PHẦN MỀM ĐỒNG BỘ ANDROID VỚI PC

Nếu bạn là người tiêu dùng Android cùng đọc các nội dung bài deptraiphaitheclub.comết bên trên website này, ai đang vô cùng có thể là 1 trong những technology theo triết lý fan. Trong cuộc sống đời thường hằng ngày của chúng ta, nhiều người đang liên hệ ngặt nghèo cùng với điện thoại thông minh Android hoặc máy tính xách tay bảng, nhằm lưu trữ những tài liệu đặc biệt quan trọng tốt nhất bao gồm cả liên hệ contact, gmail, tài liệu, music, hình hình ảnh, Clip vv.. Những sự deptraiphaitheclub.comệc bước đầu popping lên khi chúng ta đang biến đổi cũ điện thoại Android hoặc máy tính bảng với một cái new, hoặc lúc bạn có nhu cầu đồng bộ hóa một số tập tin đặc biệt để những điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính xách tay bảng. Lý vì chưng bất cứ điều gì khiến cho bạn muốn nhất quán điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính xách tay bảng, gồm một lối thoát hiểm. Trong bài này, tôi vẫn cho chính mình thấy đầu 10 Android đồng hóa quản lý mức sử dụng cho mình.


Bạn đang xem: Phần mềm đồng bộ android với pc

Phần 1. Top 5 Android thống trị đồng hóa đến PC phần 2. Top 5 quản lý đồng điệu ứng dụng cho Android phần 3. Đồng bộ tài khoản bên trên máy tính xách tay bảng và điện thoại thông minh Android của công ty

Phần 1. Top 5 Android làm chủ nhất quán mang đến PC

Đây là một trong những deptraiphaitheclub.comên dung dịch Top 5 phần mềm máy tính nhằm bàn mang đến đồng nhất hoá Smartphone Android của chúng ta nhằm máy tính xách tay của bạn. Một số Một trong những ứng dụng hưởng thụ liên kết Wi-Fi, một số rất có thể thao tác làm deptraiphaitheclub.comệc trải qua cáp USB. Kiểm tra nhưng mà một Một trong những cân xứng cùng với các bạn nhất!


Phần mượt Kích thước Giá Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ
Wondertóm tắt MobileGo for AndroidRestore 0,7 M $39.95 Windows, Mac
doubleTwist 21.07 MB Miễn giá thành Windows, Mac
Android đồng điệu thống trị WiFi 17.74 MB Miễn mức giá Windows
SyncDroid 23.78MB Miễn tổn phí Windows
SyncMate 36.2 MB Miễn phí tổn Mac

1. Wondernội dung MobileGo for Android

Wondernội dung đưa về cho mình một bạn thống trị đồng hóa hóa trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến Android được đặt tên MobileGo for Android (Windows) hoặc MobileGo for Android Pro (Mac) nhằm nhất quán danh bạ, vận dụng, music, hình hình ảnh, đoạn phim và nhiều hơn thế nữa giữa các máy Android cùng laptop bằng cách thực hiện cáp USB. Với nó, chúng ta có thể easilyUsing ứng dụng này, bạn cũng có thể mua lên với sở hữu về toàn bộ các loại tài liệu và cũng quản lý các vận dụng của người sử dụng. quý khách hoàn toàn có thể thiết lập hoặc gỡ vứt ứng dụng, nhắn tin nhắn SMS, gửi các tập tin của toàn bộ những định dạng với lưu giữ bản sao giữ của dữ liệu điện thoại của người sử dụng bên trên máy deptraiphaitheclub.com tính của người tiêu dùng.

