các tính năng được phân quyền.

Phần mềm quản lý kho online miễn phí SSE

SSE là phần mềm làm chủ hàng tồn kho miễn phí dành cho các công ty lớn vừa với nhỏ. Phần mềm bao gồm nhiều công dụng kho cơ bản, phù hợp sử dụng cùng với quy trình làm chủ kho 1-1 giản. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm trọn đời, và được hỗ trợ update vá lỗi miễn phí.

*
Quy trình cai quản kho và bán hàng với ứng dụng SSE

Phần mềm làm chủ kho Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho đơn giản dễ dàng miễn phí Perfect Warehouse là sản phẩm nhận được không ít chứng nhận chất lượng lượng. Các công dụng chính của Perfect Warehouse bao gồm: quản lý danh mục hàng hóa trong kho, cai quản khách hàng, quản lý xuất nhập kho, báo cáo,...

Phần mềm cai quản kho miễn giá tiền GM Sales

Một trong những phần mềm làm chủ kho sản phẩm miễn phí nước ngoài phổ phát triển thành là GM Sales. Ko chỉ cung ứng các nhân tài cơ phiên bản để thống trị kho, GM Sales còn có thể hoạt động trên nhiều căn nguyên như Windows, hoặc Mac OS. Ưu điểm được nhận xét cao của GM Sales là hình ảnh trực quan, dễ sử dụng.

*
Kiểm soát thông tin hàng hóa nhanh lẹ bằng phần mềm bán hàng quản lý kho

1.2 Top những phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất có thể của Việt Nam

Phần mềm làm chủ hàng tồn kho miễn chi phí KiotViet

KiotViet là một phần mềm cai quản tồn kho miễn phí có không ít tính năng, bao gồm:

Cập nhật con số hàng tồn kho theo thời hạn thực;Hỗ trợ thực hiện nghiệp vụ buôn bán hàng;Quản lý sản phẩm hóa với tương đối nhiều thông tin chi tiết;Quản lý người sử dụng theo từng nhóm;Hoạt rượu cồn trên các nền tảng.Phần mềm thống trị kho đơn giản và dễ dàng Sapo

Sapo POS là một trong những phần mềm cai quản và bán sản phẩm đa kênh nổi bật hiện nay.

*
Sapo POS là phần mềm quản lý kho vận động đa nền tảng

Chức năng quản lý kho mặt hàng của phần mềm giúp nhà cửa hàng nhỏ lẻ và chuỗi cửa hàng:

Quản lý con số hàng tồn kho chính xác theo SKU và thuộc tính của sản phẩm. Các cửa hàng trong một đưa ra nhánh hoàn toàn có thể dễ dàng dịch rời hàng hóa cùng với nhau, và tự cai quản kho của mình. Bên cạnh ra, bài toán phân quyền chi tiết giữa các chi nhánh cũng giúp quản lý chuỗi cửa hàng dễ dàng hơn.Tích đúng theo Fanpage Facebook cùng phần mềm, góp chủ cửa hàng kết nối và làm chủ kho trực tiếp bên trên Facebook. Điều này giúp đồng hóa hóa hoạt động thống trị online cùng offline, từ kia nhân viên shop Facebook gồm thể tiếp nhận thông tin và xử lý giao dịch nhanh hơn.Phần mềm quản lý kho mặt hàng miễn phí tổn Suno

Suno là phần mềm quản lý kho miễn phí được review cao về khía cạnh giao diện thân thiết với fan dùng. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý kho kho bãi với một bối cảnh duy nhất.

*
Giao diện áp dụng của phần mềm bán hàng và xuất nhập kho Suno

Một số ưu điểm của ứng dụng Suno:

Quản lý sản phẩm hóa chi tiết theo mã hàng, nhập tin tức từ tệp tin Excel, liên kết data với phần mềm kho mặt hàng cũ, hoặc hạng mục sản phẩm.Quản lý thông tin xuất nhập kho.Quản lý phân phối hàngHỗ trợ nhiều nền tảng, rất có thể kết nối với rất nhiều thiết bị bán sản phẩm như trang bị in mã vạch, lắp thêm in tem.Không giới hạn con số user, thông tin hàng hóa và deals nhập vào, lưu trữ dữ liệu của cửa hàng trên nền tảng gốc rễ đám mây.Phần mềm làm chủ kho sản phẩm SOF

Gói phần mềm thống trị kho hàng dễ dàng SOF là một trong những phần trong phương án quản trị doanh nghiệp mà công ty SOF cung cấp. ứng dụng này cung cấp doanh nghiệp tiến hành nhiều nghiệp vụ kho phổ cập như nhập thông tin hàng hóa, làm chủ xuất nhập kho, kiểm kho, gửi báo cáo thống kê,...

