Phần mềm điều chỉnh tốc độ nhạc

     
11 ứng dụng tăng giảm tốc độ âm nhạc tốt nhất Android giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa nhạc Android tốt nhất giúp tua nhạc nhanh chậm tùy ý thích.

Bạn đang xem: Phần mềm điều chỉnh tốc độ nhạc


*
11 ứng dụng tăng giảm tốc độ âm nhạc tốt nhất (Android, iOS)

Những người nghe audiobook hoặc thích xem podcast thường gặp phải vấn đề là âm thanh có thể quá chậm hoặc quá nhanh khiến bạn sẽ cảm thấy thực sự không thoải mái khi nghe thông tin. Liên tục tua lại, bật và tắt một lần nữa nói chung là không thuận tiện.
Ngày nay, công nghệ hiện đại đã phát triển nhiều ứng dụng được thiết kế để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn một chút. May mắn thay, các ứng dụng đặc biệt đã được tạo ra để thay đổi tốc độ âm nhạc. Tất cả bạn phải làm là cài đặt ứng dụng cần thiết trên điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, trainghiemhay.com giới thiệu 11 ứng dụng tiện lợi nhất được người dùng ưa chuộng và có xếp hạng cao.
Đối với các nhạc sĩ muốn thử nghiệm một chút với nhịp độ hoặc các khía cạnh khác, Music Speed ​​Changer là công cụ ảo của bạn. Động cơ tuyệt vời mà duy trì chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay cả khi kéo dài bài hát.
Một tính năng tuyệt vời là cao độ của giai điệu của bạn sẽ không thay đổi khi tốc độ của nó thay đổi. Trong khi các tên lửa đẩy tiêu chuẩn thường tăng mức âm thanh khi tăng tốc và giảm tốc độ khi giảm tốc độ, Music Speed ​​Changer giao nhiệm vụ này cho bạn.
Bạn có thể thay đổi âm báo bằng 24 âm sắc lên xuống. Đối với bản thân khả năng tăng tốc, nó có thể dao động từ 10 đến 500%. Bạn có thể điều chỉnh cả cao độ và tốc độ của âm thanh cùng một lúc. Âm nhạc kéo dài được thực hiện chuyên nghiệp, với đầy đủ chất lượng bài hát của bạn.
Ngoài tốc độ, bạn có thể sử dụng một số nhạc cụ khác. Ví dụ: bạn có thể lặp các bản nhạc tại một thời điểm nhất định và thực hiện ghi theo chu kỳ chất lượng cao. Bạn có thể phát lại các giai điệu theo chiều ngược lại nếu muốn và sử dụng Trình thay đổi tốc độ âm nhạc để tăng tốc và làm chậm âm nhạc của bạn nói chung.
Thiết kế tối và thanh lịch của ứng dụng ngay lập tức thu hút ánh nhìn của bạn. Các nhà phát triển muốn làm điều đó – chỉ có sự xuất hiện của ứng dụng ngay lập tức đánh thức mong muốn được nghe các bài hát với Tempo SlowMo nhiều lần.Chủ sở hữu iPhone sẽ đánh giá cao loại ứng dụng này – thật dễ dàng để tìm hiểu và nghiên cứu tài liệu mới, cũng như tập thể dục, dễ dàng điều chỉnh nhịp điệu âm nhạc cho công việc.
Xuất và nhập tệp được liên kết với bộ nhớ điện thoại thông minh của bạn. Ví dụ: bạn có thể tải lên bất kỳ bản nhạc hoặc trích xuất từ ​​audiobook trực tiếp lên ứng dụng và xử lý ngay lập tức. Tùy chọn cuối cùng, nếu cần thiết, có thể được lưu trong bộ nhớ.
Khi bạn bắt đầu chế độ vòng lặp, Tempo SlowMo vẫn sẽ hoạt động ở chế độ nền và bạn sẽ có thể tập trung. Nói về chế độ vòng lặp, nếu bạn đang học từ hoặc tài liệu mới, bạn có thể đánh dấu một số điểm nhất định trên bản nhạc. Trong trường hợp này, Tempo SlowMo sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần và bạn sẽ lặp lại tài liệu tại một thời điểm nhất định.
Bạn không phải lo lắng về cài đặt bộ chỉnh âm của mình nữa: đặt cài đặt tốc độ và tách dòng theo ý muốn và thưởng thức các bản nhạc!
GarageBand là một ứng dụng âm thanh nổi tiếng được thiết kế cho người dùng Apple. Nó cho phép bạn tạo các dự án âm nhạc hoàn toàn mới, nơi bạn có thể ghi lại âm thanh, nhưng cũng có thể làm việc với các nhạc cụ. Cảm thấy như một DJ thực sự, và tất cả đều ổn trong iPhone của bạn.