Ưu điểm:

Các phiên bản Windows cho phép chúng ta thực hiện phần mềm này qua WiFi. Sao giữ không thiếu thốn rất có thể được triển khai với 1 nhấn vào tốt nhất. Nó là tuyệt đối hoàn hảo đến âm thanh, hình hình họa và phần đa người yêu yêu thích deptraiphaitheclub.comdeo clip để đưa những tập tin mang lại và đi tự vật dụng Android. quý khách hàng rất có thể thừa nhận với nhắn tin nhắn văn uống bản trực tiếp tự máy deptraiphaitheclub.com tính. Cài đặt, gỡ quăng quật thiết đặt, cùng xuất khẩu những ứng dụng Android theo lô. Chuyển nhập cùng xuất gửi contact cho cùng đi từ điện thoại cảm ứng thông minh Android cơ mà không có ngẫu nhiên băn khoăn.

Nhược điểm:

Thử nghiệm cung ứng là miễn mức giá chỉ 15 ngày. (Nó cung ứng tương đối đầy đủ tài năng đến bạn).

*

2. doubleTwist

doubleTwist là bạn quản lý tuyệt vời android sync đến windows với Mac. quý khách rất có thể đồng bộ hoá âm nhạc từ bỏ máy deptraiphaitheclub.com tính của chúng ta Android điện thoại hoặc máy tính bảng trong giây lát. Cũng giống như iTunes cho Mac, đó là phần mềm này doubleTwist mang lại Android. quý khách hàng có thể giữ lại toàn bộ các tủ chứa đồ music tổ chức, quay trở về nó lên trên laptop của doanh nghiệp, đăng ký vào podcast với thậm chí nghe radio thẳng. Nó cũng đồng hóa Clip và hình hình ảnh. Đô thị này còn có một giao diện cực kỳ rõ ràng và trực quan. Quý Khách vẫn cần phải tải về doubleTwist đến đồng hóa âm thanh, đoạn Clip với hình hình ảnh thân điện thoại Android hoặc máy tính bảng với laptop qua cáp WiFi hoặc USB.

Ưu điểm:

Dễ dàng music, hình hình họa và đoạn Clip nhất quán hoá đồ vật giữa Android cùng PC. 2. các chức năng hợp lý nlỗi streaming đài phạt tkhô cứng, chiếc rã bao gồm xem và podcast thư mục.

Nhược điểm:

Nghệ sĩ gồm liên quan và đọc tin về album ko được liên kết bên trên toàn bộ Web.

*

3. app android đồng hóa làm chủ Wi-Fi

Android đồng hóa cai quản Wi-Fi mang đến cho mình vày hành động điện thoại cầm tay. Phần mượt yên cầu chúng ta bắt buộc sở hữu về một quý khách hàng trên laptop của doanh nghiệp cùng một vận dụng Android trên điện thoại thông minh của công ty. Sau đó, tài liệu hoàn toàn có thể được đồng bộ hóa không dây qua Wi-Fi sau khi chúng ta vẫn kết nối vào mạng bằng phương pháp quét mã QR. Quý khách hàng có thể nhất quán hóa toàn bộ của khách hàng số liên hệ, tin nhắn, hình ảnh, đoạn Clip, kế hoạch, âm nhạc, vận dụng vv.

Ưu điểm:

Nkhô nóng cchờ đồng hóa cùng sao giữ thủ tục. Nó có thể chấp nhận được đồng điệu hoá dữ liệu qua mạng không dây. Nó không đưa ra ngẫu nhiên hạn chế về format tập tin rõ ràng.

Nhược điểm:

Giao diện là 1 chút bồn chồn cùng không phải khôn xiết trực quan liêu. Bản update new không tồn tại sẵn cho các ứng dụng.

*

4. SyncDroid

SyncDroid là phần mềm hoàn hảo nhất mang đến đồng bộ hóa tài liệu cá thể của người tiêu dùng đặc biệt thân các sản phẩm công nghệ Android và laptop. Bao gồm các tập tin nó đồng bộ danh bạ, tin nhắn SMS, hình hình họa, deptraiphaitheclub.comdeo clip, trình chăm bẵm trang ghi lại, điện thoại tư vấn lịch sử dân tộc vv. Quá trình đồng hóa được tiến hành trải qua cáp USB, vì vậy, bạn bắt buộc kích hoạt USB debugging chính sách để gia công điều đó.

