Phần mềm kết nối iphone với pc

*
iTunes được cho phép bạn tạo thư viện nhạc kỹ thuật số cá nhân, cai quản và chơi những album nhạc sưu tập với thao tác dễ dàng và đơn giản là kéo và thả. ITunes, phần mềm chất nhận được bạn đóng gói hơn 75,000 bài bác hát vào túi, tự động đồng cỗ hóa cùng với Ipod thông qua Firewire tố

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối iphone với pc

91 PC Suite là một ứng dụng miễn giá thành để cai quản điện thoại iOS của người sử dụng từ sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta cũng có thể sao lưu địa chỉ cửa hàng liên lạc, sao lưu và nhập khẩu các bạn dạng ghi cuộc hotline và lời nhắn SMS, tùy chỉnh thiết lập nhạc chuông, chủ thể và hình nền, làm chủ hệ thống,...
Pushbullet for iOS được cho phép các thiết bị di động cầm tay iPhone, ipad hoặc iPod Touch kết nối trực tiếp với máy vi tính để share dữ liệu tiện lợi và miễn phí. Dowload Pushbullet miễn chi phí cho iPhone/iPad để tiện lợi nhận tệp tin, đường truyền và nhiều tài liệu khác từ máy tính tới điện thoại cảm ứng thông minh smartphone và laptop bảng iDevice.
AirMore for tiện ích ios là công cụ hỗ trợ chuyển ảnh và đoạn phim dưới dạng không dây tự iPhone/iPad sang máy vi tính thật thuận tiện mà không cần thông qua iTunes hay cáp USB.
VNC Viewer cho iOS 3.8.1 là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa miễn phí thông qua iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.
WiFi Album không lấy phí for quả táo là áp dụng chia sẻ hình ảnh và video không dây thân iPhone, iPad và iPod cảm biến với máy tính xách tay mà ko cần thông qua iTunes.
Photo Transfer WiFi for quả táo là áp dụng chia sẻ ảnh và video qua liên kết WiFi thuận tiện và tin cậy, được hỗ trợ hoàn toàn miễn giá tiền trên những thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.

Xem thêm: Những Bộ Phim Nhiều Cảnh Nóng Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Xem, 5 Phim Ngập Cảnh Nóng Xem Xong Cả Đêm Khó Ngủ

Evermusic for ios là vận dụng trình phạt nhạc miễn mức giá cho các bộ sưu tập nhạc được lưu trữ trên đám mây.
Pasteasy for tiện ích ios là công cụ nhanh nhất và miễn chi phí để coppy tin nhắn văn bản và hình ảnh giữa iPhone/iPad với máy tính xách tay Mac với Windows.
tệp tin Pod for ios là ứng dụng thống trị file toàn vẹn và miễn phí tổn trên iPhone, iPad, iPod Touch. Tệp tin Pod giúp đỡ bạn tổ chức các tệp tin ảnh, văn bản và nhạc trong và một vị trí, tiện lợi cho việc truy cập hay share khi cần.
Quadro for ios là ứng dụng tinh chỉnh thông minh cùng miễn chi phí cho sản phẩm công nghệ Mac/Windows bởi iPhone, ipad hoặc iPod Touch.
Macgo iPhone Explorer đến Mac là áp dụng giúp liên kết iPhone với laptop Mac, chất nhận được người dùng mở tệp tin iPhone trên máy tính xách tay hoặc xào luộc thư mục, dữ liệu giữa 2 trang bị này 1 cách dễ dàng.
bản quyền © 2021 deptraiphaitheclub.com . Giữ lại toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc chế tạo lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc deptraiphaitheclub.com khi chưa được phép.
*