Phần mềm đọc truyện tranh offline trên android

Đọc truyện tranh là một cách để giải trí sau đông đảo giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Hiện nay với sự cách tân và phát triển của smartphone, khi những ứng dụng đọc truyện tranh thành lập và hoạt động ngày càng nhiều thì việc tìm kiếm kiếm với đọc truyện tranh không hề quá khó khăn đối với chúng ta nữa. Hãy thuộc điểm qua những vận dụng đọc chuyện tranh Việt Nam cực tốt trên Android bây giờ nhé!


*

1 1

2 1

3 0

4 4

MangaToon là phầm mềm đọc chuyện tranh miễn giá tiền trên năng lượng điện thoại. Toàn bộ các truyện mọi là chuyện tranh màu. Hàng ngàn đầu truyện với khá nhiều thể một số loại như truyện tình cảm, truyện phiêu lưu. Nếu như khách hàng là một tín trang bị mê đọc truyện manhua (manga hay comic) thì MangaToon vẫn là lựa chọn tốt nhất có thể dành cho bạn. Đặc biệt MangaToon là một trong những app làm cho truyện phiên bản quyền nên nó rất tôn trọng quyền tác giả. Phiên bản quyền các truyện trên này gần như được mua không thiếu thốn và đảm bảo an toàn sự sắc đẹp nét cũng giống như những bản dịch chất lượng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc truyện tranh offline trên android

Đang xem: phần mềm đọc truyện tranh offline trên android

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT:

Lượt tải đặt: > 10.000.000Đánh giá: 4,4 ★ Link mua đặt: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.mangatoon.comics.aphone MangaToonMangaToon là app đọc chuyện tranh miễn tầm giá trên điện thoại.

Marvel Unlimited là một vận dụng đọc truyện tranh được phân phát hành vào năm 2007. Đây là vận dụng có rộng 28.000 bộ chuyện tranh khác nhau. Mặc dù nhiên, đây không phải là 1 trong những ứng dụng miễn tổn phí hoàn toàn, bạn cũng có thể đọc 1 phần nhỏ các truyện trên ứng dụng nhưng vẫn nên trả khoảng tầm gần 10 USD/ tháng để rất có thể truy cập tất cả các bộ chuyện tranh của Marvel Unlimited. Ứng dụng này cho phép chúng ta cũng có thể tải xuống đồng thời 12 bộ truyện. Những phiên bạn dạng mới của Marvel liên tiếp được cập nhập với chế độ đọc truyện toàn màn hình, tài năng thu, phóng trang và tài năng tìm kiếm truyện cấp tốc chóng.

Xem thêm: Phim Cảnh Sát Đặc Nhiệm Vây Bắt Băng Đảng Giang Hồ Khủng Bố, Phim Cảnh Sát Hình Sự Hay Nhất 2020


THÔNG TIN bỏ ra TIẾT:

Lượt download xuống: > 1.000.000 lượtĐánh giá: 4,5★Link tải đặt: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.marvel.unlimited Marvel Unlimited

Astonishing Comic Reader là một trong những ứng dụng đọc chuyện tranh online trên hệ quản lý Android. Ứng dụng này được thực hiện để đọc những tác phẩm chuyện tranh định dạng CBR, CBZ và PDF. Không chỉ dễ dãi thao tác bên trên ứng dụng, tải các tác phẩm truyện tranh khác nhau mà các bạn còn hoàn toàn có thể đọc các bộ chuyện tranh bạn đã cài xuống các ứng dụng khác. Khía cạnh khác, xung quanh việc áp dụng trên các thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay bảng thì áp dụng này cũng chất nhận được bạn kết nối với tivi nhằm đọc truyện!

một số trong những ứng dụng truyện tranh hoàn toàn có thể cấm các bạn chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để kiêng vi phạm bạn dạng quyền tuy nhiên với Astonishing Comic Reader thì điều này trọn vẹn dễ dàng. Chúng ta cũng có thể điều hướng những trang bằng phương pháp chạm vào screen và chụp hình ảnh màn hình để share những ngôn từ thú vị. Tuy nhiên Astonishing Comic Reader chưa nổi tiếng như Amazon Kindle tuy vậy đây thực sự là 1 ứng dụng tốt! mặt khác Astonishing Comic Reader cũng cung ứng liên kết với nhiều ứng dụng lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox hay OneDrive nhằm tăng không khí lưu trữ hồ hết tập truyện tranh thú vị.

THÔNG TIN đưa ra TIẾT:

Lượt tải: >500.000 lượtĐánh giá: 4,5★Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aerilys.acr.android Astonishing Comic Reader

ComicScreen là một trong những ứng dụng đọc chuyện tranh trên smartphone thông minh hoặc máy vi tính bảng sử dụng hệ quản lý và điều hành Android. Ứng dụng này được tiến công giá cực tốt khi sử dụng để đọc truyện tranh ngay cả khi chúng ở định hình nén của tệp zip, rar, cbz tuyệt cbr, thậm chí còn là ở dạng hình hình ảnh jpeg, gif, png tuyệt bmp.

Trình duyệt y đọc chuyện tranh của ComicScreen có tuấn kiệt vô thuộc thú vị mà bạn có thể dễ dàng search thấy trên những thành bên trên màn hình. Rất có thể kể đến như từng một lần chạm vào màn hình, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa màu sắc của trang truyện ai đang đọc. Kế bên ra, bạn có thể dễ dàng thu phóng, biến đổi hướng của văn bạn dạng hay share hình ảnh. ComicScreen là áp dụng độc truyện tranh tốt nhất có thể trên hệ điều hành Android cùng sở hữu bối cảnh thân thiện, các tính năng thú vị với hình ảnh chất lượng tốt.

THÔNG TIN đưa ra TIẾT:

Lượt cài đặt: > một triệu lượtĐánh giá: 4,7★Link tải đặt: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viewer.comicscreen ComicScreen