Top 3 phần mềm quét mã vạch giúp kiểm tra sản phẩm thật

     

Thông qua cách kiểm tra mã vạch, tín đồ dùng rất có thể dễ dàng nhận thấy được đâu là hàng thật, đâu là mặt hàng giả. Tra mã vun online giúp chúng ta cũng có thể hạn chế được chứng trạng ” tiền mất tật mang”. Vậy làm nắm nào để sở hữu thể check được mã vạch soát sổ là hàng thật ở trên năng lượng điện thoại? cùng deptraiphaitheclub.com tìm hiểu thêm ngay 4 phần mềm check mã gạch mỹ phẩm, sản phẩm nước ngoài,… chuẩn nhất bây chừ tại bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm quét mã vạch giúp kiểm tra sản phẩm thật


I. 4 Phần mềm check mã gạch online chuẩn nhất

1. QR Code Reader & QR Scanner

Được cách tân và phát triển bởi MixerBox, QR Code Reader và QR Scanner là phần mềm check mã vạch miễn phí giành cho iPhone. Điểm cộng của ứng dụng này là kỹ năng quét nhiều các loại mã khác nhau như 1D và 2D, quét mã QR, quét và check mã vun sản phẩm, …

*
Phần mềm QR Code Reader & QR Scanner

Ưu điểm:

– hỗ trợ quét các mã khác nhau.

– vận tốc quét và kiểm tra mã vun nhanh, hỗ trợ lưu lại lịch sử dân tộc quét.

– cung cấp sử dụng đèn pin trong những khi ứng dụng sẽ hoạt động.

Nhược điểm:

– Phiên bạn dạng miễn phí tất cả chứa quảng cáo.

Link tải QR Code Reader và QR Scanner tại đây: https://apps.apple.com/gb/app/qr-code-reader-qr-scanner/id903799541

2. Phần mềm kiểm tra mã vén QR và Barcode Scanner

Phần mềm kiểm tra mã vạch tiếp theo sau mà deptraiphaitheclub.com Computer muốn giới thiệu cho mình có thương hiệu QR và Barcode Scanner. Đúng như tên gọi của nó, QR và Barcode Scanner có chức năng quét mã QR tương tự như quét mã vạch sản phẩm chính hãng để nhận ra đâu là sản phẩm thật, hàng giả.

*
App kiểm tra mã vén QR & Barcode Scanner

Ưu điểm:

– hỗ trợ tạo mã QR tức thì trên điện thoại của bạn.

– có tác dụng quét và đọc toàn bộ các mã QR / mã vạch bao hàm văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và những định dạng khác.

Link cài đặt QR & Barcode Scanner cho game android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.scan&hl=en&xs=1

Link mua QR và Barcode Scanner mang lại iPhone trên đây: https://apps.apple.com/kz/app/qr-code-reader-barcode-scanner-free/id1159068566?xs=1

3. ứng dụng tra mã vén online Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là một trong những phần mềm kiểm tra mã gạch trực tuyến thông dụng nhất mang lại iPhone. ưu thế của ứng dụng là dễ dàng sử dụng, thông tin đúng mực và tàng trữ mã QR sẽ quét trong ứng dụng, đồng thời hiển thị chú ý spam cho những liên kết độc hại.

*
Phần mềm Kaspersky QR Scanner

Ưu điểm:

– Quét mã QR nhằm hiển thị văn bản, hình hình ảnh hoặc thông tin trang web bên trong.

– bảo đảm an toàn chống spam nâng cao cho những liên kết website độc hại.

– Quét QR trên danh thiếp.

– lưu giữ trữ lịch sử dân tộc quá trình quét của bạn.

Link tải Kaspersky QR Scanner tại đây: https://apps.apple.com/us/app/kaspersky-qr-scanner/id948297363

4. App check mã vun QR Reader mang lại iPhone

QR Reader cho iPhone của TapMedia được rất nhiều người nghe biết nhờ bộ bản lĩnh linh hoạt. Thuộc với mức sử dụng quét mã QR hiệu quả, tương tự như khả năng kiểm tra mã gạch sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp và PDF. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh mã của riêng mình bởi trình chế tác mã QR với mã vun tích hợp.

