Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị free

     

Phần mượt cai quản sản phẩm cùng bảo trì deptraiphaitheclub.com CMMS được thiết kế theo phong cách nhằm mục đich buổi tối ưu hóa hiệu suất vật dụng, trang thiết bị, nâng cao hiệu quả quá trình bảo trì, cùng buổi tối nhiều hóa tiện ích của công ty với xí nghiệp sản xuất.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị free

*

Phần mềm bảo trì lắp thêm deptraiphaitheclub.com CMMS cũng góp bức tốc tích giám sát cùng cung cấp ra đưa ra quyết định bởi khối hệ thống report chuyên sâu với hệ thống lưu ý tự động hóa. Như vậy góp công ty vận hành qui trình gia hạn một bí quyết không thiếu với liên tiếp, tinh giảm phần đa sơ sẩy vì chưng nhỏ bạn tạo ra.

Phần mềm gia hạn sản phẩm giúp doanh nghiệp lớn tự động hóa và đo lường và tính toán các bước liên quan cho gia hạn xí nghiệp sản xuất. Đồng thời tích phù hợp với những phần hệ Logistic khác ví như thống trị kho,và mua sắm chọn lựa. Hệ thống cung cấp cai quản bảo trì đồ vật đến tất cả những mô hình công ty.

Phân mềm bảo trì thiết bị deptraiphaitheclub.com CMMS cải cách và phát triển bên trên nền trảng web-base rất có thể điều khiển xe trên các nền tảng gốc rễ hệ điều hành bao gồm Linux, UNIX, and Windows. Cho phnghiền triển khai bên trên mô hình mạng nội cỗ, mạng WAN hoặc internet giúp người dùng hoàn toàn có thể thao tác gần như lúc hầu như chỗ.

Người sử dụng rất có thể làm việc cùng với khối hệ thống bên trên mạng internet trên phần đông những trình chuẩn y vd., Internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome.

Quản lý thiết bị

Đáp ứng mọi qui mô cùng nghành hoạt động

*

Tài sản với đồ vật của công ty – từ laptop để bàn mang lại, đồ đạc máy công nghiệp mập – có thể được cai quản theo cách chúng ta bởi ứng dụng quản lý bảo trì sản phẩm công nghệ deptraiphaitheclub.com CMMS. Phần mượt có thể chấp nhận được bạn sinh sản mọi mức sử dụng bảo trì định kỳ (CMMS), phần đa quá trình thay thế sửa chữa, hầu hết vật bốn prúc tùng sẽ áp dụng.

Quý khách hàng rất có thể phân ra các thứ thành rất nhiều cấp nhỏ dại rộng, dễ dàng thống trị tương tự như truy vấn xuất lịch sử của từng bộ phận thuận lợi rộng khi nào hết.

Lịch sử trang bị góp quan sát và theo dõi quá trình sửa chữa và sửa chữa thay thế phụ tùng. Người gia hạn buộc phải thông báo này để so sánh hư hỏng, Review hiệu quả của các bước duy trì, xác minh tuổi thọ thực tế cùng quality của phụ tùng nhằm mục tiêu phản hổi và điều chỉnh hình thức bảo trì thời hạn, rời lỗi hư bỗng xuất cùng vẫn tận dụng tối đa được về tối đa năng lực thực hiện phú tùng để giảm chi phí sửa chữa prúc tùng.

Khác cùng với tài liệu ghi chxay trên giấy tốt bên trên tệp tin tư liệu, ứng dụng cung cấp lịch sử sản phẩm công nghệ không chỉ là bên trên toàn thứ ngoại giả cho phép xuất lịch sử vẻ vang của từng bộ phận của đồ vật, giúp sút thời hạn tra cứu tìm thông báo yêu cầu để ý.

