PHẦN MỀM KIỂM TRA HDD

Hiện nay có rất nhiều phần mềm kiểm tra ổ cứng miễn phí giúp người dùng kiểm tra, chuẩn chỉnh đoán được tình trạng sức mạnh hiện trên của ổ cứng. Sử dụng ứng dụng test ổ cứng tiếp tục là câu hỏi làm rất cần thiết, đó là cách cực tốt giúp người dùng lường trước được rủi ro khủng hoảng hỏng ổ cứng từ bỏ đó có thể đưa ra giải pháp kịp ngày xưa khi bị mất dữ liệu. Bài viết này chúng tôi giới thiệu 3 ứng dụng test ổ cứng cực tốt với hướng dẫn rõ ràng để các bạn dễ dàng sử dụng

*
*
*
*
*
*
*
Bước 8: Trong quá trình test bad ổ cứng, luật pháp sẽ hiển thị hiệu quả kiểm tra. đánh giá đến sector nào bị lỗi phần mềm sẽ khắc ghi hiển thị bằng các màu sắc, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ.– Màu trắng, xám, xám đậm: 3 màu sắc này thể hiện các sector vẫn tốt, cầm thể, 5 (trắng):Tốc độ truy nã xuất bên trên block cực kỳ nhanh nhỏ tuổi hơn 5ms, đôi mươi (xám): tốc độ truy xuất dao động khoảng từ bỏ 5-20ms, 50 (xám đạm) vận tốc truy xuất khoảng tầm 20-50ms. . Nếu sau khoản thời gian test toàn bộ ổ cứng mà chỉ xuất hiện thêm 3 vén này thì có nghĩa ổ cứng của doanh nghiệp vẫn tốt, không trở nên Bad sector.– màu xanh: tốc độ truy xuất tài liệu 50- 200ms, đây là các sector đang kém– màu sắc cam: vận tốc truy xuất khoảng tầm 200-600ms, những sector được ghi lại màu này được liệt kê vào danh sách sector bị bad, hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp cắt bad ổ cứng.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra hdd

– color đỏ: vận tốc truy xuất dữ liệu trên 600ms, đấy là những sector bị lỗi nặng, trường hợp này không khắc phục được và buộc phải phải sửa chữa thay thế ổ cứng– Err (Bad x): Không có khả năng truy xuất dữ lệu, đấy là điểm bị tiêu diệt của ổ cứng. Nếu ổ cứng xuất hiện thêm các vun “bad x” này nếu hoàn toàn có thể nhanh giường sao lưu tài liệu và vắt ổ cứng.Sau khi kiểm tra tổng thể ổ cứng bằng phần mềm Victoria các bạn sẽ thấy được thống kê số lượng sector giỏi và xấu. Ổ cứng càng những block truy nã xuất cấp tốc (trắng, xám, xám đậm) thì càng tốt. Nếu xuất hiện các vạch xanh, cam, đỏ, X thì ổ cứng bị bad sector, cường độ tùy thuộc vào con số các màu được thống kê, số lượng càng các tình trạng ổ cứng lỗi càng nặng.* Cách nhận thấy ổ cứng bị lỗi đầu từ hay bad sector: Trong quá trình test ổ cứng các bạn quan gần kề cứ một đoạn mở ra các vun bad rồi một đoạn không bị bad rồi lại cho đoạn bị bad, quá trình cứ lặp đi lặp lại giống nhau. Thì bao gồm nghĩa ổ cứng bị lỗi một trong số đầu tự trong nhiều đầu từ. Trường đúng theo này ổ cứng bị lỗi thiết bị lý, câu hỏi sửa bad sector là ko thể. Cố tình sửa bad chỉ làm chứng trạng ổ cứng thêm hư hư nặng, tác động nghiêm trọng đến tài liệu đang phía trong HDD. Bí quyết duy độc nhất là phải mang lại các công ty cứu dữ liệu chuyên nghiệp để triển khai mở cơ ổ cứng, xử trí cứu dữ liệu.Còn nếu đoạn bad xuất hiện thêm đoạn đầu, thân hoặc cuối thì bao gồm nghĩa ổ cứng bị bad bề mặt đĩa. Trường hòa hợp này bạn có thể sửa bad ổ cứng. Nhưng để ý trước khi sửa bad ổ cứng bắt buộc tìm biện pháp copy toàn bộ dữ liệu đặc trưng sang một sản phẩm khác vì chưng trong quy trình sửa bad sector rất có thể sẽ làm mất đi dữ liệu.

Xem thêm: Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ Xem Phim, Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ

Trên đấy là các ứng dụng test ổ cứng rất tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn, kia là hầu như phần mềm chất vấn ổ cứng bị bad solo giản, dễ dàng sử dụng cân xứng với các cá nhân, doanh nghiệp.

CrystalDiskInfo, Hard disk Sentinel, Victoria không chỉ là ứng dụng kiểm tra ổ cứng HDD mà lại còn cung ứng đa dạng chủng loại như khám nghiệm ổ cứng SSD, demo ổ cứng laptop, ổ cứng di động…

Theo công ty chúng tôi mỗi máy tính nên cài đặt 2/3 ứng dụng kiểm test ổ cứng, góp các chúng ta cũng có thể thường xuyên theo dõi tình trạng sức mạnh ổ cứng, từ bỏ đó đưa ra cách thực hiện xử lý kịp thời tránh khỏi những khủng hoảng không đáng gồm trong quá trình sử dụng thứ tính.