Xem phim nobita và vương quốc gió

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids


Doraemon Movie 24 : Nobita với Những pháp sư Gió túng Ẩn Doraemon Movie 24 : Nobita và Những pháp môn sư Gió túng Ẩn Full HD Việt Sub + Thuyết Minh Câu chuyện bước đầu khi đàn bà của thần gió (theo như “máy phân tích đa năng”) lộ diện ở Tokyo với được Nobita đem lại nuôi với cái brand name Fuuko (フー子, trong tiếng Nhật, “fuu” <…> 4.01/ 5 13 đánh giá

*
*


Doraemon Movie 24 : Nobita cùng Những pháp môn sư Gió túng Ẩn Full HD Việt Sub + Thuyết Minh

Câu chuyện bắt đầu khi con gái của thần gió (theo như “máy phân tích nhiều năng”) lộ diện ở Tokyo và được Nobita mang đến nuôi với cái brand name Fuuko (フー子, trong giờ đồng hồ Nhật, “fuu” như thể âm on của chữ “phong” 風, “ko” là âm kun của chữ “tử” – nhỏ cái). Fuko ẩn mình trong vệt gấu bông nhằm ngụy trang, không may “cô bé” lại bị Suneo phát hiện nay và mong mỏi bắt làm cho của riêng. Ngày hôm sau, Doraemon và chúng ta đưa Fuko mang lại một vùng thảo nguyên để đùa đùa. Họ vô tình cứu được nhỏ bé Sun, em của Temujin – thần dân vương quốc gió – ra khỏi sự đuổi giết của cỗ tộc bão tố. Để cảm ơn, Temujin đã gửi nhóm các bạn đến thăm xứ sở của mình. Đúng với tên gọi, nghỉ ngơi đó fan ta lao động và tải toàn nhờ bằng sức gió. Sau đó 1 ngày đùa đùa, nhóm Doraemon tạm để Fuko nghỉ ngơi lại và trở lại nhà. Rủi ro Suneo bị linh hồn của pháp sư Uranda – tộc trưởng cỗ tộc bão tố – nhập vào người. Tên Uranda trong vết của Suneo đã quay trở về làng gió để bắt Fuko, hắn phát hiện ra một thiết bị thể có hình dạng như Fuko cùng đặt thương hiệu là Gorado.

Bạn đang xem: Xem phim nobita và vương quốc gió

Ngày hôm sau, nhóm chúng ta đến vương quốc gió cùng phát hiện nay Suneo (Uranda trả mạo) vẫn theo phe quân bão tố. Lũ bão tố mau lẹ bắt Fuko đi với lấy cả túi thần của Doraemon. Jaian như ý trà trộn vào sản phẩm ngũ của chúng. Doraemon, Nobita, Shizuka cùng Temujin đến sào huyệt của đàn bão tố nhằm giải thoát cho Fuko. Trong những lúc cùng Fuko chạy trốn, Nobita được thần núi Yaku nói rõ mọi việc: thì ra từ thời điểm cách đó mấy trăm năm thương hiệu Uranda vẫn tôi luyện được một nhỏ quỷ dragon tên là Mafuga để thâu tóm thế giới nhưng bị một tráng sĩ tên là Noajin chém làm bố khúc.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Nhà Hàng Him Lam Gò Vấp, Nhà Hàng Tiệc Cưới Him Lam Palace Tân Sơn Nhất

Phần thân với đuôi nhỏ quỷ dragon được chôn cùng với xác tên Uranda. Còn phần đầu long được niêm phong với thanh kiếm thần trên đảo Mafuga. Tuy vậy tên Storm đã tạo nên hai quả mong đựng thân cùng đuôi rồng cùng linh hồn tên Uranda sinh sống lại. Một trong những hai quả cầu đó là Fuko, còn quả kia là Gorado. Tên Uranda với Storm vẫn định tập hợp cha quả ước lại để hồi sinh quỷ rồng Mafuga… Nobita đã cùng Fuko quay về làng nhưng mà Fuko lại bị Uranda bắt đi một lần tiếp nữa và chúng tiến về phía đảo Mafuga để phục hồi quỷ rồng. Dân xã gió sử dụng một dòng thuyền to đùng chạy cân sức gió phòng chặn. Khi đến nơi, Doraemon xua đuổi theo tên Suneo (Uranda) trong lúc Nobita với dân thôn gió giải thoát Fuko. Đúng lúc tên Uranda sẵn sàng rút thanh tìm phù ấn ra thì Jaian (vốn sẽ trà trộn trong hàng ngũ lũ bão tố) lao ra ngăn lại nhưng lại bị tà thuật trói cùng rất Doraemon.

Sau khi tên Uranda lấy được quả mong và trả xác lại đến Suneo, hắn sẽ đọc thần chú hồi phục quỷ rồng Mafuga nhưng bị thương hiệu Storm phỗng tay trên hút linh hồn vào thùng phép. Từ bây giờ mọi bạn biết Storm thực chất là một tiến sĩ đến từ trái đất tương lai. Hắn đã sử dụng Mafuga phá huỷ dân làng. Fuko sẽ hi sinh để phá hủy quỷ rồng. Tên tiến sĩ gian ác bị nhóm tuần tra thời hạn bắt. Nhóm chúng ta chia tay với những người dân xóm gió. Sau đây Nobita rất ảm đạm vì Fuko hi sinh, sau đôi khi nhầm Fuko với đều cơn gió, cậu đang nguôi ngoai và sống với lòng tin rằng Fuko vẫn còn luôn bên cậu và các bạn.