Những hạng mục bao gồm trong tính năng Quản lý thiết bị:

Danh sách thứ bốn, phú tùng

Danh mục sản phẩm công nghệ, các thông số chuyên môn cùng tài liệu liên quan

Quản lý quy trình biến hóa địa điểm lắp ráp, kế hoạch hoạt động và phần tử Chịu đựng ngân sách bảo trì của thiết bị

Danh mục prúc tùng đi kèm theo theo vật dụng (spare part)

Cấu trúc đồ vật (BOM of equiCMMSent)

Quản lý planer duy trì đồ vật (Bao bao gồm bảo trì chu trình, định kỳ hiệu chuẩn chỉnh, lắp đặt …)

Quản lý định kỳ giám sát thiết bị

Có thể duy trì phú tùng bên trên từng thành phần hay duy trì tổng thể những thành phần của thiết bị

Xem lịch sử dân tộc bảo trì, thay thế sửa chữa prúc tùng, dịch chuyển cỗ phận

tin tức về sửa chữa thay thế cho từng phụ tùng, máy với trang bị Lúc được tuyển lựa, trải đời. Các báo cáo gồm những: tần số thay thế, một số loại nguyên ổn nhân, thời gian giới hạn, chi phí và biên bản

Quản lý hiệu chuẩn – kiểm định

*

Với số lượng máy mập trong nhà máy Việc thống trị khâu hiệu chuẩn kiểm định cho những lắp thêm đồ đạc theo qui định pháp luật hơi là nhức nhối hận.

Phần mượt tất cả tính năng quản lý hiệu chuẩn kiểm nghiệm giúp cai quản nghiêm ngặt với rõ ràng những thứ sẽ buộc phải hiệu chuẩn chỉnh kiểm theo mốc thời hạn đã có được nguyên lý sẵn.

Trong khi, ứng dụng còn cung cấp gửi gmail lưu ý hoặc SMS cảnh báo cho tất cả những người được phú trách thông báo Khi cơ mà máy sắp đến hạn , đến hạn hoặc quá hạn sử dụng hiệu chuẩn chỉnh kiểm định của thiết bị kia. Giúp fan quản lý rất có thể giáp sao được những thứ nhưng mà tránh khỏi Việc quên cũng như tất cả thêm luật pháp vào khâu quản lý góp bớt thiết lập áp lực đè nén quá trình quản lý.

Với thời kỳ technology 4.0 vấn đề thâu tóm được báo cáo lập cập góp giải quyết được bài xích toán thù đưa ra ra quyết định được đúng mực, mau lẹ cơ mà ko có tác dụng tốn thời gian và công suất vào quá trình.

Quản lý bảo trì

Quản lý gia hạn một cách chuyên nghiệp

*

Với con số trang bị Khủng, công việc bảo trì nhiều khiến phòng bảo trì dễ quên, dẽ sót và cực nhọc phạt hiện tại hầu như điểm quan trọng.

Phần mượt thống trị duy trì thứ góp quan sát và theo dõi cục bộ các phương diện chuyển động tương quan đến chống bảo trì như: các quá trình bảo trì nên tiến hành, những công việc hiệu chuẩn, chu chỉnh, kiểm soát trang bị, những thiết bị vào tình trạng buộc phải theo dõi và quan sát, hồ hết vật tư prúc tùng có công dụng thiếu vắng đến công tác bảo trì… góp phòng duy trì cách xử trí các bước đúng lúc, nhằm ngăn uống ngừa hỏng hư xảy ra với ngân sách rẻ độc nhất.

Xem thêm: Sách Nuôi Dưỡng Và Phát Triển Giác Quan Của Trẻ (Tái Bản 2020)

*

Kế hoạch gia hạn thời hạn rất có thể tự động hóa sinh ra nếu khách hàng đặt kế hoạch mang lại nó, hoặc có thể thao tác làm việc để từ bỏ tạo ra hầu như kế hoạch prúc vụ mang đến công tác làm việc duy trì, với giao diện trực quan tiền góp người dùng thâu tóm được tốt nhất tình trạng, nhu yếu nhân sự. Chúng ta cũng rất có thể đổi khác thời hạn duy trì chỉ bằng 1 làm việc kéo loài chuột dễ dàng và đơn giản, ta đang hoàn toàn có thể điều chỉnh lại kế hoạch bảo trì của chính mình.