Với GarageBand, bạn thậm chí có thể học cách chơi một nhạc cụ. Ghi lại âm nhạc bạn đang cố gắng phát. Bằng cách làm chậm nó và phân tích nó, bạn sẽ biết mình đang mắc lỗi ở đâu đó hay bạn đã thành thạo kỹ thuật này một cách hoàn hảo.
Bạn có thể thay đổi nhịp độ âm nhạc của mình cho cả những đoạn nhất định và cho toàn bộ bài hát. Điều thuận tiện nhất là cả người mới bắt đầu và chuyên gia đều có thể làm việc trong ứng dụng với thành công như nhau.
Các tính năng khác nhau như hiệu ứng kiểu DJ, nhạc cụ khác nhau (thậm chí là bộ tổng hợp bàn phím) và gói âm thanh miễn phí. Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc iPad, hãy thử GarageBand – ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng.
Trong trường hợp bạn không bận tâm đến giai điệu âm nhạc của mình, Audipo sẽ trở thành một biến thể với chức năng cơ bản nhất trong phiên bản miễn phí. Nếu bạn không có ý định trả tiền, bạn sẽ nhận được một số lượng chức năng hạn chế, sẽ khá đủ cho mục đích sử dụng.
Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể thay đổi tốc độ mà không thay đổi âm điệu. Nó cũng đáng chú ý khả năng làm việc với các bản âm thanh khá dài. Bạn có toàn quyền kiểm soát tốc độ phát lại. Nếu cần, bạn có thể đánh dấu toàn bộ bản nhạc, để bạn có thể chuyển sang nghiên cứu về chủ đề mong muốn bất cứ khi nào bạn muốn.
Bạn có thể chơi nó từ nơi bạn đã trở lại nhiều lần. Tốc độ có thể thay đổi từ 0,25 đến 4,0. Ví dụ: bạn có thể tăng tốc sách âm thanh – vì thông thường người nói đọc văn bản một cách đo lường và chậm rãi và ngược lại – làm chậm các bài học âm thanh.
Các tính năng nâng cao và chỉnh sửa khác chỉ khả dụng trong phiên bản Premium. Ở đó bạn có thể thay đổi âm phát lại, thay đổi tốc độ trong toàn bộ danh sách phát và chuyển đổi tệp sang các định dạng khác nhau sau khi chỉnh sửa.
Anytune là một trong những dịch vụ phổ biến nhất và sẵn sàng giúp bạn học và hiểu âm nhạc và giai điệu tốt hơn. Nó có các ứng dụng cho iPhone và Mac, có nghĩa là nó nhắm vào các sản phẩm của Apple. Có 2 phiên bản trong ứng dụng di động – trả phí và miễn phí. Sẽ thú vị hơn khi bạn tìm hiểu thêm về chức năng miễn phí.
Trước hết, bạn có thể lưu tất cả các cài đặt người dùng, ghi chú và thẻ trong bộ nhớ iCloud của bạn. Vì vậy, bạn có thể làm việc trên một dự án trên một số thiết bị cùng một lúc. Thứ hai, bạn có thể sắp xếp các bài hát theo danh sách nhạc và thư mục. Ví dụ, các nhạc sĩ có thể làm việc thông qua toàn bộ album theo cách này.
Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn không phải là nhạc sĩ và chỉ muốn học cách nghe nhịp điệu của âm nhạc, các nốt khác nhau và âm điệu tốt hơn, bạn có thể nhập âm thanh từ video. Và tất nhiên, bạn có thể làm chậm âm nhạc.
Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể làm điều này mà không thay đổi âm sắc chung của toàn bộ bài hát. Toàn bộ bản nhạc có thể được hiển thị để bạn có thể dễ dàng tìm thấy khoảnh khắc bạn muốn, ngay cả khi bạn chưa đánh dấu nó.
Quan trọng nhất, mặc dù thiếu thanh toán, các nhà phát triển đã không chèn nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu. Do đó, bạn chỉ cần thanh toán bằng Anytune nếu bạn mua phiên bản Pro +.
Riff Studio là một ứng dụng dành riêng cho các nhạc sĩ muốn cải thiện kỹ năng hoặc phát triển bản thân mà không cần sự giúp đỡ của người cố vấn. Nếu bạn là một nhạc sĩ làm việc về âm nhạc khó nhận biết hoặc nếu bạn muốn thực hành lặp lại âm nhạc bằng tai, thì Riff Studio là lựa chọn phù hợp cho bạn.
Ứng dụng cho phép bạn chọn một phần cụ thể của bài hát sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn thành thạo nó. Nếu cần thiết, bạn có thể tăng tốc hoặc giảm tốc độ để giúp việc đào tạo của bạn hiệu quả hơn. Tốc độ, bằng cách này, được đo bằng tỷ lệ phần trăm của bản gốc.

