Nobita Và Vương Quốc Chó Mèo

Status:Lồng TiếngDiễn viên:Hitori Gekidan, Mizuta Wasabi, Ryûnosuke Kamiki, Tomokazu Seki, Yumi Kakazu, Thể loại:Phim hoạt hình Quốc gia:Phim Nhật BảnĐạo diễn:Ayumu WatanabeThời lượng:107 phút

Phim Nobita và Chú khủng long thời tiền sử Lạc loài câu chuyện bắt đầu từ vấn đề Suneo (Xêkô) cho toàn bộ mọi fan trừ Nôbita xem loại móng vuốt hóa thạch của khủng long thời tiền sử bạo chúa. Chính vì thế mà Nôbita tức giận và tuyên tía sẽ đưa ra một con khủng long thời tiền sử còn sống. Tiếp nối cậu hồi hộp chạy về nhà nghiên cứu và phân tích về những loài khủng long thời tiền sử và mang lao lý đi tìm hiểu ở ngọn đồi gần đó. Tuy thế rồi gia chủ mắng Nôbita với bắt cậu bắt buộc đào lỗ chôn rác. Tình cờ thay, cậu phát hiển thị một tảng đá gồm hình trái trứng, ráng là cậu phủ khăn thời gian lên để nó trở về làm ra cũ rồi hợp tác vào planer ấp trứng của mình. Dù đã giữa mùa hè nóng bức, Nôbita vẫn giành cả ngày lẫn tối quấn mình trong dòng chăn nhằm ấp trứng. Với rồi, ko phụ lòng ước ao đợi của cậu, từ vào trái trứng nở ra một chú khủng long Futabasaurus, núm là Nôbita để tên cho chú khủng long là Piisuke với lén bà bầu nuôi chú ở bên trong gầm tủ quần áo. Trong khi này, Suneo cùng Gian (Chaien) bước đầu đi tìm kiếm Nobita, nhưng vị Piisuke còn quá nhỏ tuổi nên Nobita không đủ can đảm cho hai tín đồ kia thấy liền mà lại lập ra một thỏa thuận rằng : “ trường hợp cậu không tìm ra một con khủng long sống thiệt sự thì cậu sẽ ăn mì ống bởi lỗ mũi “. Rồi ngày từng ngày, cảm xúc giữa Nobita với Piisuke ngày dần một gắn thêm bó hơn, hàng ngày Nobita chăm sóc, cho chú lớn long của bản thân mình ăn và nghịch với nó.

Bạn đang xem: Nobita và vương quốc chó mèo

Nhưng rồi chuyện gì mang lại cũng phải đến, Piisuke to dần và không thể nào tồn tại mãi trong tủ quần áo của Nobita được, cụ là Nobita chuyển chú bự long của mình sang ao nước sau nhà. Mỗi ngày cậu với thức nạp năng lượng đến và nghịch với Piisuke. Nhưng mà một hôm, Nobita bị bệnh, Doraemon đành cố gắng cậu có thức ăn uống đến đến Piisuke mà lại phát hiện tại Piisuke đã đổi mới mất. Nạm là Nobita tức giận bởi Piisuke đang vào tp để search cậu. Cơ mà cơn tức giận kéo dài không lâu, sau khoản thời gian Piisuke thăm Nobita, Doraemon đã gửi chú quay trở lại hồ nước. Tuy vậy thật không may Piisuke đã trở nên nhìn thấy. Hôm sau, Nobita đến vũng nước và thấy bao bọc hồ toàn phóng viên báo chí nên đã gấp rút về nhà.

Đêm đến, Nobita trở về hồ nước với tìm phương pháp đưa Piisuke kị xa phương pháp phóng viên. Trong khi Doremon tìm biện pháp đánh lạc phía thì Nobita áp dụng đèn sạc thu nhỏ tuổi thu Piisuke lại vào vào một loại hộp rồi thuộc Doraemon mang Piisuke về kỷ Phấn trắng bằng máy bộ thời gian. Tuy nhiên trên mặt đường đi, họ bị phần nhiều tên thợ săn đến từ tương lại sở hữu ý định bắt Piisuke tấn công . Tuy thế rồi Nobita cũng để Piisuke làm việc lại nhân loại tiền sử vị cậu biết rằng rằng Pisu không thuộc về nắm giới hiện đại của mình.