Ngân sách chi tiêu gia hạn là chiếc chìa khóa trong vấn đề review tác dụng thực hiện sản phẩm công nghệ cũng như kết quả của các bước gia hạn. Thông tin này đề xuất đến nhà cai quản nhằm đanh giá kĩ năng có lời của thiết bị, so với nhắm thải trừ đông đảo ngân sách ko phải chăng, cẩn thận kỹ năng tiết kiệm ngân sách chi phí duy trì. Phần mượt cung cấp báo cáo so với ngân sách với tương đối nhiều dạng, nhiều cung cấp khác nhau giúp đưa ra ” điểm nóng” về chi phí bảo trì, góp công ty thống trị quan sát và theo dõi với đối chiếu ngulặng nhân gây nên tăng ngân sách b ảo trì.

Các chức năng chính:

Theo dõi những hiểu biết về duy trì, cảnh báo qua gmail và tin nhắn sms

Theo dõi thời hạn thực hiện máy

Gisát hại chứng trạng thiết bị

Lập kế hoạch bảo trì tổng thể

Lập phiếu bảo trì đột nhiên xuất vị hỏng hư ngoài planer.

tin tức duy trì mướn ngoài

Bảo trì tính toán triệu chứng, ghi nhấn thông số thiết bị

Tự đụng báo những quá trình gia hạn qua email

Ghi nhận công việc bảo dưỡng mặt hàng ngày

Kiểm tra tính toán thiết bị

*

Phần quan liêu trong là deptraiphaitheclub.com CMMS được cho phép lập chiến lược soát sổ (checksheet) với đo lường quá trình đánh giá đó. Giám sát quá trình khám nghiệm tất cả chân thành và ý nghĩa đặc biệt quan trọng vào cung cấp, giúp đảm bảo an toàn cung ứng bình yên cũng tương tự chống phòng rất nhiều sự thế ẩn chứa rất có thể sảy ra. deptraiphaitheclub.com cung ứng quan sát và theo dõi đánh giá thời gian thực nhờ các chế độ di động cầm tay, các tâm lý máy không bình thường sẽ được lưu ý ngày lập tức

Phần mềm quản lý duy trì sẽ giúp đỡ bọn họ ghi dấn những ttê mê số ĐK làm việc của dòng sản phẩm móc (độ rung, ánh sáng,áp suất, vv), nhằm xác minh một đổi khác đáng chú ý làm sao đó là tín hiệu của một sự gắng sẽ tiến triển. Kiểm tra giám sát và đo lường máy đưa về ích lợi là đang lập cập vạc hiện nay với xử trí đúng lúc các bong tróc trước lúc chúng cải cách và phát triển thành một sự cố lớn. Nó là nguyên tố chủ yếu của gia hạn tiên đoán. Việc thực hiện chất vấn đo lường và tính toán đồ vật được cho phép câu hỏi duy trì được lên planer, hoặc gồm những hành vi khác được triển khai để ngăn ngừa và né tránh được những thiệt sợ hãi hoàn toàn có thể xẩy ra.

Hình như phần mềm có thể chấp nhận được nắm bắt được nhanh nhất các thông báo bất thường của thiết bị trong khi quản lý và vận hành trải qua các màn hình hiển thị theo dõi

Các tính năng chính:

– Lập kế hoạch

– Hỗ trợ kiểm tra với giám sát bằng QR code và những lắp thêm di động

– Chình ảnh báo lúc tất cả tâm trạng bất thường

– Hệ thống báo cáo

– Hỗ trợ import/export tài liệu từ bỏ excel

Quản lý tải hàng

Quản lý mua hàng thuận lợi hơn bao giờ hết

*

Phần mượt quản lý bảo trì sản phẩm deptraiphaitheclub.com CMMS chất nhận được doanh nghiệp lớn làm chủ nhiệm vụ mua sắm chọn lựa một giải pháp xuyên thấu từ bỏ lúc khởi hành tận hưởng mua sắm cho tới Khi nhận được hàng với thanh toán thù. Quy trình này được tiến hành theo như đúng một suốt thời gian xuyên suốt.

Các đề nghị sở hữu hàng: Lúc tất cả kinh nghiệm, người tiêu dùng sẽ khởi tạo ra các hưởng thụ bằng phương pháp nhập rất nhiều biết tin theo mẫu excel (Tải trực tiếp trường đoản cú phần mềm), kế tiếp ứng dụng đã hỗ trợ import tài liệu vào. Hình như người sử dụng cũng có thể tạo thành những thưởng thức mua hàng bằng tay thủ công Khi phát sinh những hưởng thụ mua sắm hóa và vật liệu.

