Những bộ phim nổi tiếng thế giới

     
bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
deptraiphaitheclub.com - Kong: Skull Island - 2017, người tình, Đông Dương .. Là 1 trong số những tập phim nước ngoại trừ được tiến hành tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Những bộ phim nổi tiếng thế giới


*

Phim Đảo Đầu lâu-Kong: Skull Island - 2017

Không thể không nhắc tới bom tấn “Kong: Skull Island” đang nổi loạn thời gian này khi đoàn phim sang vn ghi hình vào tháng 2 năm ngoái. Nhà cấp dưỡng Alex Garcia đã nên thú dấn “Được con quay phim tại quốc gia Việt phái nam với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp là một sệt ân mập mạp đối cùng với đoàn làm cho phim bọn chúng tôi”.


Phim Pan - 2015

Người nước ta một lần nữa thấy từ bỏ hào khi Hang Én sinh sống Việt Nam xuất hiện trong tập phim bom tấn Hollywood Pan. Tuy những diễn viên ko đến nước ta mà chỉ cần sử dụng kỹ xảo ghép cảnh tuy vậy không thể không đồng ý khung cảnh hoành tráng của Ninh Bình, Hạ Long xuất hiện thêm trong phim.


Phim đàn bà ông chủ vườn thuốc (The Chinese Botanist"s Daughters) - 2006

Bối cảnh là nghỉ ngơi vùng núi trung quốc nhưng bộ phim được ghi hình trọn vẹn ở việt nam vào năm 2006, với quang cảnh núi rừng điệp trùng ở Sa Pa với vùng núi Đông Bắc Bộ. Được sản xuất bởi Pháp cùng Canada, phim tiếp đến trở thành một trong những tác phẩm về đồng tính người vợ hay nhất đầu thế kỷ 21.

Xem thêm: Xem Phim Trại Giam Nữ Tù Nhân Thái Lan, Phim Trại Nữ Tù Binh Thuyết Minh


Phim Cô dâu thủ đô (Bride from Hanoi) - 2005

Phim tivi “Cô dâu Hàn Quốc” là 1 trong những phim Hàn Quốc, dẫu vậy bối thước phim được quay ở Hà Nội. Trung thành với mô típ tình thân tay cha éo le, trắc trở vốn là "đặc sản" của phim Hàn nhưng lại Cô dâu tp hà nội không có không ít nước mắt. Các diễn viên thiết yếu đã mất không hề ít thời gian để phân tích kịch bạn dạng và học tập tiếng Việt.


*

Phim bạn tình (L"amant) – 1991

Bộ phim được đưa thể từ tiểu thuyết “Người tình” của nữ tác giả Marguerite Duras, viết về mẩu chuyện tình gồm thật của chính tác giả với đại điền công ty Huỳnh Thủy Lê sinh sống Sa Đéc lúc bà còn trẻ. Bộ phim truyện được hãng sản xuất Cinematic Hongkong tiến hành quay ở vn từ năm 1986 đến 1990. Phim vì tài tử Lương Gia Huy và nữ giới diễn viên Jane March đóng chính.


*

Phim bạn Mỹ trầm lặng (The Quiet American) - 2002

Người Mỹ Trầm yên của đạo diễn Phillip Noyce được gửi thể từ tè thuyết cùng tên của tác giả người Anh Graham Greene. Mọi cảnh phim đẹp tuyệt vời nhất của bạn Mỹ Trầm yên được tảo tại thủ đô hà nội và Hội An.


Phim Đông Dương (Indochine) - 1992

Bộ phim của đạo diễn Régis Wargnier là câu chuyện về đất nước, con người nước ta thông qua bé mắt của bà chủ đồn điền cao su thiên nhiên Éliane Devries (Catherine Deneuve). Bối thước phim diễn ra đa số ở việt nam với những địa điểm như sài Gòn, Hạ Long, Lăng trường đoản cú Đức, Tam Cốc. Phim thắng lợi giải Oscar cho "Phim nói tiếng quốc tế xuất sắc" năm 1993.