Phần mềm đánh máy 10 ngón mario

     
*
Phiên phiên bản Win 10Kích thước: 3.36 MBMiễn phí

cài đặt ngay

Mario Teaches Typing là game luyện gõ 10 ngón, mô phỏng theo trò nghịch Mario vui nhộn. Khiến cho bạn vừa đùa game, vừa rèn luyện năng lực đánh máy tính của chính mình cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm đánh máy 10 ngón mario


Giao diện ứng dụng luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing mang cho tới 4 dạng bài xích tập, từng bài sẽ sở hữu lối nghịch riêng cho tất cả những người chơi rèn luyện kĩ năng gõ 10 ngón của mình. Game sẽ đếm thời gian gõ, số cam kết tự sẽ gõ được và số ký tự gõ sai. Cuối từng màn sẽ biết được tốc độ đánh máy của chính bản thân mình đang tại mức nào, để liên tiếp rèn luyện.

Mario là trò chơi kinh khủng từng nối liền với tuổi thơ của nhiều người, cho tới nay trò chơi này vẫn bám trụ nhất định trong thâm tâm các trò chơi thủ. Mario Teaches Typing đã khéo léo phối kết hợp Mario với các bài tập gõ 10 ngón để giúp đỡ gia tăng thêm sự thú vị cho các bài luyện gõ, đồng thời vẫn giữ được gần như nét cơ bản của trò chơi. Dựa vào đó bạn chơi hoàn toàn có thể vừa học, vừa đùa mà không cảm thấy căng thẳng mệt mỏi hay áp lực.

Game luyện gõ phím Mario Teaches Typing

Chơi Mario phối kết hợp rèn kĩ năng gõ phím 10 ngónNhiều bài tập để luyện, từ bỏ dễ mang lại khóThông báo kết quả sau lúc bài tập kết thúcĐồ họa tương tự như trò chơi Mario, hiệu ứng âm nhạc vui nhộnHoàn toàn miễn phí

Khi chơi game Mario bạn sử dụng đa số là các phím mũi tên (hoặc A, S, D, W tương ứng), phím phương pháp để thực hiện các làm việc và tiêu diệt kẻ địch. Trong Mario Teaches Typing bạn sẽ có con số phím to hơn rất nhiều.

4 loại bài xích tập trong Mario Teaches Typing

Bài 1: Mario’s Smash và Dash

*

Dạng bài xích tập Mario’s Smash & Dash giúp fan chơi luyện gõ nhanh, đúng phím. Chỉ việc điều khiển nhân vật dụng chạy sang một loạt những khối hộp và vượt mặt những nhỏ rùa. Mỗi đối tượng trong game sẽ được khắc ghi bằng các nhãn dán, trên nhãn dán sẽ sở hữu được các phím tương ứng. Nhiệm vụ của công ty là phải bấm thiệt nhanh những phím đó để tiêu diệt đối phương hoặc phá chướng ngại vật.

Bài 2: Mario’s Wet World Challenge

*

Mario’s Wet World Challenge giúp fan chơi luyện gõ văn bản nhanh. Với các màn chơi ra mắt dưới nước, các bạn phải điều khiển và tinh chỉnh nhân vật bao gồm bơi theo tốc độ gõ, nhằm gõ đúng phần đông từ di chuyển trên màn hình hiển thị để trốn thoát. Gồm đủ những kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn phải gõ đúng đắn để qua màn.

Bài 3: Mario’s Tunnel Of Doom

*

Mario’s Tunnel Of Doom giúp bạn chơi luyện gõ văn phiên bản với câu dài. Điều khiển nhân đồ dùng chạy sang một đường hầm đầy cạm bẫy, tránh các khối rơi xuống bằng cách gõ đúng chuẩn những câu đang di chuyển trên cùng của màn hình. Phía dưới cùng các bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn yêu cầu gõ chữ tiếp theo sau bằng ngón tay nào.

Xem thêm:

Bài 4: Mario’s Expert Express

Thực chất là một trong những bài học thực hành đánh thứ 10 ngón, nơi các bạn sẽ sao chép cùng gõ lại đoạn văn dưới sự giám sát của Mario.

*

Bạn sẽ nhìn thấy trong mỗi bài tập đều phải sở hữu hình nhị bàn tay màu sắc trắng, tại từng thời điểm sẽ sở hữu một ngón tay được tô màu, đó chính là cách mà Mario Teaches Typing phía dẫn bạn gõ phím. Ngón tay tô màu là ngón tay cần sử dụng để gõ ký tự đề xuất gõ sẽ hiện trên màn hình.

Mỗi bài bác tập sẽ có một khoảng thời hạn nhất định nhằm thực hiện, ví dụ bài bác tập số 1 có thời hạn là 2 phút. Khi hết thời gian, trò đùa sẽ kết thúc, bạn nhận được một bảng thông báo với những số liệu thống kê như: số phím vẫn gõ, số lỗi đang mắc phải, số từ trên phút, tính đúng đắn và thời hạn thực hiện bài xích tập.

*

Tiếc là áp dụng mới chỉ cung ứng các hệ điều hành và quản lý Windows cũ, Windows 8 cùng Windows 10 không được hỗ trợ.

Ngoài Mario Teaches Typing chúng ta cũng có thể tham khảo một số tựa game tấn công máy khác như Typer Shark Deluxe, Keyboard Training, Tux Typing để đổi khác không khí.

Tóm lại, Mario Teaches Typing với đến cho bạn một cách thức mới, thư giãn và giải trí nhưng vô cùng kết quả để luyện gõ phím 10 ngón. Download Mario Teaches Typing, luyện tập để trở nên chuyên nghiệp hóa hơn khi thực hiện máy tính.