NHỮNG BÔNG HOA TRƯỚC GIÓ

Tiểu thuyết Flowers in the Attic là thành tích đầu tay của Virginia Andrews thành lập năm 1979, phía bên trong series tè thuyết The Dollanganger series.

Bạn đang xem: Những bông hoa trước gió


Phần 2 của tập phim mang tên Petals On The Wind (Những bông hoa trước gió) là câu chuyện tiếp theo sau về cuộc sống cả 3 bằng hữu nhà Dollanganger.
Câu truyện nhắc về 4 bằng hữu nhà Dollanganger, anh cả là Chris, tiếp theo sau là Cathy ( tín đồ kể chuyện) cùng 2 em sinh đôi một nam giới một thiếu phụ Cory và Carrie. Gia đình đang rất là hạnh phúc thì đột nhiên ông tía bị tai nạn thương tâm chết, gia sản và bên bị tịch thu vì số đông đều là trả góp mà chị em chúng thì không tồn tại tiền trả. Cả nhà bơ vơ, bà bầu vốn chỉ ở nhà nội trợ, không có tác dụng kiếm tiền giờ chỉ với lựa chọn duy độc nhất vô nhị là đem bé về nhà ba mẹ. Nhưng câu chuyện không dễ dàng như vậy. Bầy trẻ đến sống ở trong nhà ông bà ngoại dẫu vậy không được ra ngoài mà sống trong 1 căn gác bé dại bụi bặm vào tòa nhà lớn lao và không tồn tại liên lạc với nhân loại bên ngoài. Rồi chúng từ từ tìm ra những bí mật ẩn cất trong tòa nhà cũng tương tự về chính phụ huynh chúng.

Xem thêm: Phim Đánh Cắp Trái Tim - Xem Phim Trái Tim Bị Đánh Cắp Tập 1 Vietsub


Lấy bối cảnh sau khi Cathy, Christopher với Carrie trốn khỏi Foxworth Hall, thảm kịch vẫn tiếp tục đeo dính theo họ. Mặc dù đã có một phần đông quan hệ mới, nhưng lại Cathy với Christopher vẫn bắt buộc ngăn nổi cảm hứng của mình giành riêng cho nhau. Ko thể quăng quật lại quá khứ sau lưng, Cathy ra quyết định trở về đương đầu với bà ngoại với trả thù chị em cô bằng cách quyến rũ ông chồng bà là Bart...
Petals On The Wind là tập 2 thuộc bộ tiểu thuyết The Dollagangers Series ở trong nhà văn V.C.Andrews. Tiểu thuyết đầy u ám, u tối của V.C. Andrews được xuất bản lần trước tiên vào năm 1979. Cuốn đái thuyết đựơc dựa trên mẩu chuyện có thực, khiến tiếng vang to ngay sau khoản thời gian đựơc xuất bản, và bộ phim truyện chuyển thể trở nên một bộ phim truyền hình đình đám với kinh phí đầu tư thấp ngay sát một thập kỷ sau đó.
chia sẻ truyện Những hoa lá trước gió (The Dollanganger series#2) tới anh em để mọi bạn cùng phát âm nhé !
*
Đang update phản hồi
*
Những bông hoa trên tầng áp mái (The Dollanganger series#1)
các bạn đang hiểu truyện Những nhành hoa trước gió (The Dollanganger series#2) trên trang gọi truyện online deptraiphaitheclub.com. Chúc chúng ta đọc truyện phấn kích !
*

*

*

Đam mỹ thượng cổ Đam mỹ văn minh Truyện Việt Truyện châu mỹ Truyện lãng mạn phương tây Truyện phương đông kinh dị