Top 9 phim khủng long được đánh giá là 'siêu phẩm' bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Với kỹ xảo điện ảnh hàng đầu cùng kịch bản mới kỳ lạ đầy hấp dẫn, 11 phim tuyệt về khủng long thời tiền sử như đưa tín đồ xem quay trở lại kỷ nguyên cực thịnh của chủng loại từng ách thống trị Trái Đất hơn 160 triệu năm, có kích thước kếch xù và hay nhiên duy trì “ngai vàng” vào chuỗi thức nạp năng lượng thời tiền sử.

Bạn đang xem: Top 9 phim khủng long được đánh giá là 'siêu phẩm' bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Công viên kỷ Jura 1

*

Trên một hòn đảo kín ,công việc sản xuất lại khủng long đang được chấm dứt bởi phần nhiều DNA còn sót lại trên những con muỗi cổ xưa. Trước lúc mở công viên của mình, ông Hammond đã mời một nhóm khoa học cho để tham quan du lịch và trợ giúp ông. Tuy thế trong một tối mưa bão, hệ thống đảm bảo an toàn bị sụp đổ, những nhỏ thú khổng lồ cổ xưa thoát ra ngoài…

Công viên kỷ Jura 2: quả đât bị mất

*

Sau thua kém nặng nề tại hòn đảo Nublar, khu dã ngoại công viên khủng long bị phá hủy trọn vẹn sau cơn bão. John thường xuyên tổ chức chuyến du ngoạn nghiên cứu thứ hai tại hòn đảo mang tên Sorna, thực chất, đây là hòn hòn đảo thứ 2, nơi nuôi dưỡng với ấp trứng khủng long rồi gửi tới Nublar.

Trong chuyến đi lần này có Tiến sĩ Sara Harding, nữ giới của tiến sĩ Ian Malcom! Anh không được báo trước rằng cô đã tới hòn đảo Sorna, biết rằng chuyến du ngoạn này rất nguy nan vì Ian đã từng ở trên hòn đảo Nublar, anh ra quyết định mạo hiểm cho tới đảo để mang Laura về.

Đến lúc tới đảo, anh new tìm ra thực sự rằng thực chất đây là cuộc săn khủng rùa và lân mô lớn, nhằm mục đích bắt chúng mang về thành phố San Fransisco, chỗ 1 khu dã ngoại công viên khủng long bắt đầu đã được xuất bản sẵn.

Công viên kỷ Jura 3

*


Tám năm trôi qua tính từ lúc lần sau cuối tiến sĩ Alan Grant đụng trán với đàn khủng long, lúc này ông trả toàn thoải mái và dễ chịu với cuộc sống chẳng dính dáng vẻ gì mang lại đám sinh đồ dùng thời tiểu sử từ trước đó.

Nhưng không may, ông gặp mặt khó khăn về tài bao gồm trong quá trình làm nghiên cứu, chính vì vậy đành nên nhận sự hỗ trợ của một doanh nhân phong lưu Paul Kirby. Đó là 1 trong những chuyến bay tới vùng Isla Sorna hẻo lánh, nơi có cơ sở nghiên cứu thứ nhì của InGen. Theo thỏa thuận hợp tác này, tiến sỹ Alan sẽ có tài trợ trang trải đến những nghiên cứu và phân tích của mình.

Nhưng mục tiêu chính ở trong nhà Kirby lại là nhờ vào một chuyên viên về khủng long tìm góp Eric đàn ông mình. Cậu bé bỏng 14 tuổi sẽ vô tình nhảy dù trên không xuống hòn đảo hoang vắng. Sau một tai nạn đáng tiếc, đội 7 người đã bị bỏ lại trên kia và tiến sĩ Alan bước đầu hiểu ra vì sao thực sự của lời mời tự Paul Kirby.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2018, Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix

Cuộc cảm giác trở thành chuyến đi chết tín đồ khi chúng ta phải đương đầu những con khủng long thời tiền sử ăn thịt đã tiến hóa thành một tương tự loài mới bao gồm trí tuệ quá trội hơn bất kỳ động đồ dùng linh trưởng nào, thậm chí cả bé người…

Công viên kỷ Jura 4: thế giới khủng long

*

Hai mươi hai năm sau khu vui chơi công viên kỷ Jura, Isla Nublar hiện thời đã trở thành khu dã ngoại công viên khủng long thiệt sự, thương hiệu là Jurassic World, thuở đầu được tưởng tượng bởi John Hammond. Công viên mới được tải bởi tập đoàn lớn Masrani. Owen (Chris Pratt), một nhân viên cấp dưới tại nơi của công viên, đang nghiên cứu và phân tích hành vi của Velociraptor. Những năm sau, tỉ lệ khách hàng của Jurassic World suy giảm và một sức hút mới, được tạo nên để đắm say lại sự chú ý của khách, đem lại công dụng ngược với ước ao đợi.

