CÁCH CÀI ĐẶT, TẮT/ BẬT NÚT HOME ẢO TRÊN IPHONE

Nút home ảo là một hình vuông vắn xám mờ, xuất hiện trên màn hình iPhone/iPad. Với nút home ảo này, bạn có thể chụp hình ảnh màn hình iPhone, khóa màn hình, tăng âm lượng... Khá dễ dàng mà không cần phải vào từng ứng dụng thường được sử dụng các phím vật lý cứng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt, tắt/ bật nút home ảo trên iphone

Cách bật nút home ảo trên iPhone khá 1-1 giản, mặc dù hơi khác biệt 1 chút trên những phiên bạn dạng iOS, chúng ta hãy làm theo hướng dẫn sau đây để hoàn toàn có thể mở nút trang chủ ảo trên iPhone nhé.

Cách nhảy nút trang chủ ảo trên ios 13, ios 14

Với iPhone chạy quả táo 13, quả táo 14, để mở trang chủ ảo bạn thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Từ screen chính, vào Cài đặt, kéo xuống và lựa chọn Trợ năng từ list cài đặt.

Bước 2: chọn Cảm ứng

Bước 3: lựa chọn AssistiveTouch cùng gạt nút cạnh AssistiveTouch sang blue color lá để bật nút home ảo.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy 2001 Full Hd Vietsub


Hướng dẫn nhảy nút trang chủ ảo trên iPhone

Mở nút home ảo trên ios 12 trở xuống

Với iPhone chạy quả táo 12 trở xuống, nhằm mở nút home ảo bạn làm như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt

Bước 2: Vào Cài đặt chung

Bước 3: Vào Trợ năng

Mở Trợ năng trong cài đặt

Bước 4: chọn mục Cảm ứng > AssistiveTouch > bật AssistiveTouch lần nữa và gạt để bật nó lên, khi nút hiện sang màu xanh lá cây tức là nút home ảo đã có được kích hoạt thành công.cảm ứng > AssistiveTouch > AssistiveTouch nhằm bật trang chủ ảo

Sau khi kích hoạt nút trang chủ ảo bên trên iPhone, chúng ta có thể kéo nút này đi bất cứ vị trí nào trên màn hình hiển thị của mình. Hãy nhấp vào nó nhằm xem cấu hình menu khoác định, bao gồm Trung vai trung phong thông báo, Thiết bị, Trung chổ chính giữa kiểm soát, screen chính, Siri cùng Tùy chỉnh.

Nút trang chủ ảo khoác định bên trên iPhone

Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập nút home ảo bên trên iPhone

Sẽ là 1 trong trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời nếu khách hàng biết sử dụng thành thuần thục và cá nhân hóa những tùy lựa chọn trên nút home ảo của iPhone giao hàng cho nhu yếu của mình.

deptraiphaitheclub.com đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết về việc thiết lập cấu hình giúp buổi tối ưu hóa nút trang chủ AssistiveTouch này, bạn xem thêm tại trên đây nhé: Các thiết lập cấu hình giúp buổi tối ưu hóa nút trang chủ ảo bên trên iPhone, iPad.

Như vậy, chỉ cách 2 bước dễ dàng và đơn giản là các bạn đã bật được nút home ảo trên iPhone/iPad rồi đấy. Rất đối kháng giản, đúng không nhỉ nào? Chúc các bạn thành công!


4,5 ★ 13