OH YEON SEO VÀ BẠN TRAI

Yêu đương cả năm trời, khán giả bên cạnh đó vẫn không hình dung được đôi bạn trẻ Kim Bum và Oh Yeon Seo vẫn có mối tình tốt đẹp.

Bạn đang xem: Oh yeon seo và bạn trai


Dàn sao "Hậu duệ phương diện trời" sau 5 năm: tuy nhiên Joong Ki với Ahn Bo Hyun bứt phá, tuy vậy Hye Kyo gồm phần lận đận


Chính thức công khai minh bạch hẹn hò được gần 1 năm (29/03), tuy nhiên nhiều người đã “tạm” quên rằng Kim Bum cùng Oh Yeon Seo đang trong mối quan hệ yêu đương. Theo những thông báo, cặp chị em được bắt gặp hẹn hò sinh sống một nhà hàng tại Cheongdamdong vào năm ngoái. Sau khi hoàn thành bộ phim Hoa du ký vào thời điểm đầu tháng Ba, nhì ngôi sao đã trở thành bạn bè, tình cảm của họ bắt đầu chớm nở cùng đang trong giai đoạn khám phá nhau vị cả nhì cảm thấy có rất nhiều điểm tương đương trong tính cách.

Mặc mặc dù vậy, số đông dân mạng Hàn Quốc đã và đang quên và không hề biết về quan hệ của cặp đôi. Cụ thể vào tháng 11/2018, báo Hàn bao gồm đăng tải nội dung bài viết với tựa đề: "Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo". Sau đó, khán giả xứ Kim đưa ra khá bất thần trước tin tức này, và phản hồi những bình luận sau:1. <+241, -2 > Oh Yeon Seo đâu rồi?? Hai bạn hẹn hò???

2. <+208, -2> Ơㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Anh ấy hẹn hò với Oh Yeon Seo hả?

3. <+198, -1> Ôi chỉ mình tôi ngần ngừ sao??? Kim Bum thân quen Oh Yeon Seo thật hả?? Ôi trời

4. <+182, -1> ghi nhớ ngày như thế nào còn cùng Moon Geun Young đi du ngoạn cả tháng sinh sống châu Âu, dứt khi bị bắt gặp thì mau chóng công khai bằng cách nắm chặt tay nhau làm việc sân bay. Tôi còn ko nghĩ mang đến cảnh anh ấy tán tỉnh và hẹn hò với Oh Yeon Seo nữa5. <+170, -3> Tôi biết Kim Bum chia tay với Moon Geun Young rồi, tuy vậy anh ấy thân thiết với Oh Yeon Seo từ bao giờ?

6. <+162, -0> À chính xác là có vẫn hẹn hò, vắt mà tôi lại quên mất ㅋㄱㅋㅋ


7. <+122, -1> Lần đầu tiên tôi biết anh ấy hẹn hò với Yeon Seo

8. <+77, -3> không hẳn anh chỉ gặp gỡ và hẹn hò với Moon Geun Young à? Từ bao giờ đổi qua Oh Yeon Seo vậy?

9. <+67, -0> Nhờ bài viết này mình mới biết họ đã quen nhau, "vì sao chuyển tôi đến"?i

10. <+27, -1>Ủa? chưa hẳn quen Moon Geun Young hả?

11. <+19, -4>Hẹn hò với Oh Yeon Seo ?? ㅋㅋㅋㅋ bao gồm vẻ tốt hơn Moon Geun Young đấy

Không chỉ khán giả Hàn mà đến cả người ái mộ quốc đã và đang để những thông báo chuyện đôi bạn trẻ hẹn hò chìm vào vào quên lãng. Trên bài bác đăng của Kim Bum, cư dân mạng thường tag tài khoản Instagram của “nàng cháo” Kim So Eun với ghép ảnh của chúng ta với nhau. Cả hai bắt tay hợp tác trong phim sân vườn sao băng. Tất nhiên không có bất kể tấm hình như thế nào của Oh Yeon Seo.Cư dân mạng: “Chỉ hóng và nhìn anh tái xuất cùng với phim truyền hình, đóng góp vai thiết yếu cùng Kim So Eun, chính vì em thực sự ưng ý Bumsso”, “Anh có thể kết hôn thuộc Kim So Eun không, có tác dụng ơn?”.

Xem thêm: Phim Coffee &Amp; Vanilla (Hương Vị Tình Yêu), How To Make Vietnamese Iced Coffee


Tương tự như vậy, người ái mộ thường xuyên thêm thẻ ảnh của Oh Yeon Seo với những đồng nghiệp nam giới từng vừa lòng tác trong số dự án phim truyền dường như Lee Seung Gi, Joo Won cùng họ không nhắc gì mang lại Kim Bum.


Tưởng chừng tình cảm giữa nhị ngôi sao có thể đã rạn nứt khi không tương tác với nhau. Thì mới đây, trong dịp Tết Nguyên đán, họ thuộc đăng ảnh chụp selfie vào thuộc giờ, cùng ngày và chia sẻ hình ảnh phim Hollywood như một thông báo ngầm về sự tương đồng của mình. Kim Bum đăng hình ảnh bìa của phim La La Land reviews vào thời điểm cuối năm 2016, Oh Yeon Seo cập nhật ảnh bìa phim Westworld cũng trình làng vào cuối năm 2016.


Không trạng thái.


Bài đăng của Oh Yeon Seo cũng vậy.


Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm5 diễn viên Kbiz quyền lực tối cao nhất trong ngành giải trí năm 2021 theo bình chọn: tuy nhiên Joong Ki "trắng tay"


Trước khi được Dispatch minh oan, Kim Seon Ho từng được người cùng cơ quan hết lòng ủng hộ


Dàn sao "Hậu duệ khía cạnh trời" sau 5 năm: tuy nhiên Joong Ki cùng Ahn Bo Hyun bứt phá, tuy vậy Hye Kyo có phần lận đận


KIM BUM

MOON GEUN YOUNG

VƯỜN SAO BĂNG

KIM SO EUN

DIỄN VIÊN HÀN QUỐC

OH YEON SEO

HOA DU KÝ


*

BÌNH LUẬN


5 diễn viên Kbiz quyền lực tối cao nhất vào ngành vui chơi giải trí năm 2021 theo bình chọn: tuy nhiên Joong Ki "trắng tay"


Trước khi được Dispatch minh oan, Kim Seon Ho từng được người cùng cơ quan hết lòng ủng hộ


Dàn sao "Hậu duệ khía cạnh trời" sau 5 năm: song Joong Ki và Ahn Bo Hyun bứt phá, song Hye Kyo có phần lận đận


CHUYÊN MỤC


Giải trí

Xã hội

Âm nhạc

Đẹp 360

The face

Công nghệ số


TV Show

Thế giới

Phim ảnh

Sức khỏe

Thích thì download thôi

Học đường


Sao và Đời sống

Hoa hậu & Người đẹp

Fashion

Thể thao

Ăn ngon - nghịch đã

Horoscope


LIÊN HỆ


Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh


Trụ sở Hà Nội

Tầng 6, tòa bên CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội


Kết nối với bọn chúng tôi


HỢP TÁC


*
hợp tác và ký kết nội dung

info
deptraiphaitheclub.com


*
hợp tác và ký kết quảng cáo

deptraiphaitheclub.com


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang Minh


Phó tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân - Trương Thụy Tường Vy


Chịu trách nhiệm nội dung

Đỗ Thu Trang