Những bộ phim về chống khủng bố

8 phim tốt về khủng tía tái hiện tại lại gần như thời khắc khuất tất của nhân loại khi những quyền lực khủng cha trỗi dậy, đe dọa mạng sống chỉ bởi mù quáng tôn giáo hoặc ích lợi của một đội nhóm người, tổ chức đã giật đi hàng trăm ngàn sinh mạng.

Bạn đang xem: Những bộ phim về chống khủng bố

Chuyến cất cánh United 93

*

Cchuyến bay của hãng hàng ko United Airlines mang số hiệu 93 phát xuất từ sảnh bay quốc tế Newark trên đường bay mang lại San Francisco ngày 11.9.2001. Đang bay thì bị không tặc yêu cầu chuyển tìm hiểu Washington, D.C. Một cuộc chiến trí nhằm mục đích chận đứng thủ đoạn tự sát bằng máy bay của bọn không tặc, nhưng mà bất thành. Trong cuộc chiến đấu láo loạn, dòng United 93 vẫn lao xuống một cánh đồng sinh hoạt Pennsylvania nằm về phía tây-bắc cách thủ đô Washington 150 dặm. đa số gì xẩy ra trên máy bay mãi mãi là bức màn bí ẩn, vì không ai sống sót để kể lại câu chuyện.

Điệp Vụ Cá Đuối

*

Roger Ferris (Leonardo DiCaprio) là người xuất sắc nhất mà Tình báo Mỹ giành được – khu vực mà mạng sống bé người thậm chí còn không giá bán trị bằng thông tin. Trong số nhiệm vụ tiến hành trên khắp thế giới, quá trình đi tiếp sau của Ferris thường dựa theo chỉ dẫn của người phía vị trí kia đường dây năng lượng điện thoạt mật – cựu sệt vụ CIA Ed Hoffman (Russell Crowe). Từ một máy tính xách tay ở nước ngoài ô, Hoffman đang theo vệt một tên đứng đầu khủng cha mới nổi, hắn ta sẽ dàn dựng một kế hoạch đánh bom mặc dù vẫn đề nghị lẩn tránh khối hệ thống tình báo Mỹ. Để bẫy tên khủng ba vào tròng, Ferris phải xâm nhập vào thế giới đen tối, tuy vậy càng gần với mục tiêu, anh càng nhận biết rằng tin tưởng vừa là một thứ hàng hóa nguy hiểm, vừa là lắp thêm duy nhất hoàn toàn có thể giúp anh tồn tại thoát ra.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Gọi Tình Yêu Thái Lan, Xem Phim Tiếng Gọi Tình Yêu


Chuyên Cơ không Lực

*

Phim luân phiên quanh sự kiện loại chuyên cơ của Ngài Tổng thống Hoa Kỳ đột nhiên bị ko tặc tấn công. Tổng thống mau chóng được hộ tống vào khoang cứu vớt sinh bong khỏi chuyên cơ, nhưng vk và phụ nữ Ngài thuộc đoàn tuỳ tùng có 50 tín đồ đều trở thành nhỏ tin của bầy khủng bố. Chính vào tầm khoảng mọi tia hy vọng trong khi đã tắt ngấm thì lũ khủng tía bỗng bị làm gục từng tên một. Một nhân vật bí mật đang tìm bí quyết giải cứu dòng chuyên cơ. Nhân vật bí hiểm đó là ai ? Liệu Ngài Tổng thống có đồng ý thương thuyết với bầy khủng bố hay là không khi mạng sinh sống của vk và nhỏ mình đang phía bên trong tay chúng?

Munich

*

Lấy bối cảnh vào thời điểm năm 1972, nỗ lực vận hội Olympic được tổ chức tại Munich, Đức. Bảy chuyên chở viên bạn Israel bị một đội nhóm khủng tía mang thương hiệu Tháng Chín Đen của các người Palestine thừa khích bắt làm con tin. Chính phủ Israel sẽ tuyển một đội nhóm điệp viên Mossad để triển khai một kế hoạch âm thầm. Nhóm quyết tử trong phim giỏi này có 11 fan do Avner – người bạn đồng hành thân tín của Thủ tướng mạo Golda Meir chỉ huy, sinh sống rải rác rến ở các nước Tây Âu. Chúng ta được chuyển đổi toàn cỗ lý kế hoạch tại Israel, cắt đứt mọi contact với gia đình, được trợ cấp toàn thể tiền làm việc và ăn chơi tại Tây Âu…