Chức năng thừa nhận hàng: Phần mượt làm chủ duy trì thiết bị deptraiphaitheclub.com hỗ trợ việc quản lý con số nhận, con số lỗi. Phần mượt hỗ trợ nhấn sản phẩm bằng phương pháp chọn những mục có trong PO

Quản lý hóa đơn: hệ thống có thể chấp nhận được sinh sản hóa đối chọi mua sắm và chọn lựa auto dựa vào biết tin bên trên đối kháng mua sắm và chọn lựa hoặc nhân viên cấp dưới kế toán nhập bằng tay vào khối hệ thống. Tính năng này được thao tác bên trên phân hệ Kế toán thù yêu cầu thu.

Tkhô nóng toán: chức năng này nằm trong phân hệ Kế tân oán đề nghị thu cùng triển khai công dụng lưu trữ triệu chứng trường đoản cú tương quan mang đến tkhô giòn toán các khoản chi phí tương quan cho sở hữu hàng

Các công dụng chính:

Quản lý đề nghị sở hữu hàng

Quản lý báo giá

Quản lý solo hàng

Quản lý dấn hàng

Quản lý hóa solo cài hàng

Quản lý thanh khô toán

Quản lý Bảo hành nhà cung cấp

Quản lý tồn kho

*

Phần mượt quản lý gia hạn lắp thêm deptraiphaitheclub.com CMMS cung cấp khá đầy đủ những tác dụng phiếu nhập, xuất, thẻ kho, kiểm kê, chuẩn bị xếp… Trong khi ứng dụng cung cấp đa dạng mẫu mã những dạng biểu trang bị hỗ trợ cho công ty làm chủ nắm bắt nhanh sự dịch chuyển về nhập xuất theo các mục tiêu thực hiện.

*
Tồn kho cao là một trong nguyên ổn nhân khiến ngày càng tăng ngân sách bảo trì. Tuy nhiên, tồn kho thiếu thốn sẽ làm cho tăng thời gian xong xuôi thứ do thời gian chờ đợi lúc prúc tùng cần thiết không tồn tại trong kho. Cần giải quyết và xử lý hợp lý và phải chăng vấn đề này để vừa cắt vừa bớt ngân sách tồn kho, vừa giảm sút thời hạn xong sản phẩm công nghệ. Phần mượt cung cấp nhiều report so sánh giúp doanh nghiệp cai quản trị hàng tồn kho tốt hơn. Với công dụng làm chủ tồn kho trên từng kệ sản phẩm, ứng dụng góp kiếm tìm nhanh khô đồ gia dụng tư phú tùng Khi nên mang đến, tuyệt nhất là trong ngôi trường phù hợp máy dứt chợt xuất vị lỗi hư mà lại mỗi phút ngừng lắp thêm hoàn toàn có thể quý giá các triệu đồng.

Những danh mục tất cả vào tính năng Quản lý kho:

Quản lý danh sách đơn vị cung cấp

Quản lý các chuyển động nhập xuất kho cách thức, phụ tùng

Tạo list hàng chờ trước lúc xuất, nhập kho

Quản lý kho bên trên từng địa chỉ vào kho

Kiểm kê kho đồ tư

Kiểm kê thiết bị

Di chuyển vật tứ vào kho

Xác định con số tồn kho của từng một số loại đồ vật tư trên từng vị trí trong kho

Dựa trên con số tồn kho, đối chiếu cùng với con số tồn kho buổi tối tđọc, xuất ra đa số đọc tin để tại vị mua sắm và chọn lựa và hỗ trợ lập phiếu đặt download hàng

Báo cáo/phân tích

Trải nghiệm sức mạnh của báo cáo/phân tích deptraiphaitheclub.com CMMS

Phần mềm làm chủ bảo trì vật dụng deptraiphaitheclub.com CMMS gồm vừa đủ những dạng báo cáo/đối chiếu khỏe khoắn độc nhất, giúp nhân viên cấp dưới cũng như ban lãnh đạo có ánh nhìn tổng quan tuyệt nhất.

