10 phim "cấm trẻ em" có nhiều cảnh nóng nhất: bản sao của "50 sắc thái" xếp bét bảng!

Sau đấy là danh sách những chiếc tên đá quý trong xóm cảnh nóng, xem kết thúc trằn trọc cực nhọc ngủ cũng chính là chuyện bình thường!


Không chỉ sở hữu một vài ba cảnh nóng thoáng qua, có nhiều bộ phim còn rất nỗ lực đầu tư vào khía cạnh tình dục để mang đến mang lại khán giả trải nghiệm “rạo rực” nhất có thể. Thậm chí, chẳng cần đụng đến “chính sự” nhưng mà chỉ vài thời gian ỡm ờ, mơn trớn mặc dù từ đánh răng, ăn bim bim cũng đã đủ để thể hiện sự khôn khéo của đạo diễn và diễn viên. Mục đích đến việc này chính là để người coi cảm thấy bồn chồn, lạnh lòng với cuối cùng là vỡ òa trong cảm xúc lúc cuối cùng các nhân vật họ hy vọng ngóng cũng “tò tí te” với nhau.


Những tác phẩm với yếu tố tình dục sâu hoắm trong điện ảnh như vậy đã được trang Collider tổng hợp lại, cùng đây là một vài cái thương hiệu đáng chăm chú nhất (nếu đã xem mòn 50 Sắc Thái) đủ để khiến dân FA phải khóc thét, còn ai gồm người yêu chắc cũng rúc hồn.

Bạn đang xem: 10 phim "cấm trẻ em" có nhiều cảnh nóng nhất: bản sao của "50 sắc thái" xếp bét bảng!

1. Đỏ mặt như đĩa xôi gấc ngày rằm vày độ táo bạo của 365 Ngày

Nhiều người đối chiếu 365 Ngày (365 Days) của Netflix chẳng khác nào một bộ phim sinh ra để được phạt trên website đen, và họ cũng ko hẳn sai. Tác phẩm được sản xuất bởi bố Lan này sở hữu rất nhiều cảnh phim cực bạo nhưng không phải ai cũng có thể nhắm mắt có tác dụng ngơ.Nội dung của phim cũng giống như Người Đẹp Và quái thú phiên bản biến thái thời hiện đại, khi cô bạn nữ Lana đẹp xinh rét bỏng vô tình lọt vào mắt xanh của ông quấn mafia Massimo. Massimo có tác dụng mọi phương pháp để “sở hữu” Lana cùng đòi cô phải sống thuộc hắn. Mặc dù thoạt đầu Lana bao gồm phản đối nhưng càng về sau, cô càng biến mọi thứ thành một trò chơi gợi dục với khiến Massimo phải rét cả người cho dù ở bên hay ngoài đường.Poster phim có vẻ khá chủ yếu chuyên nhưng tất cả chỉ là một cú lừa...


Phim kể về Sook Hee - một người phụ nữ trẻ đến có tác dụng hầu gái đến quý cô Hideko - một người thừa kế trẻ. Thực chất, Sook Hee lại là một kẻ gồm mưu đồ lừa đảo, chiếm đoạt vốn tài sản khổng lồ của Hideko. Dẫu vậy thì mọi chuyện cũng trở cần mất kiểm soát lúc cả hai người vợ phát hiện ra được sự ước mơ của bản thân đến đối phương.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 8) Tập 31, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập Cuối


Người Hầu Gái biến những bỏ ra tiết bình dị nhất như đánh răng trở bắt buộc khiêu gợi và quyến rũ, khiến khán giả cũng phải bồn chồn. Bên cạnh những phân đoạn tình dục rất bỏ ra mời gọi của phim, chủ yếu những tình tiết khi hai thanh nữ bí mật trao đổi dục vọng của mình khi có sự hiện diện của đàn ông mới là điều khiến khán giả càng phải thấy nóng hừng hực vào người.

5. Buồn man mác cùng mắt thì cũng muốn lác đi chỉ do cường độ táo apple tợn của Nymphomaniac: Vol. I & Vol. II

Đứng đầu danh sách này có lẽ đó là cái thương hiệu Nymphomaniac, tuyệt dịch ra còn tồn tại nghĩa là Cuồng Dâm - một triệu chứng rối loạn hành động tình dục. Thực chất, đây là một bộ phim tất cả ý nghĩa nhân văn lớn ẩn sau lớp phủ bề xung quanh toàn là những cảnh nóng táo bị cắn dở tợn.


Xuyên suốt 2 phần phim, khán giả sẽ theo chân nữ thiết yếu Joe khi cô kể lại cuộc đời của mình đến Seligman - một người đàn ông vô tính (không tất cả cảm hứng tình dục với ai). Ngay lập tức từ thuở niên thiếu, Joe đã phạt hiện bản thân gồm nhu cầu làm cho chuyện ấy mãnh liệt đến mức đáng quan ngại, và chủ yếu điều này cũng để lại những hậu quả đau đớn. Phương pháp kể chuyện củaNymphomaniac khiến người coi cảm giác như họ đang được đặt vào bao gồm bản thân nhân vật, chứng kiến những khổ đau với mù quáng của cô chỉ để tìm kiếm cảm xúc trong những cơn hoan lạc.


Nymphomaniac vừa là một tác phẩm buồn, vừa khiến khán giả phải hổn hển với những cường đoạn tình dục dài và liên tục. Đặc biệt, có nhiều cảnh lạnh đã được thực hiện thật 100% và sau đó sử dụng kĩ xảo để ghép mặt diễn viên vào. Phim sở hữu dàn cast toàn sao xịn, điển hình là Shia LaBeouf, Uma Thurman, Willem Dafoe...