Những bộ anime tình cảm

Nhật Bản được biết đến là xứ sở hoa anh đào thuộc với đường nét đẹp truyền thống, món ăn nổi tiếng thuộc sự phạt triển công nghệ vượt bậc. Bên cạnh đó đất nước này còn nổi tiếng với nhiều bộ phlặng hoạt hình Anime phần lớn được chuyển thể từ những bộ truyện manga được nhiều người thích thú. Phlặng hoạt hình Nhật Bản rất đa dạng về thể loại lẫn nội dung hấp dẫn, nếu bạn ưa thích những những câu chuyện tình thân lãng mạn, nhẹ nmặt hàng thì bài xích viết dưới đây giới thiệu về list Top 25 bộ phyên ổn hoạt hình anime tình cảm tuyệt nhất mọi thời đại tránh việc bỏ lỡ được giới thiệu vào bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Những bộ anime tình cảm


Nội dung chính:


Đứa Con Của Thời Tiết (Weathering With You)

Thể loại: Tình cảm, trọng tâm lý

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Hãng phim: CoMix Wave sầu Films, Story Inc

Thời lượng: 114 phút

Năm phạt sóng: 2019


Nhắc đến anime tình cảm khiếp điển thì chắc chắn rằng bạn ko thể làm sao bỏ qua Đứa Con Của Thời Tiết. Bộ phyên anime ngôn tình này kể về Morishima Hodaka – nam giới sinch năm nhất, cậu rời bỏ quê hương lên thành phố vì cuộc sống bên trên đảo quá buồn rầu. Do tuổi còn nhỏ nên Morishima gặp nhiều khó khăn khăn để kiếm tìm kiếm việc có tác dụng. Cậu gặp gỡ Amano Himãng cầu vào một cửa hàng ăn và được cô đưa mang lại chiếc bánh hamburger để cứu đói. Họ đều chật vật mưu sinc cần rất đồng cảm với trả cảnh của nhau, sau đó trở thành bạn bè.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên Say I Love You

Yamakhổng lồ quyên tâm và muốn trở nên thân thiết với Mei nhưng bị cô né tránh. Rồi một lần vị muốn cứu Mei thoát khỏi nguy hiểm cần Yamako đã hôn Mei, sau đó cô bắt đầu nảy sinc tình cảm với chàng trai.

Xem thêm: Đọc Truyện Truyện Ngắn 18+ + Cực Dâm Và Kích Thích, Đọc Truyện Truyện Ngắn 18+

Say I Love You – là bộ phlặng hoạt hình anime tình cảm xuất xắc nhất, liệu rằng Mei và Yamato lớn gồm đến được với nhau, mối tình này sẽ diễn ra như thế như thế nào, hãy xem với cảm nhận nhé.


Trên đây là danh sách những bộ anime tình cảm xuất xắc nhất mọi thời đại của xứ sở Hoa anh đào, nếu bạn là một người ái mộ thể loại anime về đề tài tình thân đôi lứa thì tránh việc bỏ lỡ.