Những Chuyện Lạ Thế Giới Có Thật

video Thời sự thế giới Tài chính - marketing Đời sống văn hóa vui chơi giới trẻ giáo dục thể dục thể thao sức mạnh technology xe trò chơi thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

Tảng đá không thể phá hủy hóa ra là thiên thạch còn đắt hơn vàng


*

Ông Trump dìm cửu đẳng huyền đai taekwondo, ngang ông Putin


*

Bị tuyên tía tử vong cùng qua tối trong nhà xác, tuy vậy "sống lại" vào hôm sau


*

nhỏ nhắn gái 9 tuổi tay không đánh chiếm cứu mẹ


Trong một vạc hiện đặc biệt quan trọng nhất suốt 50 năm tại Ai Cập, các nhà khảo cổ học đã kiếm được 1 trong 4 đền thờ khía cạnh trời mất tích từ khá nhiều ngàn năm vừa qua tại nước này.

Bạn đang xem: Những chuyện lạ thế giới có thật


Một bãi biển ở Christchurch (New Zealand) đã tiếp nhận một vị khách bất thần trong tuần: nhỏ chim cánh cụt đã đi bộ trên đôi bàn chân ngắn củn và vượt qua ngay gần 5.000 km từ nam Cực cho xứ sở kiwi.


Theo tờ New York Post , một nhóm săn lùng kho báu rất có thể đang tiến rất gần cho “kho báu lớn số 1 thế giới” trị giá hơn 20 tỉ USD (453.000 tỉ đồng).


Một bức tranh của bản lĩnh hội họa fan Hà Lan Vincent van Gogh vừa được chuyển nhượng với giá kỷ lục 35,9 triệu USD trong phiên đấu giá của nhà Christie"s ở thành phố New York, (bang New York, Mỹ).


Các nhà phân tích đã search ra nguồn gốc của một tiểu hành tinh gần trái đất, theo đó nó trong khi là một mảnh tách ra từ khía cạnh trăng sau đó 1 vụ va va dữ dội, và có tín đồ gọi nó là "mặt trăng trang bị hai".


Một người điều khiển tàu hỏa Nhật bản đang kiện doanh nghiệp xe lửa JR West sau khi bị doanh nghiệp trừ chi phí lương 56 yen (11.000 đồng) vì gây chậm chạp 1 phút trên hệ thống đường sắt nổi tiếng đúng giờ của nước này.


Các nhà kỹ thuật Anh đã phát hiện ra nhữngsinh vật độc đáo tưởng chừng đã mất tích từ lâu sinh hoạt sông Thames, London.


Nạn nhân kịp lúc rút dao đâm liên tục vào đầu bé cá sấu để tránh nạn, sau khoản thời gian bị tấn công lúc đã câu cá.

Xem thêm: Top 200+ Truyện Kinh Dị Trung Quốc Hay Nhất Hiện Nay 2021, Top 10 Tiểu Thuyết Kinh Dị Hay Nhất Trung Quốc


Những lục địa đầu tiên của trái đất sẽ trồi lên khỏi bề mặt đại dương sớm hơn 700 triệu năm so với mong tính trước đó, theo hiệu quả nghiên cứu vớt đăng trên chuyên san Proceedings of the National Academy of Sciences.


Bị thụ tinh nhân tạo nhầm, cặp vợ chồng ở Mỹ sau cùng đã kiếm tìm được, thay đổi lại bé mình với đang khiếu nại đòi bồi hoàn tổn thất ý thức và những khoản khác.


Trong một ngôi trường hợp khôn xiết hiếm gặp, một nhỏ nhắn trai đã ra đời ở Brazil với chiếc đuôi dài 12 cm, dưới chót đuôi là 1 khối cầu thịt, theo report trên chăm san Journal of Pediatric Surgery Case Reports.


Khoảng 18 tỉphúvà hàng trăm ngàn người khôn xiết giàu khác đã được nhận tiền hỗ trợ Covid-19 của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ, khoản chivốn dành cho những người thu nhập thấp.


Cuộc hành trình dài từ Trạm không gian quốc tế (ISS) quay lại địa cầu không còn đơn giản, nhưng những nhà du hành vũ trụ giờ đây phải đối mặt thách thức khác: không có toilet bên trên tàu SpaceX.


Sau hai mươi năm tìm kiếm, một hướng dẫn viên du ngoạn người Úcđã phát hiện nay những bé "lươn hút máu" khiếp sợ với sản phẩm răng xoáy trên một dòng sông.


Một thiếu nữ ở Úc vẫn thắng giải thưởng 1 triệu AUD (16,8 tỉ đồng) được tổ chức cho đầy đủ người gật đầu đồng ý tiêm vắc xin Covid-19.


Một bé cua tuyết đực lớn lao đã được bán với giá 5 triệu yen (hơn 1 tỉ đồng) tại một phiên chào bán đấu giá thủy sản ở miền trung Nhật bản vào tối6.11.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng