Phần mềm giảm dung lượng ảnh

     

Hiện nay, không ít người dùng điện thoại cảm ứng và laptop do lưu lại trữ rất nhiều dữ liệu yêu cầu không đủ bộ nhớ lưu trữ để lưu gần như bức hình ảnh mới chụp tiếp theo.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm dung lượng ảnh

Chính bởi vậy, khi này nhiều người đã sử dụng phần mềm nén ảnh để làm sút dung lượng ảnh một giải pháp tối ưu nhất mà lại không làm giảm đi quality hình ảnh lúc ban đầu.

Dưới đấy là top 4 ứng dụng nén hình ảnh không có tác dụng giảm dung tích tối ưu tuyệt nhất hiện nay.


1. Caesium – phần mềm nén ảnh, sút dung lượng ảnh hàng loạt #1

*
Caesium – ứng dụng nén ảnh, sút dung lượng hình ảnh hàng loạt #1

Số đông bây giờ người cần sử dụng hay sử dụng phần mềm nén hình ảnh Caesium để nén ảnh bởi phần mềm này đáp ứng nhu cầu được đa số các nhu cầu của người tiêu dùng như:

Hỗ trợ làm giảm dung lượng hình ảnh nhanh chóng.Giúp biến hóa kích thước hình ảnh hàng loạt.Phần mềm chuyển động nhanh, không trở nên lag, giật.Giao diện cách thức nén ảnh này dễ dàng và dễ sử dụng.

Theo giống như những người đã cài đặt và sử dụng phần mềm này cho đánh giá về áp dụng rất tích cực. Người dùng chỉ với một vài những thao tác làm việc rất dễ dàng và đơn giản là đã rất có thể dễ dàng nén hình ảnh giúp giải phóng dung lượng đáng kể.

Lưu ý: ứng dụng này hay chỉ hỗ trợ hoạt động tốt cùng với hình ảnh có dạng .jpg, còn ở định dạng .png thì nó sẽ hoạt động hơi kém.

TẢI PHẦN MỀM

2. Radical Image Optimize Tool – phần mềm Giảm dung lượng ảnh miễn phí

*
Radical Image Optimize Tool – ứng dụng Giảm dung lượng ảnh miễn phí

RIOT (Radical Image Optimization Tool)phần mềm nén ảnh chuyên nghiệp đang có số lượng người dùng đông.

Công dụng thiết yếu của ứng dụng đó đó là giúp chúng ta xử lý, tối ưu hóa làm giảm dung lượng hình hình ảnh nhanh chóng. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ giúp chuyển đổi kích thước hình hình ảnh tối ưu gần tương tự như tệp tin ban đầu. Để sử dụng ứng dụng nén ảnh này thì chúng ta có thể tải hoàn toàn miễn phí tổn ở trên mạng. Về phong thái sử dụng thì nó cũng giống như như phần mềm nén ảnh Caesium.

Xem thêm: Tìm Hiều Các Địa Điểm Du Lịch Gần Cần Thơ, Du Lịch Gần Cần Thơ

Hiện nay, phép tắc nén ảnh RIOT được reviews là chính sách hữu hiệu và cần yếu thiếu. Phần nhiều tất cả những người đã cùng đang sử dụng công gắng làm giảm dung tích hình ảnh này đều thấy vô cùng phù hợp và cho đánh giá rất cao.

TẢI PHẦN MỀM

3. Light Image Resizer – Phần mềm biến đổi kích thước ảnh để bớt dung lượng

*
Light Image Resizer – Phần mềm đổi khác kích thước ảnh để giảm dung lượng

Nằm trong đứng đầu 3 ứng dụng nén ảnh đang được sử dụng nhiều nhất bây giờ đó đó là phần mượt Light Image Resizer.

Phần mềm này được đánh giá là quy định xử lý hình hình ảnh đa chức năng. Nó ko chỉ giúp bạn thay đổi, chỉnh sửa hình ảnh giúp bạn dành được cho mình số đông hình hình ảnh tuyệt vời mà còn hỗ trợ làm giảm dung lượng, hỗ trợ tối đa cho việc lưu trữ, upload, chia sẻ đến những thiết bị không giống hay các blog, social khác.

Để sử dụng ứng dụng nén ảnh Light Image Resizer thì bạn cũng không cần phải chi trả phí, vì phần mềm có thể chấp nhận được chỉnh sửa anh trọn vẹn miễn phí. Quá trình sử dụng phần mềm này bạn cũng có thể chuyển lật sang lại giữa các định dạng hình ảnh khác nhau.

Nhìn chung, phương tiện xử lý hình ảnh này có không ít tình năng chất lượng hỗ trợ buổi tối đa yêu cầu sử dụng của người dùng. Sử dụng ứng dụng chắc chắn bạn sẽ có số đông trải nghiệm xuất xắc vời.

TẢI PHẦN MỀM

4. IrfanView

*
IrfanView

Phần mượt nén hình ảnh IrfanView là mức sử dụng giảm dung lượng ảnh tối ưu cuối cùng mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Đối với ứng dụng này thì xung quanh việc thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu chỉnh sửa hình ảnh cơ bản thì nó còn hỗ trợ giúp chúng ta xem trực tiếp ảnh trên máu tính. Những tính năng chủ yếu của phần mềm nén hình ảnh này đó là:

Hỗ trợ chuyển đổi đa dạng những định hình dạng ảnh.Giúp chỉnh sửa, chèn văn ảnh, biến đổi kích cỡ hình ảnh.Hỗ trợ trình chiếu slideshow.Tương mê say với hầu như các format hình hình ảnh phổ vươn lên là hiện nay.

TẢI PHẦN MỀM

5. TinyPNG – website Nén hình ảnh trực tuyến đường #1 hiện nay ( bổ sung )

Đây là website khiến cho bạn nén hình ảnh hàng loạt được không hề ít người yêu mếm và thực hiện nhiều. Ưu điểm của ứng dụng là nó có giao diện dễ dàng nhìn, sử dụng thuận lợi và trọn vẹn miễn phí.

*
TinyPNG – website Nén ảnh trực con đường #1 hiện giờ ( bổ sung )

Bạn có thể truy cập ngay để trải nghiệm nhân kiệt trên trang web nhé: https://tinypng.com

Trên đây là những phần mềm nén ảnh khiến cho bạn giảm dung tích hình hình ảnh hàng loạt nhanh chóng cực tốt hiện nay. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu nén hình ảnh thì hãy đọc những phần mềm trên để sở hữu những thử dùng tuyệt vời.