Phần mềm giáo án điện tử

     

Hiện nay các thầy cô giáo sẽ không cần biên soạn giáo án theo phương thức truyền thống lịch sử nữa nhưng mà được gửi sang cần sử dụng giáo án năng lượng điện tử.

Bạn đang xem: Phần mềm giáo án điện tử

Giáo án năng lượng điện tử thường thì được soạn trên Word, tuy nhiên cách này có vẻ như khá thủ công bằng tay và mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa cho đúng kết cấu giáo án chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Chính vì vậy thầy cô giáo bây chừ sẽ thực hiện các ứng dụng soạn giáo án điện tử để không hẳn chỉnh sửa sau khoản thời gian soạn bài.

Vậy ứng dụng soạn giáo án điện tử nào đem về sự tiện nghi thực sự cho thầy cô giáo? Mỗi cung cấp học không giống nhau giáo viên sẽ có được những quy định khác nhau về cấu trúc bài giảng nên sẽ có được lựa chọn không giống nhau về ứng dụng soạn thảo giáo án. Bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ gởi đến các thầy cô giáo những phần mềm soạn giáo án tốt nhất bây giờ để có được lựa chọn cân xứng với yêu cầu của mình.


Violet

Violet là phần mềm soạn giáo án nói theo một cách khác là phổ cập nhất hiện nay nay, ứng dụng này sẽ cung cấp các thầy thầy giáo soạn giáo án, giáo trình năng lượng điện tử theo quy chế mới của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo. Giáo trình năng lượng điện tử biên soạn trên phần mềm Violet để giúp giáo viên hiện đại hóa phương thức giảng dạy, các thầy cô giáo cũng trở nên dễ dàng minh họa những bài giảng thông qua máy chiếu với các ví dụ minh họa trực quan, tấp nập hơn. Nhờ đó việc dạy cùng học cũng trở nên kết quả hơn siêu nhiều.


Tính năng bao gồm của Violet

Hỗ trợ soạn giáo án điện tử unique cao.Cơ sở dữ liệu đa dạng và phong phú gồm hình ảnh, video, văn bản, vv.Hệ thống tủ sách với hàng trăm ngàn bài giảng mẫu.Tích phù hợp với công chũm tìm kiếm Google với YouTube.Tạo các game giáo dục đào tạo hấp dẫn.Đóng gói bài bác giảng ra file exe chạy độc lập.Kết hợp tiện lợi với nhiều ứng dụng khác.

Adobe Presenter

Adobe Presenter là công cụ đổi khác các bài học điện tử thành các bài trình bày với hình ảnh, âm thanh chuyên nghiệp. Thậm chí các bài giảng đó có thể lưu trữ lại dưới dạng clip để trình chiếu tự động hóa mọi lúc đa số nơi. Adobe Presenter, người dùng có thể khuyến khích bạn xem chuyển ra đánh giá hoặc quan sát và theo dõi sự văn minh của người học bằng những mẫu feedback, bản điều tra và bộ thắc mắc tương tác.


Tính năng chủ yếu của Adobe Presenter

Tạo với xuất văn bản trong PowerPoint.Xuất nội dung biểu diễn sang HTML5.Tích hợp hào kiệt duyệt web với stream video YouTube.Chèn âm thanh, hình hình ảnh vào slide.Hỗ trợ nhập và sửa đổi video.Xáo trộn đồ vật tự thắc mắc trong bài xích kiểm tra.Kiểm soát size tập tin.

Xem thêm:

Articulate Studio

*

Articulate Presenter là phầ mềm cung cấp việc chế tạo ra giáo án năng lượng điện tử và những bài diễn đạt sinh động.Articulate Presenter hỗ trợ khá nhiều phương tiện hữu ích và lạ mắt mà Microsoft PowerPoint không tồn tại như: chèn Flash, xuất tập tin biểu thị ở dạng Flash, chèn game, chèn thuyết minh, tạo nên đánh dấu, đính kèm tập tin, vv. Bên cạnh đó chúng ta còn rất có thể chèn thêm những trò nghịch trực tiếp lên phần mềm để tạo những ví dụ minh họa cuốn hút và độc đáo trong quy trình dạy - học.

Tính năng chủ yếu của Articulate Studio

Sử dụng tác dụng hình hình ảnh động nhằm mục đích thu hút sự chú ý đến các yếu tố bao gồm của một slide.Lưu được file dưới định hình Flash.Chèn thêm các hiệu ứng, âm thanh, video, chèn phụ đề, vv.Tích hòa hợp trò chơi trên file thuyết trình.

LectureMaker

LectureMAKER là phần mềm xây đắp bài giảng e-Learning dễ thực hiện với giao diện thân thiện và mang những nét tương đồng của công tác làm slide MS PowerPoint. LectureMAKER deptraiphaitheclub.com nhiều thiên tài soạn giáo án điện tử mạnh khỏe như được cho phép chèn các định dạng tệp tin từ PowerPoint, Flash, PDF, nhúng trang web, video, ảnh, vv cung cấp xuất câu chữ ra các định dạng như exe, web, SCORM, v và có công dụng tương tác cao.

Tính năng chủ yếu của LectureMaker

Tạo bài xích giảng năng lượng điện tử nhanh chóng.Chèn video, flash, và cả website vào bài giảng.Tạo các câu hỏi trắc nghiệm và kĩ năng chọn trả lời luôn.Xây dựng câu chữ e-Learning tương tác.Đồng cỗ hóa những nội dung đa phương tiện.

PowerPoint


Phần mềm tạo nên file trình chiếu PowerPoint chắc hẳn đã quá quen thuộc. Hiện thời PowerPoint cũng chính là 1 một trong những công cụ huấn luyện và đào tạo rất phổ biến và dễ dùng. Các thầy cô giáo hoàn toàn có thể tạo bắt buộc cá tính đơn lẻ của mình trải qua bài giảng bên trên PowerPoint. Chắc chắn rằng PowerPoint cũng là 1 trong lựa lựa chọn rất tương xứng bởi bọn chúng đã được tích vừa lòng sẵn trong bộ chính sách văn phòng Microsoft Office.

Trên đấy là 5 phần mềm rất phù hợp với những thầy cô giáo thực hiện để biên soạn giáo án năng lượng điện tử. Hy vọng rằng bí quyết cách biên soạn giáo án mới, tân tiến này bài toán dạy và học sẽ trở nên tác dụng hơn cho những thầy cô.