Top 3+ Phần Mềm Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Laptop Tốt

Thông qua Wi-Fi, các ứng dụng liên kết Smartphone với máy tính hoàn toàn có thể chiếu screen điện thoại thông minh lên máy tính xách tay nhằm diễn tả, xem phlặng hoặc chơi game một phương pháp hết sức thuận lợi.


1. Sử dụng tài năng Liên kết Windows

Đây là nhân kiệt được thứ mang đến Android One UI xuất hiện trên đa số các smartphone Galaxy của Samsung, được cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh cùng với máy vi tính Windows vô cùng thuận tiện, với điều kiện là cả điện thoại thông minh và Windows của người sử dụng hầu hết singin bằng và một thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Top 3+ phần mềm kết nối điện thoại với máy tính laptop tốt

Cách 1: Trên máy tính, tìm kiếm với mngơi nghỉ áp dụng Your Phone. Ứng dụng này thường xuyên được download sẵn trên Windows, mà lại ví như máy các bạn không tồn tại sẵn thì bạn có thể lên Microsoft Store nhằm thiết lập về miễn giá tiền.

*

Bước 2: Trên điện thoại, vuốt từ cạnh bên trên screen xuống nhằm msống thực đơn làm việc nkhô cứng, rồi nhấp vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Cách 3: Ngay lúc nhận được tín hiệu, áp dụng Your Phone bên trên máy tính xách tay sẽ tiến hành kết nối tức thì với điện thoại cảm ứng thông minh. Trong thời điểm này các bạn sẽ có thể xem tin nhắn hoặc hình hình ảnh của điện thoại cảm ứng trên máy tính xách tay.

*

Cách 4: Để có thể chiếu màn hình hiển thị của điện thoại thông minh lên máy tính thì bạn cần kết nối cả 2 thiết bị vào chung một mạng wifi, tiếp đến chúng ta click vào hình tượng màn hình điện thoại ở góc bên trên bên trái của cửa sổ ứng dụng, ngóng một lúc nhằm 2 sản phẩm liên kết là kết thúc.

*

2. Sử dụng vận dụng Connect

Đây là 1 hào kiệt cung cấp của Windows bao gồm trên những hệ quản lý Windows phiên bản August 2016 Anniversary trsinh sống đi, chất nhận được liên kết các điện thoại cảm ứng Android cùng với laptop Windows 10.

Để đánh giá xem Windows của người sử dụng bao gồm hỗ trợ tính năng này không, msinh sống thực đơn Start, tìm rồi click vào áp dụng Connect. Nếu ko tương thích thì bạn sẽ gặp mặt đề nghị thông tin như dưới hình.

Còn ví như tương xứng thì bạn chỉ việc làm tiếp theo sau các trả lời hiện ra bên trên màn hình hiển thị, tiếp nối trên điện thoại thông minh, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại cảm ứng cùng với laptop theo hướng dẫn nữa là kết thúc.

Xem thêm: Kamen Rider Movie War - Kamen Rider Skull Movie

Điểm trừ độc nhất vô nhị là áp dụng Connect không chắc hẳn rằng vận động với toàn thể các sản phẩm Android

3. Sử dụng những phần mềm từ bên máy ba

Hiện giờ có tương đối nhiều vận dụng giúp đỡ bạn liên kết screen điện thoại thông minh cùng với máy tính tương đối thuận tiện.

ApowerMirror

*

Đây là một trong số những ứng dụng được sử dụng những nhất hiện thời, tương xứng giỏi trên cả Android với iOS. Quý khách hàng chỉ việc tải về rồi thiết đặt ApowerMirror trên máy tính xách tay lẫn điện thoại cảm ứng thông minh, tiếp nối mngơi nghỉ vận dụng lên phía trên cả hai lắp thêm là sẽ rất có thể kết nối với áp dụng. ApoweMirror đã là gạn lọc cân xứng nếu bạn muốn liên kết screen điện thoại thanh lịch máy tính để xem phlặng hoặc chơi trò giải trí.

TeamViewer

*

Ứng dụng này không những được cho phép chiếu screen ngoài ra có thể chấp nhận được máy tính can thiệp cùng điều khiển Smartphone. Sau lúc thiết đặt, các bạn chỉ cần msinh sống áp dụng, nhập lệ mã kết nối hiện trên máy vi tính là 2 đồ vật sẽ tiến hành liên kết cùng nhau.

Team Viewer vẫn tương xứng nhằm biểu hiện hoặc điều khiển điện thoại cảm ứng hơn là chơi game.

Reflector Director

*

Đây là áp dụng giành riêng cho iOS 13 trlàm việc lên, hay được sử dụng nhằm trình chiếu hoặc trình diễn. Sau Khi cài đặt, bạn chỉ cần kết nối cả laptop và iPhone vào cùng một mạng wifi, tiếp nối bên trên iPhone đã hiển thị mã kết nối, chúng ta nhập mã này vào ứng dụng bên trên máy tính là màn hình hiển thị iPhone sẽ được chiếu lên laptop.

X-Mirage

*

Đây cũng là 1 trong những áp dụng khác dành cho iOS, áp dụng công nghệ Airplay để chiếu screen iPhone lên laptop. Sau Lúc thiết lập, bạn msinh sống bảng tinh chỉnh bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad, bật cơ chế Airplay rồi lựa chọn Mira X là màn hình iPhone sẽ được kết nối ngay cùng với máy vi tính.

Trên đấy là danh sáchnhững phần mềm kết nối điện thoại thông minh cùng với laptop tốt nhất mà chúng ta cũng có thể tham khảo cùng sử dụng. Nếu thấy bổ ích hãy share lên mạng xã hội mang đến bạn bè thuộc biết nhé.