Xem thêm:

*
Phần mượt QR Reade mang đến iPhone

Ưu điểm:

– Quét mã QR và kiểm tra mã vun trên iPhone.

– Quét PDF, danh thiếp, tài liệu, cơ sở dữ liệu, … .

– tạo ra và share mã QR được cá nhân hóa.

Link cài đặt QR Reader mang đến iPhone tại đây: https://apps.apple.com/us/app/qr-reader-for-iphone/id368494609

II. Gợi ý cách kiểm tra mã vạch trên Google

Trên các bạn dạng cập nhật trình để mắt tới Chrome đến iOS, Google bổ sung cập nhật thêm nhân tài mới chất nhận được người cần sử dụng quét mã QR và thậm chí là check mã vun ngay trên trình duyệt. Để sử dụng chức năng này bạn thực hiện theo những hướng dẫn bên dưới đây:

Tùy chọn quét mã QR, kiểm tra mã vạch đạt thêm trên trình lưu ý Chrome dưới dạng shortcut 3D. Trên những thiết bị được trang bị 3d touch (từ iPhone 6S trở lên), nhấn chọn hình tượng Chrome trên screen chính. Bên trên menu hiện trên màn hình, nhấn lựa chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Tại trình phê chuẩn Chrome bên trên iPhone, chúng ta chọn Scan QR Code

Trên những thiết bị iPhone cũ rộng không được thiết bị tính năng 3 chiều Touch, chúng ta có thể sử dụng Spotlight của Chrome để quét mã QR, check mã vạch sản phẩm. Để có tác dụng được điều này, vuốt quý phái phải screen chính để truy cập Spotlight. Tiếp theo sau nhập QR code vào khung search Spotlight. Trên danh sách kết quả tìm kiếm, cuộn xuống tìm cùng nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Trên các thiết bị iPhone cũ hơn, chúng ta cũng có thể tìm tìm trên khung search Spotlight

Trong lần trước tiên sử dụng trình quét mã QR, check mã vạch thành phầm trên Chrome, trình chăm nom sẽ yêu thương cầu cung cấp quyền truy vấn camera. Dấn chọn OK để chất nhận được và tiếp tục.

*
Nhấn lựa chọn Ok để được cho phép ứng dụng truy vấn và camera bên trên thiết bị

Hướng camera apple iphone của bạn vào mã QR hoặc thành phầm để quét mã và kiểm tra mã vun sản phẩm.

*
Hướng camera vào mã QR Code bên trên sản phẩm

Lưu ý: Tính năng kiểm tra và quét mã QR trên top google chỉ khả dụng bên trên trình chăm chú Chrome cho thiết bị iOS và iPadOS cùng không hỗ trợ các thiết bị Android. Lúc quét mã vun bằng cách thức này, thiết bị của công ty sẽ bước đầu tìm kiếm thành phầm trên Google. Trong khi quá trình này cũng được cho phép người cần sử dụng iOS chia sẻ thông tin cụ thể về kết nối Wifi.

III. Trên sao check mã vạch không ra?

Như deptraiphaitheclub.com Computer sẽ đề cập sống trên, check mã vạch sản phẩm là một phương pháp để phân biệt hàng chính hãng hàng giả. Tuy nhiên cũng có một số trường phù hợp khi người dùng kiểm tra nhưng không ra kết quả.

*
Tại sao kiểm tra mã vun không ra?

Lý giải nguyên nhân này có thể là do:

– Ứng dụng, phần mềm check mã gạch mà bạn đang sử dụng hoàn toàn có thể chưa update mã vạch thành phầm đó.

– trong khi cũng rất có thể là bởi vì mã vạch sản phẩm in quá mờ.

– Mã số không được mã hóa đúng.

– Hoặc rất có thể là do áp dụng màu in mã vạch sai.

Bài viết trên trên đây deptraiphaitheclub.com Computer vừa phía dẫn bạn cách check mã vun sản phẩm kiểm tra hàng thật hàng nhái. Hình như nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào bắt buộc giải đáp thêm, các bạn đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của bản thân mình trong phần bình luận dưới bài viết!