Park Myung

(NLĐO) - Danh hài Park Myung-soo cho rằng thật tệ khi nói dối, độc nhất vô nhị là sai thời khắc - hàm ý về vụ ca sĩ Kim Jae-joong nói dối bản thân bị mắc Covid-19 nhưng tiếp nối đính đó là tin "cá mon tư" (ngày giả dối 1-4).

Danh hài Park Myung-soo xuất hiện thêm trong tập mới nhất của chương trình "Park Myung Soo"s Radio Show" phân phát sóng trên KBS radio ngày 3-4. Chủ thể của tập này là về chuyện nói dối.Bạn đang xem: Park myeong

Khi được hỏi rằng có lúc nào nói dối vợ mình không, Park Myung-soo thổ lộ: "Tôi quan trọng nói dối vì tôi yêu thương cô ấy cực kỳ nhiều. Hầu như điều mà sự thật không thể truyền tải, gián trá lại càng không. Một tín đồ nổi tiếng vừa mới đây đã dối trá với công chúng, tôi hoàn toàn có thể thấy rằng anh ta có tác dụng không đúng cho dù biện luận nắm nào đi nữa" - Park Myung-soo nói.

Bạn đang xem: Park myung


*

Dù không đề cập tên nhưng công chúng phần nhiều biết Park Myung-soo nói tới ca sĩ Kim Jae-joong với bê bối của anh. Ngày 1-4, Kim Jae-joong viết trung ương thư trên social Instagram công bố mắc Covid-19. Thông tin lập tức trở nên chủ đề trên các báo cùng diễn đàn. Người ngưỡng mộ bày tỏ run sợ khi tuyệt tin ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc thứ nhất mắc Covid-19. Họ tiếp tục gửi lời rượu cồn viên. Công ty thống trị của Kim Jae-joong là C-Jes Entertainment cũng hoang mang.

Một giờ đồng hồ sau, Kim Jae-joong đính chính trên Instagram rằng anh không bị nhiễm bệnh! Đây là trò đùa nhân thời cơ "Cá tháng tư" (ngày nói dối 1-4). Người hâm mộ từ sự lo lắng, tá hỏa chuyển thanh lịch tức giận, chỉ trích anh dữ dội. Họ mang đến rằng đây là trò chơi vô duyên, không đúng nơi giữa thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành và chiếm đi sinh mạng nhiều người.

Xem thêm: Hình Ảnh Những Chiếc Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất Thế Giới, Mẫu Bánh Kem Sinh Nhật Đẹp

Kim Jae-joong è cổ tình anh chỉ hy vọng mọi người cải thiện nhận thức về dịch bệnh. Anh vẫn rất lo lắng cho người thân xung xung quanh mình có khả năng sẽ bị nhiễm bệnh dịch bởi không ít người vẫn đi lại trê tuyến phố phố nhưng mà không có khẩu trang, phòng hộ. Họ mộng ảo sẽ bình an nhưng lần chần rằng nó có thể tác động đến bản thân và tín đồ khác. Hiện tại, số lượng những người anh thân quen biết bị nhiễm bệnh đang tăng. Đó ko phải là 1 trong những câu chuyện quá xa xôi và có công dụng thành hiện tại thực trường hợp bất cẩn, hậu quả khôn xiết lớn. Bởi vì thế, dìm thức hiện tại thực với khắc sâu nó vào trung tâm trí sẽ giúp đỡ mọi người cảnh giác hơn. Anh hi vọng mọi người đều khỏe khoắn mạnh.

Trước mức độ ép, Kim Jae-joong hủy 1 loạt sô diễn sinh hoạt Nhật Bản. Cơ quan công dụng cũng tổ chức triển khai họp để vấn đáp liệu có hình phát nào dành riêng cho ngôi sao này tuyệt không. Sau cuộc họp, thông tin được ra mắt là rất khó trừng phạt bởi vì Kim Jae-joong ko trực tiếp đưa thông tin sai lệch cho nhân viên y tế. Tuy nhiên, ca sĩ này vẫn bị cảnh cáo bởi hành vi đùa nghịch tạo hậu quả lớn.