*
Gói phần mềm SOF cung ứng các tính năng cai quản kho cơ bản

Bạn có thể download phần mềm thống trị kho miễn phí này về và chạy trên nhiều nền tảng gốc rễ như đồ vật tính, smartphone. Công ty cũng hoàn toàn có thể kết nối SOF cùng với các phần mềm khác nhằm truy xuất dữ liệu quan trọng dưới format PDF, Excel, Word.

Phần mượt quản lý bán hàng và tồn kho Ecount

Ecount là phần mềm cai quản kho Việt táo bạo về hệ thống báo kho hàng nhiều dạng, giúp công ty ra đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác.

Các tính năng thống trị kho kho bãi của Ecount bao gồm:

Quản lý xuất nhập kho, cùng xuất báo cáo so sánh biến hóa động;Báo cáo tình trạng 1-1 hàngQuản lý sản phẩm lỗi, hàng đưa khoXuất với nhập tin tức hàng nhằm in mã vén hoặc đối chọi hàng.

1.3 Top các phần mềm làm chủ kho đơn giản của nước ngoài

Phần mềm hỗ trợ thống trị kho sản phẩm Netsuite

NetSuite là ứng dụng ERP, hỗ trợ quản lý toàn diện các quy trình hoạt động vui chơi của doanh nghiệp, bao hàm cả chức năng thống trị kho hàng.

Ưu điểm:

Sản phẩm uy tín, hóa học lượng, được review cao trên nắm giới, với trên 40.000 khách hàng hàng.Có thể quản lý nhiều trụ sở kho kho bãi cùng lúc.Không giới hạn thông tin nhập - xuất.Có thể sử dụng trên những thiết bị.Lưu trữ thông tin bằng công nghệ điện toán đám mây.

Nhược điểm:

Quản lý kho chỉ là 1 trong module trong gói ứng dụng ERP của NetSuite. Nếu download trọn gói để thực hiện một tài năng thì cực kỳ lãng phí.Chi phí áp dụng cao, $99/tháng cho một người dùng.Phần mềm bán sản phẩm quản lý kho SAP EWM

SAP EWM là phần mềm làm chủ hàng tồn kho sử dụng căn cơ IoT (Internet of Things) để kết nối với các vận động trong chuỗi liên kết cung ứng kho hàng.

*
SAP là chữ tín phần mềm thống trị nổi tiếng nuốm giới

SAP EWM là phần mềm cai quản kho ứng dụng công nghệ IoT để cung ứng các hoạt động vui chơi của chuỗi đáp ứng hàng hóa. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo câu hỏi phân phối, vận chuyển giao dịch theo thời hạn thực.

Ưu điểm:

Công nghệ ứng dụng tiên tiến.Tối ưu hóa hoạt động cung ứng.Giảm thiểu chi phí cai quản kho.

Xem thêm: Nội Dung Phim Tôi Không Phải Là Robot, Tôi Không Phải Là Robot

Phần mềm quản lý kho bán hàng Infor Supply Chain

Phần mềm quản lý nhập xuất tồn kho miễn phí Infor Supply Chain tất cả giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng. Chúng ta cũng có thể thiết lập auto hóa các kỹ năng thống trị kho hàng như lên kế hoạch, đi lại và theo dõi đối kháng hàng. Phần mềm này thích hợp với các ngành chào bán lẻ, thời trang, công nghệ, thực phẩm,...

