Phần mềm kiểm tra hàng thật giả

     

Bạn cần app check mã vạch hay mã QR mới nhất? Chứa đầy đủ thông tin của tất cả các sản phẩm tại Việt Nam hay trên thế giới. Vậy hãy cầm điện thoại lên và tải ngay các app kiểm tra mã vạch này. Những app này đã được đội ngũ deptraiphaitheclub.com trải nghiệm và tổng hợp dựa trên một danh sách dài những app check mã vạch có trên điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra hàng thật giả


Việc mua sắm online đang phát triển và bùng nổ mạnh mẽ những năm gần đây. Do đó, các giải pháp sử dụng mã vạch được sử dụng rộng rãi để mua và giao hàng online và thanh toán trực tuyến,… Cùng tìm hiểu top 6 app check mã vạch nhanh và chính xác giúp kiểm tra được thông tin hàng hóa và một số thứ khác nữa trong bài viết của deptraiphaitheclub.com sau đây nhé.


Barcode Việt

Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch, mã QR hàng đầu hiện nay với 6 triệu lượt tải, giúp truy xuất thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và phát hiện hàng giả hàng nhái một cách nhanh nhất.

Sau khi đã quyết xong, ứng dụng sẽ đưa ra thông tin chi tiết của mã vạch sản phẩm đó bao gồm: giá cả, tên công ty sản xuất, đánh giá từng cộng đồng người dùng app check mã vạch Barcode này, thông tin thành phần sản phẩm hoặc hạn sử dụng.

Ưu điểm của Barcode:

Cơ sở dữ liệu về mã hàng lớn và đa dạng.Tốc độ quét mã nhanh và chính xác.Quét mã vạch, QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm.Hiển thị thông tin chi tiết của từng sản phẩm.Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng.Liên kết với iCheck, nhận nhiều khuyến mãi.

Nhược điểm của Barcode:

Vẫn chưa thể quét mã QR code.

Cách tải và dùng Barcode Việt

Trước tiên, bạn hãy tải app Barcode Việt về thiết bị di động thông minh của mình hoặc tham khảo đường dẫn tải nhanh sau đây:

1. Mở ứng dụng Barcode Việt lên. (Bạn cần phải cho phép quyền truy cập Camera khi mở ứng dụng lần đầu cho mục đích chụp mã vạch trên điện thoại).

2. Ngay tại giao diện chính, đưa Camera lại gần mã vạch cần quét rồi bấm nút quét ở giữa bên thanh dưới màn hình.

*


3. Chi tiết thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện với giá bán, xuất xứ, các thông tin quan trọng và đơn vị sản xuất.

Ngoài ra, app Barcode Việt còn liên kết với ứng dụng iCheck giúp tìm kiếm nơi để mua sản phẩm được tìm kiếm gần bạn nhất.

iCheck

Được phát triển bởi một công ty công nghệ Việt Nam từ năm 2007. Mục đích ra đời của iCheck dựa trên quyền lợi của người tiêu dùng, cũng như giúp doanh nghiệp chân chính có thể chuyển đổi số hiệu quả hơn trong việc kiểm tra hàng chính hãng.

Ưu điểm của iCheck:

Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Có cơ sở dữ liệu lớn các sản phẩm tại Việt Nam, từ đó phần mềm check mã vạch chuẩn nhất cho các mặt hàng nội địa.Mất vài giây giơ điện thoại quét và trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm từ nhà sản xuất, đánh giá từ cộng đồng, giá cả, hình ảnh sản phẩm hay vị trí điểm bán chính hãng gần bạn nhất,…Tạo mã QR code, cập nhật tin tức thị trường, khuyến mãi mỗi tuần, mua vé máy bay,…

Nhược điểm của iCheck:

Phải có tài khoản đăng nhập mới có thể sử dụng được app check mã vạch iCheck.Giá mặt hàng chưa được cập nhật theo đơn giá mới nhất.

Cách tải và dùng iCheck

Bạn có thể tải về và trải nghiệm app check mã vạch – iCheck theo đường link sau:

Việc sử dụng app iCheck tương đối phức tạp hơn một chút, đòi hỏi phải thực hiện đăng ký tài khoản để có thể đi đến bước kiểm tra mã vạch sản phẩm.

1. Thực hiện đăng ký một tài khoản sử dụng nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập iCheck trước đây.

*

2. Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản và thực hiện đăng nhập vào ứng dụng. Tại màn hình chính sẽ có những sản phẩm đang được bán, bạn có thể tham khảo để mua hoặc không. Thứ chúng ta cần là tính năng check mã vạch để kiểm tra hàng hóa của mình.

*

3. Nhấn vào biểu tượng mã QR và thực hiện đưa camera lại gần mã vạch được in trên sản phẩm bạn muốn quét.

*

Với những sản phẩm đã được xác minh đăng ký với ứng dụng iCheck sẽ được đánh dấu. Còn lại các sản phẩm khác chưa được xác minh thường có nguy cơ rất cao việc là hàng không chính hãng.