Thế Giới bự Long: vương quốc Sụp Đổ

*

Bốn năm sau thảm họa công viên kỷ Jura bị bỏ diệt. Một vài con khủng long vẫn còn tồn tại trong rừng trong khi Isla Nublar bị con bạn bỏ hoang. Owen với Claire quyết định tiến hành chiến dịch giải cứu đầy đủ con khủng long còn sống sót khỏi sự xuất xắc chủng khi ngọn núi lửa tại quanh vùng này bước đầu hoạt cồn trở lại. Chúng ta vô tình tò mò ra một thủ đoạn có thể khiến toàn cục hành tinh đối mặt với một hiểm họa to lớn trước đó chưa từng thấy kể từ thời tiền sử.


Chú to long tốt bụng

*

Trong một thế giới mà trái đất không bị va chạm vị thiên thạch và loài khủng long thời tiền sử không lúc nào bị tuyệt chủng, chú mập longApatosaurus có tên là Arlo bị mất bố trong một tai nạn. Một ngày, Arlo rơi xuống một con sông và bị đánh ngất bởi một hòn đá. Khi tỉnh dậy, cậu thấy mình sẽ ở bí quyết nhà khôn cùng xa. Vào khi nỗ lực tìm đường về lại nhà tại Clawed-Tooth Mountains, cậu trở thành chúng ta với một người thượng cổ tên là Spot.

Làm các bạn với chủng loại người, cả hai cùng mọi người trong nhà chu du qua phần nhiều nơi hà khắc và túng thiếu ẩn, Arlo dần học được cách tuyên chiến và cạnh tranh với nỗi sợ của bản thân và phát hiện tại ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

Thám Hiểm Vùng Đất Lạ

*

Một team nhà thám hiểm đã đi sâu vào rừng Congo để tìm những hội chứng tích sống thọ loài khủng long đã được nhiều người dân phạt hiện. Nhóm chạm mặt phải một trong những sinh vật phi thường đã tuyệt chủng vài triệu năm ngoái đây ..


Khủng Long Đại Chiến

*

Câu chuyện trong Tarbosaurus ra mắt ở thời gian 80 triệu năm về trước. Cơ hội ấy, loài khủng long thời tiền sử thống trị lãnh thổ nước hàn cũng y hệt như cách bọn chúng tung hoành bên dưới mọi vùng trời còn lại của nạm giới. 1 phần lãnh địa khủng long thời tiền sử mà hiện giờ được nghe biết dưới cái tên Jeonnam Yeosu là rừng “nhà” của tương đương loài đặc chủng: Tarbosaurus. Nhóc bé dại tuổi độc nhất trong gia tộc Tarbosaurus là Đốm , một đứa trẻ em hiếu hễ và hết sức tò mò. Cùng với bà mẹ và cặp sinh đôi, cậu bé bỏng sống hạnh phúc trong khu rừng, kiên nhẫn học bí quyết đi săn…

Dạo bước Cùng béo Long

*

Walking with Dinosaurs là bộ phim truyền hình hành hễ đưa khán giả trở về nhân loại thời tiền sử ly kỳ và túng bấn hiểm, địa điểm mà làm cố kỉnh nào chúng sinh tồn trong hàng nghìn năm và giải thích những bí ẩn về sự biến mất đột ngột của bọn chúng khi chỉ để lại các mẫu hóa thạch minh chứng sự mãi sau của lớn long…

Raptor Ranch

*

Một thị trấn nhỏ tuổi ở Texas trở nên hỗn loạn do những con khủng long khát máu. Liệu thị trấn kia số trời sẽ thế nào ?

Dinosaur (2000)

*

Trong một đợt tiến công của 1 đội Iguanodon, một trái trứng đã suôn sẻ thoát nạn, với đã có một cuộc hành trình dài. Cuối cùng đã được 1 bầy vượn cáo nuôi nấng. Sau khoản thời gian trứng nở ra, họ hotline nó là Aladar. Khi một trận thiên thạch rơi xuống trái đất, Aladar và mái ấm gia đình phải rời quê nhà của mình. Xa công ty và đương đầu với những nguy hại và bọn họ đã gặp mặt những loài khủng long thời tiền sử khác, được dẫn dắt do Kron cùng Brutton. Tất cả cùng nhau trong chuyến du ngoạn đi search tổ mới, tuy thế đó chưa phải là điều dễ dàng.