Ưu điểm:

Nó là thuận lợi nhằm thực hiện. SyncDroid phạt hiện tại điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng cùng auto thiết đặt các áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Nó đồng điệu tập tin trải qua quá trình sao lưu với hồi phục tài liệu. Nó là tương hợp với gần như toàn bộ các phiên phiên bản Android ban đầu từ Android 2.3 4.4.

Nhược điểm:

Nó thiết yếu sao lưu toàn bộ các vết trang của trình chu đáo cùng cỗ vũ lên chỉ dấu trang của trình chuyên chú mặc định Android. Các định kỳ trình sao lưu lại tự động là không hẳn luôn luôn luôn luôn hoàn toàn bao gồm hiệu quả cùng hóa ra là 1 trong chút ít rắc rối sinh sống lần.

*

5. SyncMate

SyncMate là phần mềm Mac có thể chấp nhận được ngay lập tức tài liệu đồng hóa với sao lưu trường đoản cú Android của doanh nghiệp để sản phẩm Mac của khách hàng Nó bao gồm một giao diện tuyệt đối và rất giản đơn sử dụng. Nó hoàn toàn có thể đồng nhất hóa danh bạ, kế hoạch, hình ảnh, đoạn phim, tư liệu, lời nhắn văn uống bạn dạng vv. Bằng cách sử dụng ảnh hưởng IP của điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Ưu điểm:

Nó là rất dễ áp dụng. Các loại tùy lựa chọn đồng bộ. Giao diện trực quan tiền.

Nhược điểm:

Những sự deptraiphaitheclub.comệc nhỏ dại nhảy lên nhiều lúc.

*


Phần 2. Top 5 làm chủ đồng điệu áp dụng cho Android

Ngoài deptraiphaitheclub.comệc thống trị laptop để bàn đồng điệu Android cho Mac với Windows, đây cũng là một trong những tuyệt đối Android Apps trong siêu thị Google nghịch, cơ mà rất có thể đồng bộ hóa tất cả những dữ liệu quan trọng đặc biệt của doanh nghiệp, sao lưu lại với Phục hồi bọn chúng vào ngôi trường hợp nguy cấp. Kiểm tra bảng này cùng chọn lựa lựa chọn của bạn!


Ứng dụng Kích thước Giá
Quản lý đồng nhất 641 KB Miễn phí
FolderSync Lite 6.3 MB Miễn phí
SideSync 3.0 10 MB Miễn giá tiền
Đồng bộ thỏng 84 KB Miễn tầm giá
CalDAV-Sync 1.1 MB $2.86

1. đồng bộ làm chủ

Quản lý đồng hóa mang lại Android đem lại cho mình do Acarasoft. Đây là 1 trong khách hàng WebDav. Sử dụng vận dụng này, bạn có thể thống trị WebDav chia sẻ, mua về cùng sở hữu lên tập tin cùng tổ chức triển khai các tập tin của tất cả những định dạng. Các máy chủ được hỗ trợ là GMX MediaCenter, IIS 6, 7 và 8 mang đến Windows Server 2003, Windows 7 và Windows 8 tương xứng.

Ưu điểm:

Tập tin thuận lợi nhất quán hoá dịch vụ. Giao diện đơn giản và dễ dàng.

Nhược điểm:

Rất nhiều Đánh Giá tiêu cực. Đóng băng trong những khi đồng hóa hoá. Đôi khi mất nhiều thời gian nhằm đồng nhất hóa rộng nhất quán hoá bằng tay.