*

VietCheck

Ứng dụng VietCheck có thể quét được mã ẩn trên tem chống giả giúp xác thực hàng chính hãng. Đồng thời hỗ việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thông qua việc quét mã vạch và mã QR trên các sản phẩm.

Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng VietCheck để theo dõi diễn biến thị trường thật giả dựa trên báo cáo thời gian thực. Kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua mã vạch (Barcode) gắn trên các sản phẩm để tham khảo thông tin về sản phẩm.

Người tiêu dùng có thể tương tác với Doanh nghiệp trực tiếp thông qua từng sản phẩm cụ thể khi quét mã vạch hoặc mã QR sản phẩm.

Ưu điểm của VietCheck:

Quét mã nhanh, chính xác.Có hỗ trợ tiếng Việt.Liên kết với các doanh nghiệp để xây dựng tem chống hàng giả.

Nhược điểm của VietCheck:

Cơ sở dữ liệu không quá lớn.Chỉ những mặt hàng của doanh nghiệp đã liên kết mới có được kết quả chính xác nhất.

Cách tải và dùng VietCheck

Bạn có thể tải ứng dụng VietCheck dành cho điện thoại của bạn ngay dưới đây. Hiện tại, app check mã vạch VietCheck chỉ có thể sử dụng được trên iOS và hệ điều hành Android.

Cách sử dụng app VietCheck được thể hiện qua các bước sau:

1. Mở ứng dụng và nhấn vào cho phép sử dụng một số quyền như Camera hay bộ nhớ khi mở ứng dụng lần đầu.

2. Giao diện chính là máy ảnh, hãy đưa máy ảnh điện thoại lại gần sản phẩm, nơi có mã vạch hay mã QR được in trên đó. Bạn có thể quét với 3 loại mã đó là mã vạch, mã QR và mã ẩn được VietCheck cung cấp cho một số đơn vị sản xuất giúp chống hàng giả.

*
*
*

3. Trong vòng 5s, ứng dụng sẽ đưa ra lời nhắc xác thực sản phẩm bạn quét là hàng thật hay hàng giả.

*
*

Gamma Play

QR & Barcode Scanner của Gamma Play có thể quét và đọc tất cả các loại mã QR, mã vạch bao gồm văn bản, url, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và nhiều định dạng khác. Sau khi quét và tự động giải mã, người dùng được cung cấp các tùy chọn liên quan đối với mã QR hoặc mã vạch để có thao tác thích hợp.

Xem thêm: Xem Vtv6 Hd Trực Tuyến Chất Lượng Cao, Vtv6 Online Nhanh Nhất

QR & Barcode Scanner của Gamma Play là một máy quét mã vạch tuyệt vời khi bạn muốn tìm kiếm thông tin các sản phẩm từ nước ngoài.

Ứng dụng này của Gamma Play có hiệu quả trong việc quét mã QR và lưu trữ lịch sử của tất cả các lần quét trong quá khứ. Nó giúp người dùng quét mã vạch sản phẩm và so sánh giá trực tuyến.

Sau mỗi lần quét, ứng dụng sẽ tự động xác định các hành động có liên quan như mở trang Web, lưu thông tin liên hệ hoặc thực hiện cuộc gọi.

Ưu điểm của Gamma Play:

Hỗ trợ tra cứu mặt hàng nước ngoài.Cơ sở dữ liệu hàng hóa khổng lồ.

Nhược điểm của Gamma Play:

Chưa có hỗ trợ tốt cho người dùng Việt Nam.

Cách tải và dùng Gamma Play

Tải app check mã vạch sản phẩm nước ngoài của nhà phát triển Gamma Play theo đường dẫn dưới đây:

Cách sử dụng ứng dụng QR and Barcode Scanner – Gamma cũng tương tự như các app check mã vạch mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ nhập khẩu,… được giới thiệu trước đó, ngoại trừ việc ứng dụng chỉ hỗ trợ mọi thông tin sản phẩm bằng tiếng Anh và không có bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

*

QrScan 4+

QrScan nhận dạng tất cả QR và mã vạch thông thường và giải mã dữ liệu liên lạc, văn bản, trang web, v.v. Ứng dụng hiển thị giá và thông tin về bất kỳ sản phẩm nào bạn quét và cho phép bạn tạo mã QR của riêng mình.

Ưu điểm của QrScan 4+:

Quét QR và Mã vạch trên bao bì sản phẩm.Đọc và tạo các mã QR các trang web, danh bạ, tin nhắn, địa điểm, email,…Lưu lại các mã được tạo và đọc an toàn trong mục lịch sử.