Xem thêm: Xem Phim Cổ Tích Một Chuyện Tình Tập 8 Vietsub, Xem Phim Cổ Tích Một Chuyện Tình

Vì không chịu đưa ra được con khủng long thời tiền sử còn sống cần Gian cùng Suneo đến tận nơi Nobita phun cậu nạp năng lượng hết dĩa mì ý bởi mũi. Tuy nhiên Nobita ra mức độ thuyết phục rằng cậu tất cả nuôi một con khủng long nhưng không một ai tin tất cả Shizuka. Vượt giận dữ, Nobita đã nhờ Doraemon cho mình về và bạn bè xem hoạt động của Piisuke thời tiền sử. Ngay trong lúc này, Nobita phát hiện tại Piisuke hiện nay đang bị những con khủng long thời tiền sử Elasmosaurus với hàm răng sắc và nhọn bắt nạt cùng xua đuổi. Doraemon mới nhận ra thay vì đưa Piisuke về kỷ Phấn trắng nghỉ ngơi Nhật phiên bản thì cậu lại sở hữu chú tới Châu Mỹ. Ngay mau lẹ Nobita lấy máy bộ thời gian đi về thời tiểu sử từ trước để cứu Piisuke.

Tới nơi, Nobita trình làng cho Piisuke những người dân bạn của cậu và ra quyết định sẽ mang Piisuke trở về Nhật bản kỷ Phẩn Trắng. Bỗng, Doraemon nói đi liền như vậy rất nôn nả mà khuyên bắt buộc dựng trại sinh hoạt lại thêm 1 ngày. Mà lại thật ra cỗ máy thời gian bị hỏng nặng với Doreamon nghĩ thầm cậu đã nói mang đến mọi tín đồ biết sau khoản thời gian sửa xong. Tuy nhiên, thiên nhiên một con khủng long bạo chúa tiến đến tiến công và toàn bộ đều đòi về nhà. Lúc này Doraemon new thú thiệt rằng máy bộ thời gian đã biết thành hỏng. Thuở đầu tất cả đều run sợ đến khi Doraemon nói có thể dùng chong nệm tre để lấy Piisuke về Nhật bản thì tất cả đều hào hứng lập ra một cuộc hành trình dài tò mò thế giới chi phí sử.

Sau lúc thuần hóa được mấy con khủng long bạo chúa và cất cánh theo một bọn Quetzalcoatlus thì họ bị thương hiệu thợ săn tới từ tương lai cản đường và bắt giao nộp Piisuke. Cả team Nobita nói sẽ cẩn thận lại vào ban đêm và rồi toàn bộ bắt tay vào làm đông đảo hình nhân bằng đất sét và đặt vào xe pháo đồ đùa điều khiển auto để đánh lừa đàn thợ săn. Cơ mà hôm sau planer bị bại lộ, Shizuka, Gian và Suneo bị bắt giữ. Doreamon với Nobita tìm phương pháp giải cứu cho cha người khi nhưng lại phải đương đầu với một con khủng long bạo chúa. Khi cái chết gần kề, Nobita bỗng nhận ra đấy là con khủng long thời tiền sử mà cả đàn đã thuần hóa lần trước và cần sử dụng nó để đuổi theo đàn thợ săn cũng giống như đánh bại nhỏ thú Spinosaurus. Cảnh sát thời hạn đến hiện nay trường và bắt giữ những tên thợ săn, với Piisuke đến Nhật bản và chuyển cả năm người bạn về nhà.


Từ khoá:Xem phim Nobita cùng Chú khủng long thời tiền sử Lạc loại thuyết minh, Nobita với Chú khủng long thời tiền sử Lạc loài lồng tiếng, tvhay