Top game không cần mạng hay nhất dành cho android và ios

     

Các trò chơi ko cần kết nối mạng internet là một lựa chọn tối ưu mang đến game thủ mỗi khi tín hiệu Wifi của bạn ko ổn định hoặc những thời gian mạng bị ngắt kết nối giữa chừng. Ở bài bác viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ giới thiệu tới bạn top đôi mươi game ko cần mạng hay nhất bên trên điện thoại của mình. Cùng tò mò 20 trò chơi nổi bật này nhé!


Nội dung chính:


Angry Bird

Nhà phạt triển: Rovio Entertainment

Thể loại: giải đố

Nền tảng tương thích: Android, iOS

Link tải Angry Bird mang đến Android

Link tải Angry Bird đến iOS


Angry Bird là một trò chơi thực sự thành công xuất sắc ở về mặt thương mại. Chắc chắn những bạn đã biết qua bộ phim điện ảnh xuất xắc những hình tượng chú chim nổi giận cực dễ thương.

Bạn đang xem: Top game không cần mạng hay nhất dành cho android và ios

Xem thêm: Cách Thay Đổi Kích Thước Ảnh Trong Photoshop Cs6, Đối Kích Thước Ảnh Trên Photoshop Cs6

Đó là sức ảnh hưởng từ tựa trò chơi không cần mạng này tạo ra. Hiện nay, nhà kiến tạo vẫn đang ko ngừng đã tạo ra mắt các phiên bản tiếp theo để phục vụ người hâm mộ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tựa trò chơi không cần mạng Mini Metro

Mini metro là một tựa game không cần mạng hết sức thú vị nhưng bạn cũng trọn vẹn có thể chơi online nếu muốn tranh tài thuộc nhiều người chơi bên trên thế giới.

Trên đây là top 20 game ko cần mạng bên trên điện thoại được shop chúng tôi đánh giá bán hay nhất và gồm thể thiết lập đặt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đã từng chơi qua trò chơi như thế nào rồi? Hãy thuộc deptraiphaitheclub.com đi tò mò thêm nhiều trò chơi offline bên trên điện thoại nữa nhé! Chúc những bạn gồm những phút thư giãn với những trò chơi này. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài bác viết.