*

*

*

Hệ thống báo cáo

1. Báo cáo bảo trì

Danh sách trang bị lọc theo những tiêu chí không giống nhau

Danh sách sản phẩm công nghệ theo khu vực thêm đặt

Danh sách đồ vật theo dây chuyền

Danh sách sản phẩm theo phần tử chịu đựng phí

Danh sách sản phẩm về chứng trạng khấu hao

Danh sách thiết bị về triệu chứng bảo hành

Danh sách máy trên những thời điểm thời điểm.

Thống kê số lượng vật dụng theo các loại, đội và Khu Vực tại những thời gian không giống nhau.

Qui định duy trì của thiết bị

Danh sách máy về tình trạng bảo trì

Danh sách phiếu duy trì cùng tình trạng xử lý

Danh sách vật bốn áp dụng nhằm gia hạn trang bị theo khu vực

Kế hoạch áp dụng đồ gia dụng bốn, phụ tùng

Kế hoạch bảo trì tuần, tháng

Tuổi tchúng ta prúc tùng

2. Báo cáo ngân sách bảo trì:

Biểu vật chi phí bảo trì

Chi tiêu duy trì theo những tiêu chí (Quanh Vùng, team vật dụng …)

Phân tích cấu thành chi phí gia hạn (Ngân sách chi tiêu đồ vật tư/phụ tùng, ngân sách nhân lực và ngân sách thuê ngoài)

Phân tích chi phí gia hạn theo giai đoạn

3. Báo cáo sự cầm cố và dừng máy:

Phân tích nguim nhân giới hạn máy (Pareto)

Biểu đồ dùng thời gian giới hạn máy

Thời gian ngừng đồ vật theo dây chuyền

Thời gian vừa phải giữa nhì lần hỏng hỏng

Thời gian thay thế vừa phải kèm với thông báo để đánh gia năng lượng người công nhân thay thế sửa chữa (thời hạn dứt, quality quá trình sửa chữa)

Báo cáo MTBF và MTTR theo thiết bị cùng theo dây chuyền

Báo cáo khả năng sẵn sàng chuẩn bị của đồ vật cùng dây chuyền

4. Báo cáo kho cùng mua hàng:

Xuất nhập tồn

Báo cáo tồn kho

Biểu vật tồn kho theo giai đoạn

Báo cáo mua hàng theo nhà cung cấp

Báo cáo tồn kho theo vị trí

5. Báo cáo/so với công suất thiết bị:

Báo cáo/so với năng suất thiết bị

Phân tích chỉ số hiệu xuất thiết bị

6. Báo cáo nhân sự bảo trì:

Phân tích nhân sự bảo trì

Theo dõi cân nặng quá trình mặt hàng ngày

Đánh giá bán thực hiện duy trì của nhân viên

Ứng dụng mang lại mobile

*
điện thoại vẫn là xu hướng hiện giờ cùng sau này tiếp đây, sự hiện hữu của các ứng dụng di động cầm tay đó là chế độ làm bùng nổ mạnh khỏe xu cố này.

Với việc vận dụng di động đến các bước thống trị gia hạn sản phẩm công nghệ nó đang là 1 điểm mạnh không hề nhỏ là 1 cơ chế cung ứng tâm đắc mang lại công việc của người sử dụng. quý khách hoàn toàn có thể đi bình chọn tình trạng hàng ngày mà lại chỉ cẩn nắm một dế yêu nhưng mà hoàn toàn có thể cập nhật không thiếu thốn tài liệu mà bạn có nhu cầu tàng trữ, Việc đề nghị thành phần gia hạn để mắt tới tình trạng vật dụng không thể là một trong vụ việc mập cùng với chỉ một vài thao tác làm việc nhỏ trên chiếc Smartphone của chúng ta.

Thời gian của các người lãnh đạo (sếp) thường xuyên khôn xiết ít đến công việc thông qua các đòi hỏi của toàn thể cửa hàng, nhưng chỉ cần một chiếc điện thoại, sếp rất có thể tranh ma thủ thông qua những kinh nghiệm, vì vậy công việc bảo trì luôn được bảo đảm an toàn một giải pháp gấp rút và tác dụng nhất