Nhược điểm của QrScan 4+:

Nhưng có một điểm hạn chế là Qrscan 4+ là một ứng dụng check mã vạch tốn phí, bạn có thể trả các gói sử dụng theo tuần, tháng hoặc năm.

Cách tải và dùng QrScan 4+

Có một nhược điểm của ứng dụng check mã vạch này đó là app chỉ hỗ trợ trên nền tảng iOS của iPhone và vẫn chưa hỗ trợ trên các thiết bị Android.

Để tải về app check mã vạch online QrScan 4+ dành cho iPhone, iPad bạn có thể sử dụng đường dẫn nhanh tại đây. Hoặc tìm kiếm và tải về trên kho ứng dụng App Store.

Việc sử dụng ứng dụng này cũng giống như với các ứng dụng check mã vạch ở trên. Chỉ cần mở ứng dụng lên là màn hình quét mã vạch xuất hiện ngay lập tức.

Đưa camera đến gần mã vạch được in trên bao bì sản phẩm để thực hiện check mã vạch sản phẩm.

ICONIT

Đây là một ứng dụng quét mã mới vừa phát triển nhưng đã được nhiều người dùng ưu thích và tải về sử dụng.

Với những ưu điểm như tốc độ trả về kết quả nhanh chóng, giao diện dễ làm quen ngay với cả những người lần đầu tiên sử dụng.

Ưu điểm của ICONIT:

Có thể tạo mã QR có độ bảo mật tốt, ngắn gọn và kết nối nhanh.Hỗ trợ lưu lại những mã vạch đã từng quét và dễ dàng truy cập nhanh chóng khi cần thiết.Ngoài việc hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh, ICONIT còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến khác.

Nhược điểm của ICONIT:

Tốc độ truy xuất dữ liệu không nhanh.Mã hàng hóa có thể kiểm tra không nhiều.

Cách tải và dùng app ICONIT

Có thể tải dễ dàng app check mã vạch ICONIT trên 2 kho ứng dụng CH Play và App Store, hoặc bạn có thể tham khảo đường dẫn tải nhanh dưới đây:

Cách sử dụng app ICONIT không thể nào đơn giản hơn, chỉ cần mở ứng dụng, đưa mã vạch muốn quét vào vị trí quét, ứng dụng sẽ tự động phát hiện, quét và gửi thông tin đã được giải mã đến cho bạn. Không cần phải bấm nút, chụp ảnh hay điều chỉnh phóng to thu nhỏ như các ứng dụng quét mã vạch khác.

App check mã QR mặc định của các hãng điện thoại phổ biến

Quét mã QR trên Android (8 trở lên) và iOS (11 trở lên) không yêu cầu bạn phải cài đặt một ứng dụng bổ sung. Tất cả những gì bạn phải làm là vào ứng dụng chụp ảnh gốc của bạn, đưa nó lại gần mã QR và sẽ có một nút dẫn tới liên kết thông tin.

Sử dụng iPhone, iPad

Với bản nâng cấp iOS 13, Apple đã giới thiệu những cải tiến giúp tăng hiệu suất quét QR. Tốc độ khởi chạy ứng dụng của iOS 13 mới nhanh gấp đôi. Các thiết bị iOS bao gồm iPhone đã trở nên nhanh hơn và chính xác hơn với quét mã QR.

Hệ điều hành mới nhất cho phép người dùng sử dụng đèn pin để quét mã QR trong điều kiện ánh sáng thấp. Tuy nhiên, iPhone chạy trên các phiên bản thấp hơn iOS 11 vẫn cần ứng dụng quét mã QR.

*

Sử dụng điện thoại Android

Các mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android 9 trở lên có trình quét mã QR tích hợp nhờ sử dụng ứng dụng Google Lens, đây là kiểm tra mã vạch bằng Google phổ biến với người dùng điện thoại Android. Người tiêu dùng phải mở ứng dụng máy ảnh của họ và trỏ nó vào mã QR và xem cửa sổ bật lên URL.

Còn đối với điện thoại thông minh chạy Android 7.0 trở xuống, bạn sẽ phải tải các app check mã vạch được giới thiệu ở đầu bài viết để quét mã QR.

*

Cách kích hoạt Google Lens nếu chưa được bật

Để kích hoạt Google Lens để quét các đề xuất mã QR, hãy mở ứng dụng máy ảnh và nhấp vào thêm. Mở Cài đặt và kích hoạt các đề xuất của Google Lens để quét Mã QR.

Trên đây là bài tổng hợp top 3 app check mã vạch tốt nhất dành cho bạn. Việc kiểm tra hàng thật hay hàng giả sẽ không còn quá khó khăn với bạn nữa. Cùng như bạn có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh mặc định của điện thoại của mình để quét nhanh các mã QR.

Lời khuyên của tôi là chúng rất tiện cho một số thao tác như chia sẻ mật khẩu Wi-Fi hay số điện thoại cực kỳ nhanh chóng.