Top 10 phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám

     

Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu buổi tối ưu doanh thu, túi tiền vận hành và cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh – ứng dụng phần mềm làm chủ phòng khám là một nhu yếu tất yếu của các cơ sở phòng khám. Tuy nhiên, trước sự cách tân và phát triển như vũ bão của thị phần công nghệ, mặt hàng trăm ứng dụng phòng khám đã thành lập với những công dụng và điểm mạnh khác nhau, khiến cho các cơ sở y tế không khỏi hoảng sợ nên chọn phần mềm nào là phù hợp?


Hãy tham khảo ngay, Top 5 phần mềm cai quản phòng khám tốt độc nhất vô nhị sau đây, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra ra quyết định lựa chọn.

1. Phần mềm làm chủ phòng đi khám STD CLINIC

Là một trong những phần mềm làm chủ phòng khám thịnh hành nhất nước ta với 1000+ phòng khám đang sử dụng. STD CLINIC hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều phòng xét nghiệm bởi thiên tài ưu việt, khá đầy đủ và quá trình bám sát nghiệp vụ thực tiễn. Giúp những phòng khám cải thiện hiệu suất làm việc, dễ dàng và đơn giản và tiết kiệm ngân sách thời gian, chi phí.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám

Phần mềm được trở nên tân tiến bởi công ty cổ phần technology STD CLINIC dành cho các phòng khám đa khoa, siêng khoa có quy tế bào vừa cùng nhỏ.


*

 Phần mềm cai quản phòng xét nghiệm STD CLINIC
*
Thông tin phiếu đi khám bệnh

Tính năng tối ưu của STD CLINIC

• hình ảnh trực quan 1-1 giản, dễ dàng sử dụng. Không đề xuất hiểu biết rất nhiều về sản phẩm công nghệ tính, bạn có thể làm quen phần mềm và quản lý nhanh chóng.

• STD CLINIC tích hợp chuyển động trên cả hai nền tảng gốc rễ online và offline, thiết đặt đơn giản, nhanh chóng

• Đặc biệt, phần mềm có 6 phiên bản: đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu của từng một số loại phòng khám từ nhiều khoa đến siêng khoa: cơ sở y tế đa khoa; phòng mạch sản; bệnh viện nhi; cơ sở y tế mắt; phòng mạch nha khoa, phòng khám đông y.

•  Bên cạnh đó, bao gồm chức năng tự động cập nhật phần đa tính năng mới nhất trong hệ thống mà ko cần thiết đặt lại ứng dụng.

• ứng dụng liên tục tự động hóa cập nhật và làm chủ thông tin hồ sơ dịch nhân, kho thuốc, phiếu xét nghiệm bệnh, công dụng báo cáo… theo thời hạn thực.

•  STD V sẽ dìm yêu cầu của doanh nghiệp và viết riêng phần mềm theo yêu thương cầu ở trong nhà khám. Với điểm sáng này, phòng khám bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập phần mềm theo nhu yếu sử dụng của mình.

• STD Việt Nam chất nhận được phòng khám dùng thử miễn phí ứng dụng để trải nghiệm những tính năng hữu ích trước khi đưa ra ra quyết định lựa chọn mua.

Thanh toán một lần, áp dụng trọn đời.

Một số kỹ năng của phần mềm quản lý phòng khám STD CLINIC:

– quản lý hệ thống với danh mục

– quản lý khám bệnh: tiếp đón bệnh nhân, khám bốn vấn, chỉ định và hướng dẫn dịch vụ, kê đối kháng thuốc...

– thống trị các thương mại & dịch vụ cận lâm sàng (Có liên kết với sản phẩm xét nghiệm nhằm lấy hiệu quả tự động.)

– làm chủ tài chính: làm chủ thu chi phòng khám, doanh thu hằng ngày

– làm chủ thuốc, vật bốn y tế: làm chủ xuất nhập, thống kê lại tồn, cận hạn của thuốc,...

– Báo cáo, thống kê

Gói phần mềm quản lý phòng xét nghiệm STD CLINIC từng nào tiền:

*

2. Phần mềm quản lý phòng đi khám EZ CILINIC

Được phạt triền và hoàn thiện liên tiếp bởi doanh nghiệp Ecomidic, EZ CILINIC được coi là hệ sinh thái quản lý phòng đi khám và bệnh viện thông minh tại Việt Nam. Phần mềm đáp ứng đủ các nghiệp vụ quan trọng trong thống trị phòng xét nghiệm có quy tế bào lớn, ở phân khúc cao. Với các nghiệp vụ hơi phức tạp.


*
 
Phần mềm thống trị phòng xét nghiệm EZ CILINIC

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý EZ CILINIC là:

• quản lý phòng xét nghiệm toàn diện, thông minh: EZ clinic – bệnh viện thông minh, EZ time – để lịch hứa khám; EZ care – thống trị sức khỏe khoắn cá nhân.

• Ứng dụng phầm mềm di cồn giúp cai quản phòng khám hồ hết lúc, gần như nơi.

Xem thêm:

Một số tác dụng của phần mềm cai quản phòng thăm khám EZ CILINIC:

– tiếp nhận bệnh nhân

– làm chủ cận lâm sàng

– làm chủ bệnh viện

– Toa thuốc năng lượng điện tử

– làm chủ dược

– chăm sóc khách hàng

– cai quản báo cáo, thống kê…

Chi chi phí phần mềm quản lý phòng khám EZ CILINIC:

Với EZ CILINIC, bạn giành được công cố kỉnh chuyên nghiệp, nhưng mà đổi lại chi tiêu thì khá đắt đỏ.