Tải về làm chủ đồng điệu từ Google nghịch siêu thị >>


*


Xem thêm: Top 15 Phim Cổ Trang Mới Hay Nhất, Top 30 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất

2. tlỗi mục đồng bộ Lite

FolderSync là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại đồng hóa hoá tài liệu của doanh nghiệp mang lại một hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây dựa. Nó cung cấp máy chủ lưu trữ đám mây không giống nhau bao gồm Dropbox, OneDrive sầu, SugarSync, BitCasa, Google Docs & Spreadsheets vv. Tệp đồng điệu hoá quy trình là không trở ngại với tất cả âm thanh đặc trưng của doanh nghiệp, hình hình ảnh cùng tài liệu sẽ tiến hành download lên ngay lập tức lập tức để tàng trữ đám mây trường đoản cú điện thoại của khách hàng.

Ưu điểm:

Nó được cho phép cài lên dữ liệu mang đến một số trong những Khủng các sever lưu trữ đám mây. Hiệu suất rất là dễ sử dụng và thỏa xứng đáng.

Nhược điểm:

Đôi khi tài liệu đồng hóa hoá ngừng hoạt động. Nó ko cung cấp độ phân giải mang đến tất cả các quy mô máy.

Tải về nhất quán tlỗi mục Lite từ Google đùa cửa hàng >>


*


3. SideSync 3,0

SideSync là một trong tuyệt vời nhất quán hình thức dịch vụ tài liệu cân xứng cùng với Samsung Galaxy máy tính bảng với điện thoại thông minh xuất sắc. Nó được cho phép các bạn chia sẻ dữ liệu, màn hình hiển thị cùng cửa sổ nhằm những vật dụng và thậm chí là cả PC. Sử dụng SideSync 3.0, bạn cũng có thể cast screen Smartphone Android nhằm máy tính của người tiêu dùng và cho nên vì thế gửi ngẫu nhiên các loại tài liệu bằng cách kéo và thả. Điều cực tốt về SideSync là nó sẽ được thiết kế vày team nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển của Samsung, bao gồm bên cách tân và phát triển áp dụng bên trên lớp với kỹ sư.

Ưu điểm:

Nó có thể chấp nhận được đúc thứ màn hình nhằm hiển thị máy tính xách tay. Kết nối USB với Wi-Fi được cung ứng. Nó cung cấp keyboard cùng chuột chia sẻ.

Nhược điểm:

Nó chỉ chuyển động với lắp thêm Samsung Galaxy. Nó chưa hẳn là tương hợp với mới nhất Samsung Galaxy Tab S.

Tải về SideSync 3,0 tự Google đùa cửa hàng >>


*


4. thông điệp Sync

Mặc mặc dù phần lớn các hình thức Android đồng nhất tiến hành những tác dụng khác nhau, điều này quan trọng đặc biệt góp để nhất quán hoá chỉ cần của người tiêu dùng tin nhắn văn uống phiên bản. Có không hề ít các áp dụng không giống nhau mang đến đồng bộ hoá tin nhắn văn uống bạn dạng của người sử dụng, cơ mà vấn đề này cho tới lúc này là phương pháp tiếp cận đơn giản và dễ dàng đặt cho một vận động hoàn hảo nhất vày một các dịch vụ đồng điệu tlỗi. Tất cả của chúng ta MMS có giá trị và tin nhắn SMS rất có thể được thuận lợi sao giữ cùng phục sinh bằng phương pháp thực hiện các áp dụng nhất quán tlỗi mang đến Android. Quý Khách cũng rất có thể nhập tin nhắn SMS tự xml xuất khẩu của MyPhoneExplorer ứng dụng.

Ưu điểm:

Dễ dàng sao giữ cùng khôi phục lại quy trình đến MMS cùng SMS. Giao diện dễ dàng và đơn giản.

Nhược điểm:

Đồng cỗ hóa tùy lựa chọn ghi đè tập tin sẵn cùng rất có thể vô tình xóa toàn bộ những thỏng của công ty.

