ONE PIECE CHAP 860

Bộ phim HOẠT HÌNH - ANIME Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime của Nhật bạn dạng

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Dao nhị Tac Vua nhị Tac One Piece Anime tap 860 HD


Bạn đang xem: One piece chap 860

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu nhỏ nhắn rất đam mê hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và phát triển thành Vua hải tặc – Pirate King. Cơ hội nhỏ, Luffy tình cờ ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu năng lực co dãn đàn hồi như cao su nhưng thay đổi lại cậu đang không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang đến cậu mẫu mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp biển hãy chạm chán ta và trả lại nó”. Chính khẩu ca này đã thúc đầy Luffy phát triển thành 1 cướp biển thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi kiếm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển cả với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm. Trên đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang lại nhóm cùng đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece. Lần đầu mở ra trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi đến hơn 1 năm sau new được sản xuất vì chưng Toei Animation với phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm và ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại thừa thích câu chuyện nên ko thể ngừng nó trong khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong team đều có một quá khứ rất quan trọng đặc biệt và đáng buồn. Kế bên khả năng quan trọng trong công việc của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có công dụng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn chấp nhận của Luffy tất cả 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu bếp Sanji. * bác sĩ Tony Tony Chopper. * công ty khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime tập 860 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua nhì Tac One Piece Anime HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Học Đường - Phim (2015) Vietsub 16/16

Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên deptraiphaitheclub.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !