Nữ thần báo tử tập 5

     
“Trong cuốn sách “Nữ Thần Báo Tử”, nhiều người dân nhận xét rằng tình yêu giữa Kaylee và Nash khôn cùng mãnh liệt, và cực kỳ thật. Thực ra, tôi kiến tạo nhân vật dụng Nash dựa trên sự phối hợp của một số chàng trai mà tôi từng hẹn hò ở trường trung học, và một số chàng trai khác nhưng mà tôi… rất ý muốn hẹn hò. Nash “nóng bỏng”. Cậu ấy bao gồm dáng đẹp. Cậu ấy tốt. Nhưng cậu ấy cũng có một số sự việc (mà càng sau đây càng rõ). Cậu ấy cũng có năng lực quái dị gì đó, với cậu ấy đề nghị vất vả kungfu để sử dụng năng lượng đó một cách có trách nhiệm – mà không hẳn lúc nào cậu ấy cũng thắng trong cuộc chiến này. Và, vớ nhiên, cậu ấy là một phần của mộng ảo – một chàng trai 18 tuổi chuẩn bị đặt mạng sống của mình vào nguy hiểm, từ bỏ lần này quý phái lần khác, vì cô gái mà cậu ấy yêu. Chưa hẳn chuyện này không bao giờ xảy ra, nhưng đó không phải là 1 trải nghiệm quá thông dụng trong quả đât thực. Chuyện này tuyệt hơn cả trái đất thực nữa.”
“Tôi yêu từng nhân trang bị của mình. Đương nhiên là tôi yêu thương Kaylee khôn cùng nhiều. Nếu như không, tôi đã chẳng thể viết mẩu chuyện từ quan điểm của cô ấy. Cô bé nhỏ ấy thông minh, và trung thành, và khỏe mạnh mẽ, cùng ngày càng trưởng thành về cảm xúc. Nhưng nhiều khi cô ấy đề nghị thỏa hiệp, chứ quan yếu lúc nào thì cũng đạt được mức lý tưởng của mình. Điều này, tôi nghĩ, khiến cho cô ấy đổi mới một nhân vật hết sức thú vị và cực kỳ thật, vày chẳng ai có được mọi lắp thêm theo ý mình. Xung quanh Kaylee, tôi yêu thích cả Tod với Sabine. Tôi rất thích thú khi viết về nhì nhân đồ dùng này. Cả Emma và bố của Kaylee cũng có thể có những phút giây của riêng họ. Tôi băn khoăn ngày còn không nhiều tuổi, tôi bao gồm giống nhân thiết bị nào trong “Soul Screamers” không. Có lẽ là không. Bởi cuộc sống của họ phần nhiều bị ảnh hưởng bởi gần như gì mà người ta trải qua, mà họ lại trải qua rất nhiều chuyện kỳ lạ lùng không có trong thế giới thực của bọn chúng ta. Cơ mà tôi nghĩ trường hợp được chọn, tôi sẽ rất thích nghịch với Kaylee và Emma, nếu như tôi là 1 cô bé nhỏ tuổi teen sinh sống trong nhân loại của họ.

Bạn đang xem: Nữ thần báo tử tập 5


“Kể cả một nhân vật hoàn toàn có thể là “phản diện”, Sabine”, tôi cũng rất yêu quý. Sabine rất có thể coi là bất thần lớn. độc giả sẽ hoặc là thích hợp cô ấy, hoặc là ham mê ghét cô ấy. Hoặc cả hai. Viết về một “cô gái xấu” trái là vô cùng hay.
“Sẽ còn nhiều điều không thể tinh được khác qua từng tập sách, bởi vì ngoài tình tiết ban đầu, trong khi tôi viết, tôi bao gồm những chỉnh sửa theo cảm xúc và cảm hứng. Và đó thường là những biến hóa thực sự lớn.”
Mồ hôi túa ra ướt sũng lòng bàn tay; lần trước tiên trong đời tôi cảm giác mừng bởi vì không thể mở miệng nói chuyện. Tôi nuốt nước bọt, trong cổ họng như bị bít chặt bởi vì tiếng thét vẫn gào rú phía bên trong cơ thể. Làn sương xám khi nãy càng lúc càng buổi tối sẫm lại nhưng không xum xê hơn.