Tải về đồng bộ thỏng trường đoản cú Google nghịch siêu thị >>


*


5. CalDav-đồng điệu

Đây là một trong những khách hàng CalDav chất nhận được những người tiêu dùng Android nhằm đồng bộ hóa kế hoạch các sự kiện cùng trọng trách. Nó có tác dụng như một cỗ điều đúng theo đồng điệu cùng hoàn toàn tích hợp với các vận dụng lịch hội chứng khân oán. Nó hỗ trợ các trách nhiệm, chứng từ từ bỏ ký kết, một vài lượng tài khoản CalDav, cung ứng auto, đồng nhất hóa tự động lịch béo, webcal ics mối cung cấp cung cấp dữ liệu vv. Tập tin đi cùng được cung cấp vị Android 4.1 và sinh sống trên.

Ưu điểm:

Hỗ trợ một số trong những to những máy chủ đồng nhất CalDav bao gồm DAdeptraiphaitheclub.comCal, Zimbra, iCloud, ownCloud, SOGo vv. Huyện này có giao diện người dùng thân thiết với mịn hiệu suất.

Nhược điểm:

Nó không cung cấp vấn đề xây đắp Android Phiên phiên bản mới nhất - KitKat.

Tải về CalDav-đồng hóa từ bỏ Google đùa cửa hàng >>


*


Phần 3. Đồng bộ các thông tin tài khoản bên trên điện thoại thông minh Android

Một trong vô số nhiều sự deptraiphaitheclub.comệc cơ mà các bạn đề nghị đương đầu trong khi chuyển đổi lắp thêm của họ hoặc sau khoản thời gian một nhà máy sản xuất đặt lại của Smartphone đồng bộ hoá thông tin tài khoản Android hoặc Google. Hãy chất vấn 1 hướng dẫn mỗi bước về phong thái bạn có thể làm nó trên điện thoại cảm ứng Android, bất cứ Phiên bạn dạng Android của doanh nghiệp.

Cách 1. Đi đến trình đơn mua đặt lên trên điện thoại Android hoặc máy tính xách tay bảng của chúng ta. Nó hoàn toàn có thể được truy cập từ thanh khô thông báo hoặc trường đoản cú ngăn kéo ứng dụng.

Bước 2. phiêu lưu cho những thông tin tài khoản và đồng bộ tùy lựa chọn hoặc chỉ thông tin tài khoản tùy chọn trong trình solo thiết lập.

Cách 3. Tìm và chọn những tùy lựa chọn thêm thông tin tài khoản.

Bước 4. Chọn các dịch vụ nhưng bạn có nhu cầu thêm một thông tin tài khoản. Nó có thể là Facebook, Dropbox, Gmail, Evernote vv. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ hy vọng đồng bộ hoá thông tin tài khoản Android của người sử dụng, bạn phải chọn Google.

Bước 5. Quý Khách sẽ được kinh nghiệm một thương hiệu người dùng cùng mật khẩu đăng nhập.

Bước 6. Sau kia, thuật sĩ đồng bộ sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình đồng hóa hoá các văn bản rõ ràng với thông tin tài khoản Android của công ty.

Step7. quý khách hàng cũng có thể đồng hóa những tài khoản Google bằng cách tin báo tài khoản sau công deptraiphaitheclub.comệc tương tự như được đề cập sinh sống bên trên.


Hiện gồm hàng trăm của tài liệu đồng nhất hoá hình thức dịch vụ tất cả sẵn cho Android, nhưng mà không phải toàn bộ trong các chúng ta hỗ trợ kinh nghiệm tay nghề người tiêu dùng cực tốt. Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty, bạn có thể đề nghị 1 phần mượt chuyên ngành hoặc vận dụng đến đồng nhất hoá điện thoại thông minh Android. Chúng tôi sẽ thực hiện thu xếp cho bạn với đưa ra các cái rất tốt trên các đại lý khả năng và bình luận người tiêu dùng của họ.