Ưu điểm:

Quản lý phân phối đơn hàng, thống trị kho kết quả giúp vận chuyển hàng hóa đa kênh.Giảm chi tiêu tồn kho dựa vào khả năng giao hàng trực tiếp.Giao diện dễ sử dụng,Có tính năng mô bỏng nhà kho 3D.Phần mềm làm chủ tồn kho miễn mức giá Oracle WMC

Oracle WMC là trong những phần mềm quản lý kho online miễn phí danh tiếng hiện nay. Phần mềm này chuyển động hoàn toàn trên căn cơ web. Vì đó, Oracle WMC cực kỳ gọn nhẹ, với có ngân sách chi tiêu sử dụng thấp.

*
Phần mượt Oracle chuyển động trên căn cơ web gọn gàng nhẹ

Doanh nghiệp có thể lưu trữ tin tức hàng hóa, cải thiện tốc độ ship hàng từ kho đến tay người dùng và kiểm soát điều hành xuất nhập kho hiệu quả trên ứng dụng Oracle WMC.

Ưu điểm:

Hệ thống làm chủ kho hàng tương xứng với những site thương mại điện tử.Phù hợp sử dụng trong nghành nghề dịch vụ thương mại năng lượng điện tử.Có thể cấu hình thiết lập mục tiêu tình trạng hàng tồn kho.Báo cáo dịch chuyển của sản phẩm tồn kho theo thời hạn thực.Quản lý sản phẩm & hàng hóa ở nhiều trụ sở kho thuộc lúc.Nền tảng web gọn nhẹ, túi tiền sử dụng từ bỏ $50/tháng cho 1 người dùng.

Nhược điểm:

Phần mượt không tương thích với một vài ngành nghề vắt thể.

Phần mềm cai quản kho sản phẩm IBM Sterling WMS

Phần mềm cai quản kho và cung cấp hàng IBM Sterling WMS được review cao về kỹ năng linh hoạt, và thiết lập theo tế bào hình hoạt động của doanh nghiệp.

*
Phần mượt IBM MWS bao gồm khả năng thiết lập linh hoạt theo tiến trình của doanh nghiệp

Ưu điểm:

Chủ doanh nghiệp tùy biến chỉnh sửa phần mềm thế nào cho tương say đắm với tế bào hình sale của mình.Có thể tùy chỉnh để tương xứng với quy mô kinh doanh.Báo cáo thông tin nhập kho theo thời gian thực.Kiểm soát unique hàng tồn kho cùng với tính năng chất lượng Control (QC).

Nhược điểm:

Giao diện rắc rối, khó sử dụng với người lần đầu tiếp xúc.

2. Gồm nên làm chủ tồn kho với ứng dụng Excel?

2.1 những kỹ năng cần phải có khi thống trị kho sản phẩm với Excel

Cách tạo file Excel quản lý kho rất đơn giản dễ dàng nhưng nhằm đạt hiệu quả tốt duy nhất thì cực kỳ khó. Để nâng cao hiệu suất, bạn cần có một số tài năng Excel sau.

Nắm vững những hàm số cơ phiên bản trên Excel

Để áp dụng Excel trong thống trị kho, bạn phải nắm vững những công thức tính hàm, cách phân loại cột sản phẩm hay cấu hình thiết lập dữ liệu,...

Một số hàm Excel cơ bản, được thực hiện phổ biến: SUM, AVG, IF, COUNTIF, HLOOKUP, VLOOKUP.

*
Nắm vững các hàm cơ bạn dạng của Excel để giúp bạn thao tác nhanh lẹ hơn

Điều chỉnh mẫu mã file làm chủ kho cân xứng với điều kiện sale của cửa hàng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có được một phương thức cai quản khác nhau, vày đó, cách tùy chỉnh thiết lập dữ liệu trên Excel cũng trở nên khác nhau. Các bạn cần nắm rõ quy trình buổi giao lưu của doanh nghiệp để có điều chỉnh thích hợp trong tệp tin quản lý.

Một số cách làm xuất nhập kho phổ biến: FIFO, FILO, LIFO, JIT,...

Bạn tất cả tải file làm chủ kho bằng Excel tại đây

2.2 rủi ro khủng hoảng khi cai quản hàng hóa cùng với Excel

Excel là công cụ thống trị kho bãi đơn giản, dễ thực hiện nhưng việc áp dụng Excel vẫn có tương đối nhiều rủi ro tiềm ẩn, nổi bật như:

Khó bảo mật dữ liệu. Dữ liệu hoàn toàn có thể bị đánh cấp dễ dàng, hoặc mất tích nếu gồm sự vậy xảy ra.Có các sai sót lúc nhập liệu thủ công.Khó đồng bộ số liệu bởi Excel.Thiếu tính năng báo cáo.