Xem thêm: Tải Bài Hát Mưa Trên Cuộc Tình Tô Hữu Bằng, Nhạc Chuông Mưa Trên Cuộc Tình


Thật thú vị, bạn có thể thay đổi âm điệu mà không thay đổi tốc độ và thậm chí ở một nửa tông màu. Bản nhạc thay đổi theo thời gian thực, vì vậy bạn không phải đợi cho đến khi tệp được giải mã. Không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể điều chỉnh các bài hát theo ý của mình, thay đổi cao độ và tốc độ.
Đừng quên rằng tập tin phải nằm trong bộ nhớ điện thoại thông minh của bạn để được chỉnh sửa. Bạn có thể lưu bất kỳ bản nhạc nào sau khi xử lý mà không cần thay thế tệp gốc. Việc lưu chỉ diễn ra ở định dạng mp3 tiêu chuẩn.
Up Tempo là một ứng dụng được tạo ra bởi các nhạc sĩ để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và học tập của họ. Nó cho phép bạn thay đổi tốc độ và cao độ của một bài hát trên thiết bị của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian hoặc thủ công, chọn điểm bắt đầu của riêng bạn hoặc thay đổi toàn bộ bài hát.
Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và sẽ không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào từ bạn. Bản thân nhạc nền được trình bày cho bạn dưới dạng một dạng dao động, hiển thị chiều cao và âm lượng của âm thanh.
Đây chính xác là cách bạn thực hiện thay đổi cho âm thanh – ví dụ: đánh dấu phút bạn cần để tăng tốc độ. Để thuận tiện, bạn có thể thay đổi hướng của hình ảnh và thực hiện tất cả các điều chỉnh theo chiều ngang. Tất cả các thay đổi được thực hiện trong thời gian thực.
Trong phiên bản Pro, bạn thậm chí có thể áp dụng cùng các cài đặt mặc định cho các bản nhạc khác nhau. Xuất bài hát có sẵn ở định dạng m4a và mp3. Bạn có cần nhiều bài hát hay bạn chỉ cần tăng tốc bài hát của mình? Sau đó, Up Tempo sẽ không làm bạn thất vọng.
Nếu nhiều ứng dụng trong bài viết của chúng tôi được thiết kế để thay đổi âm thanh của các bài hát và giai điệu của chúng, thì mục tiêu chính của Lặp lại là giúp bạn tìm hiểu tài liệu mới. Tất nhiên, bạn sẽ có thể nghe nhạc thông qua nó, nhưng vẫn mục đích chính là để học.
Ứng dụng này có các chức năng khá đơn giản và rõ ràng. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là sự lặp lại. Nó có thể là toàn bộ hoặc một phần – bạn lặp một phần nhất định của đoạn âm thanh, trong khi kiểm soát tốc độ phát lại của nó.
Lặp lại hỗ trợ rất nhiều định dạng, ngay cả những định dạng không chuẩn nhất, chẳng hạn như flac, rtx, wav và các định dạng khác. Nhân tiện, bạn không phải lặp lại một phần – bạn có thể đặt sự lặp lại trên một số phần của đoạn âm thanh. Lặp lại Trình phát tự động tạo danh sách phát các bài hát mới nhất bạn đã nghe và thay đổi – nếu bạn cần lặp lại chúng.
Trong thư mục gốc của điện thoại thông minh của bạn, Lặp lại chỉ hiển thị các tệp âm thanh – điều này rất thuận tiện khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể. Bạn chọn một tập tin từ thư mục và nó sẽ mở ra ở dạng có thể chỉnh sửa.Vì vậy, bạn có thể đặt vô số lần lặp lại và chia bài hát thành một số lượng lớn các phần – nhưng tại sao bạn lại làm vậy?
Tất nhiên, cập nhật liên tục trong các ứng dụng là tốt, nhưng một số người vẫn chỉ thích sử dụng một phiên bản. Music Speed ​​Changer đảm bảo cho bạn cùng một phiên bản miễn là điện thoại thông minh của bạn hỗ trợ nó. Cập nhật tự động sẽ không bao giờ làm phiền bạn.
Với Trình thay đổi tốc độ âm nhạc, dĩ nhiên bạn có thể thay đổi tốc độ của các bài hát được tải xuống bộ nhớ của điện thoại thông minh. Bạn cũng thay đổi cao độ của âm thanh và quan trọng nhất là bạn có thể điều chỉnh các cài đặt này một cách độc lập với nhau.