Giữa Sa Mạc Lửa

*


Dựa bên trên một sự kiện tất cả thật, ngày 12 mon 5 năm 2003, tại khu định cư dành cho những người Mỹ trên Riyadh, Saudi Arabia đã xảy ra một vụ tấn công bom cảm tử khiến 35 bạn thiệt mạng với hơn 160 tín đồ bị thương, toàn bộ họ hầu hết là thường dân vô tội, quyết trọng tâm truy bắt bằng được các kẻ chủ mưu, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ đang biệt phái 1 đội sệt vụ FBI đến Saudi Arabia để điều tra sự việc, tuy nhiên liệu “vào hang cọp bao gồm bắt được cọp”? Khi đầy đủ kẻ nhà mưu không phải chỉ là 1 trong tập thể nhỏ tuổi nhoi mà là 1 trong những tổ chức khủng ba khổng lồ, Al-Qaeda thuộc cả một quả đât Hồi giáo luôn căm ghét người Mỹ vị những gì chính phủ Hoa Kỳ đã với đang làm trên vùng đất Trung Đông này…

Trong Vòng Vây

*

Trong phim trong khoảng Vây, từng là sĩ quan thời thượng trong lực lượng đặc nhiệm của hải quân, Casey mất chức sau thời điểm đánh cấp cho trên chỉ vì chưng sự khinh suất của người này khiến cho nhiều bạn bè của anh bị tiêu diệt oan trong chiến dịch đột nhập vào Panama. Thuyền trưởng của tàu USS Missouri biết anh có tài năng nấu ăn uống nên nhấn anh vào làm cho đầu bếp. Để chuẩn bị cho buổi tiệc giáng sinh, thuyền trưởng tàu vẫn thuê một ban nhạc lên tàu biểu diễn. Mặc dù nhiên, ông ta bất ngờ rằng tôi đã “cõng rắn gặm gà nhà” khi ban nhạc kia chính là một toán cướp đội lốt. Liệu bé tàu đã phái gặp gỡ những nguy nan gì và cả nhỏ tàu sẽ ra làm sao ?


Bốn bé Sư Tử

*

Bộ phim Bốn con Sư Tử nói tới một đội thánh chiến bạn Anh luôn ước mơ được hy sinh vì lý tưởng. Chúng ta tập hợp ý lại và đưa ra quyết định tìm mọi bí quyết chiến đấu cùng với các hiệ tượng đánh bom, con quay video. Dưới mắt những người dân khác, bọn họ không khác gì những phần tử khủng ba cực đoan chỉ biết lấy cái chết để đe dọa người khác. Tuy nhiên với 4 tín đồ này, 4 chú sư tử này thì khác, bọn họ coi chính là lý tưởng và phải tiến hành bằng được. Bởi mọi cách, chúng ta tiếp cận cả hầu như nhóm bự bố nước ngoài và gồm có tình huống vui nhộn đến mỉm cười ra nước mắt. Tuy thế kết cục của họ cũng thật bi thảm. Khán giả sẽ vẫn chảy nước mắt, tuy thế đó là vị một loạt những cụ thể hài hước, mớ lạ và độc đáo và trí tuệ sáng tạo trong phim Bốn con Sư Tử.

Đế Chế tiến thưởng Đen

*

Trong phim Đế Chế vàng Đen, George Clooney vào vai mật vụ trải nghiệm của CIA. Anh đang đảm nhận nhiệm vụ cuối cùng của chính mình ở Trung Đông. Tuy thế anh quan trọng nghỉ hưu một cách dễ ợt như vậy lúc bị cuốn trôi vào cơn bão của phần đa cuộc thông đồng nguy hại liên quan lại đến chính phủ, tham nhũng, dầu mỏ và phệ bố. Matt Damon nhập vai ủy viên hội đồng quản trị của một công ty năng lượng có dính líu tới những vụ tham nhũng chết người. Tập phim mang nặng tính chủ yếu trị dựa vào cuốn sách hút khách nhất của Robert Baer, See No Evil: The True, mẩu chuyện của một fan bộ binh trong trận chiến khủng cha của CIA.