3. Phần mềm quản lý phòng khám NANOSOFT

Là trong những phần mềm quản lý phòng khám, khám đa khoa chuyên nghiệp. NANOSOFT với 11 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phần mềm, đã có thương hiệu và uy tín so với khách mặt hàng sử dụng.

Tương tự như STD CLINIC với EZ CILINIC, NANOSOFT cũng có đầy đủ các nghiệp vụ giúp chủ kinh doanh phòng khám dễ ợt nhất trong vấn đề quản lý:


*
 
Phần mềm làm chủ phòng xét nghiệm NANOSOFT

Ưu điểm của phần mềm làm chủ phòng thăm khám NANOSOFT

• Giao diện đối kháng giản cho tất cả những người dùng.

• có tương đối nhiều phân hệ mở rộng: phân hệ quan tâm khách hàng; phân hệ hiển thị điện thoại tư vấn loa tại các phòng chức năng; phân hệ tạo thành gói khám cùng thẻ thành viên; khối hệ thống xếp hàng tự động; kết nối máy xét nghiệm…. Tối ưu việc cải thiện chất lượng dịch vụ phòng đi khám của bạn.

• làm chủ chi tiết tin tức hồ sơ dịch nhân, danh mục thuốc, vật tứ y tế, doanh thu phòng hám theo ngày, tuần, tháng, quý…

• Phần mềm có thiết kế dành riêng mang đến các phòng thăm khám và cơ sở y tế lớn.

Phần mềm kết nối với các máy cận lâm sàng.

Một số công dụng của phần mềm cai quản phòng khám NANOSOFT:

– quản lí trị bạn dùng

– thống trị danh mục

– chào đón bệnh nhân

– làm chủ khám bệnh

– làm chủ tài chính

– quản lý báo cáo thống kê

– quản lý dược – đồ tư, y tế

– cai quản cận lâm sàng.

4. Phần mềm làm chủ phòng khám EVOMED

EVOMED được cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp Evolus, đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu cai quản và đi khám chữa bệnh dịch dành cho phòng khám đa khoa, cơ sở y tế mạch tư. Với ưu điểm về giao diện thân thiện, bỏ ra tiết, đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Đặc biệt, phần mềm lưu trữ làm hồ sơ y tế năng lượng điện tử của những bệnh nhân chính xác, đầy đủ, dễ dàng tìm kiếm tin tức về tình trạng sức mạnh trong thừa khứ cũng như hiện tại.


*
 
Phần mềm quản lý phòng đi khám EVOMED

Phần mềm có thiết kế hiện đại, tương hợp với wesbite, giúp cai quản thông tin cấp tốc chóng, thiết yếu xác. Những nhà quản lý phòng khám dễ dãi hoạch định chiến lược kinh doanh tốt hơn.

Một số thiên tài của phần mềm thống trị phòng xét nghiệm EVOMED:

– làm hồ sơ y tế năng lượng điện tử hoàn chỉnh (EMR)

– lý lẽ điều phối dịch vụ thông minh

– cai quản nhà thuốc, kho thuốc

– cai quản vật tứ y tế tiêu hao

– kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm

– Tùy biến hóa với mẫu nhập liệu cận lâm sàng

– cung ứng gói thăm khám công ty

– cung ứng thanh toán bảo hiểm

– Báo cáo, thống kê

– hồ nước sơ bệnh án trực tuyến

Chi giá thành phần mềm thống trị phòng đi khám EVOMED:

EVOMED có giá khá cao so với tình hình chung trên thị trường. Vẫn không tương xứng với các phòng khám gồm quy mô nhỏ dại và vừa. Và điểm trừ của EVOMED là: phần mềm áp dụng tính giá thành theo bề ngoài giấy phép thực hiện có thời hạn mặc dù nhiên rất có thể dùng thử trong khoảng 1 tháng trước khi đưa ra ra quyết định đăng ký chủ yếu thức.

5. Phần mềm thống trị phòng xét nghiệm TINNGHE.COM

TINNGHE.COM cũng là giữa những phần mềm thống trị phòng khám được rất nhiều phòng khám sàng lọc ở Việt Nam. Phần mềm làm chủ phòng khám cân xứng với các phòng khám tứ nhân, nhỏ và vừa. Tinnghe.Com hoạt động trên mô hình Client (dữ liệu ở trực tiếp trên sản phẩm được thiết lập đặt) với Client-Server (dữ liệu nằm triệu tập cho quy mô máy nhà và các máy trạm). Vày đó, việc làm chủ phòng khám đang trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.


*
 
Phần mềm cai quản phòng đi khám TINNGHE.COM

Một số tài năng của phần mềm thống trị phòng đi khám TINNGHE.COM:

– quản lý nhân viên

– cai quản thuốc

– thống trị loại thuốc

– thống trị khám bệnh

– cai quản lịch hẹn

– quản lý tái khám

– thống trị doanh thu…

Gói chi phí phần mềm làm chủ phòng xét nghiệm TINNGHE.COM:

• Basic

• Premium

• Gold

Có giá từ 6.000.000 VNĐ/phần mềm. Giao dịch thanh toán một lần .

phần mềm cai quản phòng xét nghiệm miễn phíphần mềm cai quản phòng khám bởi excelphần mềm làm chủ phòng khám nhiều khoaphần mềm làm chủ phòng khám thú yphần mềm thống trị phòng xét nghiệm sản phụ khoanhận viết phần mềm theo yêu ước giá rẻphần mềm quản lý phòng đi khám nha khoaphần mềm làm chủ phòng khám tứ nhân miễn phídownload phần mềm làm chủ phòng khám miễn phíphần mềm quản lý phòng đi khám mắtphần mềm làm chủ phòng đi khám nhiphần mềm cai quản phòng đi khám tai mũi họng