Xem thêm: Cách Chỉnh Laptop Bị Tắt Màn Hình Nhưng Máy Vẫn Chạy Trên Laptop


Tôi rất có thể nhìn chiếu thẳng qua nó một cách dễ dàng, có điều thiết yếu cái màu sắc xám xịt ấy khiến mọi vật dụng trong mắt tôi chợt trở phải vẩn đục, như thể toàn thể căn chống thể dục vẫn bị bao che bởi bức màn sương mờ. Tôi vẫn ý thức được rất rõ từng vận động đang diễn ra trong phòng.
Thời xung khắc đó, tôi sẵn sàng chuẩn bị đánh đổi hồ hết thứ miễn sao có thể mở mồm nói chuyện, chưa phải chỉ để chú ý cho Emma – chính vì đó là vấn đề hiển nhiên rất cần phải làm – mà còn để hỏi anh Nash coi chuyện đụng trời gì đang xảy ra thế này. Anh ấy có thấy đông đảo gì tôi đã thấy tốt không? và điều đặc trưng hơn là, liệu bọn họ có nhìn thấy tụi tôi xuất xắc không?
“MỞ RA ĐI MÀ!” – Emma lo lắng thì thào bên cạnh tôi, trời lạnh mang lại nỗi hai đứa tụi tôi nãy giờ liên tục thở ra khói. Hai mắt cậu ấy dán chặt vào ô cửa ngõ thép mòn vẹt trước mặt, như thể sự lo sợ đó sẽ khiến cho cánh cửa kia bật tung ra không bằng – “Chị ý quên rồi, Kaylee ạ! Đáng ra mình cần đoán trước được điều đó mới phải.” Khói thường xuyên phả ra từ chiếc miệng xinh xắn, được sơn vẽ rất phức tạp của Emma. Trời càng lúc càng lạnh, Emma giậm chân nhảy tưng tưng lên để lưu lại ấm, khiến cho vòng một của cậu ấy như ý muốn nhảy thoát khỏi cái áo đỏ có cổ hết sức trễ “mượn tạm” của một trong mấy bà chị gái.
Thú thực là tôi cũng hơi ganh tỵ cùng với cậu ấy; khi mà lại vòng một của tớ thì kẹ kẹp, chị em gái cũng chẳng có lấy một người để chia sẻ quần áo cùng. Còn tứ phút nữa new đến chín giờ, chúng tôi vẫn còn thời gian. “Chắc chị ý sắp đến ra rồi.” – Tôi gửi tay vuốt lại loại áo sơ mi, kế tiếp cất điện thoại thông minh di cồn vào túi, trong những khi Emma sợ hãi gõ cửa lần thứ tía – “Bọn mình cho sớm mà. Cứ ngóng thêm một tẹo nữa coi sao.”
Khói từ hơi thở của tớ còn còn chưa kịp tan không còn thì hốt nhiên nghe thấy tất cả tiếng kẹt cửa. Cánh cửa cũ mèm từ từ mở ra, kéo theo một chuỗi ánh sáng nhiều color mờ ảo thuộc tiếng nhạc sống động xập xình, xua tung cái cảm giác lạnh lẽo của con hẻm tối tăm khu vực tụi tôi đã đứng. Chị Traci Marshall – bà chị gái kế trên Emma – đứng phòng tay giữ lại cửa. Chị ấy mặc một chiếc áo bó giáp màu đen, cổ khoét sâu, cấp thiết trễ hơn. Mấy bà bầu nhà Marshall chỉ có đặc điểm này và mái tóc dài kim cương óng ả là kiểu như nhau.