Bạn có thể tạo các vùng lặp của tệp âm thanh cũng có thể được làm chậm hoặc tăng tốc. Ngoài ra, trong bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng, bạn có thể phát nhạc ngược lại.
Nhân tiện, nếu bạn sử dụng Google Play Music và mua các bài hát ở đó, bạn không thể chỉnh sửa chúng trong Music Speed ​​Changer. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải tải lại tất cả các bài hát này thông qua phiên bản trình duyệt.Điều này là do Google Play Music cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tệp DRM và ứng dụng chỉ hoạt động với định dạng MP3.
Có lẽ sẽ rất khó để tìm thấy một ứng dụng dễ dàng hơn TimePitch. Tiêu đề đã hiển thị tất cả các chức năng. Tất cả những gì bạn có thể làm là thay đổi nhịp độ và tốc độ âm nhạc của mình – các nhà phát triển đã không đánh lừa bạn! Trên thực tế, TimePitch là một trình phát nhạc có một chút tính năng khác thường.
Mỗi điện thoại thông minh có thư viện âm nhạc riêng. Bạn có thể tạo danh sách phát và toàn bộ album từ nó. TimePitch truy cập thư viện này và bắt đầu phát các bản nhạc từ đó bằng cách sử dụng các chức năng Nhịp điệu và Nhịp điệu.
Về mặt đồ họa, các cài đặt này được thể hiện trong ứng dụng dưới dạng hai thanh trượt mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát phát lại. Trên thực tế, bạn chỉ cần chơi với các cài đặt này, thiết lập tốc độ thuận tiện và thú vị. Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu những điều cơ bản trong việc tạo giai điệu và cũng cho phép bạn điều chỉnh một số bản nhạc.
Một phần thưởng tuyệt vời là TimePitch hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giao diện. Sử dụng TimePitch làm trình phát nhạc cơ bản để bạn có thể điều chỉnh các bài hát của mình. Điều duy nhất bạn sẽ phải đưa ra là quảng cáo trong ứng dụng.
Bạn chủ yếu sử dụng thư viện nhạc ảo? Bạn có sử dụng Apple Music, Spotify hoặc các tài nguyên khác để tải nhạc và podcast không? Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ bài hát và giai điệu nào ngay trên điện thoại thông minh của mình mà không cần tải xuống các tệp bổ sung hoặc lãng phí bộ nhớ.
Music Tempo Slow Down cho phép bạn truy cập để chỉnh sửa âm thanh từ YouTube, TrueFire và các danh mục nhạc khác. Bạn có thể tăng tốc và làm chậm các bản nhạc từ 50% đến 200%. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể thay đổi âm lượng bằng 12 nửa tông lên xuống và bạn sẽ luôn có thể thấy nhịp độ và tốc độ ban đầu.
Music Tempo Slow Down có sẵn với âm thanh tinh chỉnh 1/100. Như trong bất kỳ ứng dụng tương tự nào khác, các nhà phát triển cũng đã cung cấp một phiên bản trả phí. Trong đó, bạn có thể xác định nhịp độ của mình, bật cài đặt bit tự động và thậm chí tự bấm các phím!
Trong chính ứng dụng, bạn có thể lặp một bản nhạc hoặc thậm chí ghi lại những gì bạn đã tự tạo. Mở rộng các bài hát hoặc bài hát của bạn và tạo ra một cái gì đó mới – tính nguyên bản của sản phẩm luôn được đánh giá cao!
*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Mọi loại phép thuật trong MCU, các loại phép thuật trong MCU, phép thuật MCU nào mạnh nhất, deptraiphaitheclub.com chia...


Review (Đánh giá) Yakamoz S-245: Khi mặt trời trở thành hiểm họa diệt vong Yakamoz S-245 của Netflix thuộc vũ...


Amber Heard là ai, Amber Heard bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Amber Heard, deptraiphaitheclub.com chia sẻ....


deptraiphaitheclub.com chia sẻ những bài viết thú vị về review (đánh giá) phim sách, sản phẩm, thủ thuật công nghệ, top list hay nhất, định nghĩa là gì, là ai đúng nhất.