*
Excel thiếu những mẫu report quản trị quan trọng với chủ doanh nghiệp

Giải pháp tránh các rủi ro khi làm chủ kho hàng bởi Excel

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để quản lý.Cẩn thận, sâu sắc khi nhập liệu vào Excel.Liên kết số liệu bên trên Excel.Thực hiện đặt mật khẩu cho những file dữ liệu Excel quan trọng.Sử dụng công cụ report số liệu, chú ý chọn pháp luật có tính năng kết nối dữ liệu với Excel.

3. Tiện ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho hàng chăm nghiệp

Các phần mềm quản lý kho miễn phí chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tháo dỡ gỡ những khó khăn gặp mặt phải khi sử dụng Excel cùng hưởng nhiều tiện ích khác.

3.1 Đơn giản hóa quy trình thống trị hàng hóa

Khi các nghiệp vụ quản lý kho thủ công bằng tay được auto hóa bằng phần mềm, doanh nghiệp có thể cắt giảm giá thành nhân sự, hạn chế sự thất thoát trong kho. Phần mềm còn làm chủ doanh nghiệp điều hành và kiểm soát hàng hóa nhập - xuất thuận tiện hơn.

*
Kiểm soát các bước xuất nhập kho của hàng đưa ra tiết, tiện lợi hơn

3.2 giảm thiểu về tối đa những sai sót

Các sai sót thường chạm mặt khi cai quản kho như giữ hộ sai hàng, nhập sai thông tin, không tìm được sản phẩm & hàng hóa trong kho,... Sẽ tiến hành hạn chế đến mức thấp nhất lúc doanh nghiệp áp dụng phần mềm. Nhờ đó, khách hàng hàng hoàn toàn có thể nhận hàng nhanh hơn, công ty cũng có thể xoay vòng sản phẩm & hàng hóa nhanh hơn.

3.3 giảm các ngân sách chi tiêu lưu kho

Hàng hóa tồn kho lâu trong kho nhưng không tồn tại các cơ chế thúc đẩy bán sản phẩm phù hợp vì thiếu tin tức ra ra quyết định khiến giá thành lưu kho tăng lên, lợi nhuận sụt giảm. Phần mềm làm chủ kho miễn phí giúp doanh nghiệp hiểu rõ tình trạng kho hàng, cùng có những điều chỉnh cân xứng trong câu hỏi bán hàng. Dựa vào đó, túi tiền lưu kho sẽ giảm xuống.

*
Hàng tồn kho quá lâu sẽ tạo ra nhiều vụ việc lớn với doanh nghiệp

3.4 cân bằng được lượng hàng tồn kho

Tình trạng thừa tốt thiếu trong kho gồm tác động trẻ khỏe tới khả năng bán sản phẩm của công ty trên thị trường. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp biết đề nghị nhập hàng cơ hội nào, nhập hàng gì, sinh sản sự thăng bằng các món đồ trong kho và thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của khách hàng hàng.

3.5 Tích hợp cùng với nhiều phần mềm khác

Phần mềm cai quản tồn kho rất có thể tích hợp với đa phần mềm quản ngại trị không giống như quan tâm khách hàng, cai quản bán hàng. Nhờ vào đó, dữ liệu rất có thể di chuyển hẳn sang lại giữa những phần mềm, hỗ trợ thống trị tốt hơn, hạn chế sự không đúng sót vày nhập liệu thủ công.

Trên đấy là tổng thích hợp 15 phần mềm thống trị kho miễn phí tốt nhất, chất lượng, được sử dụng thông dụng hiện nay. Vào đó, deptraiphaitheclub.com là phần mềm có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật, cung ứng doanh nghiệp kết nối đa kênh và quản lý bán hàng đơn giản bên trên một giao diện. áp dụng deptraiphaitheclub.com, doanh nghiệp lớn còn hoàn toàn có thể xây dựng những chiến lược chăm sóc khách hàng cùng marketing hiệu quả dựa trên nguồn dữ liệu của phần mềm.