Nhẫn vua rồng nhận được từ đâu?

     
Sau một thời gian sử dụng, vì nhiều lý do mà chiếc nhẫn cưới không còn vừa tay. Vậy lam gi? Có thể mở rộng liên minh không?

Sau một thời gian sử dụng, vì nhiều lý do mà chiếc nhẫn cưới không còn vừa tay. Vậy lam gi? Có thể mở rộng liên minh không?

=> (Bạn có lo lắng không và bạn có cảm thấy CĂNG THẲNG Khi ngày cưới đang đến gần và bạn không biết bắt đầu từ đâu hay như thế nào? Cần một kế hoạch cụ thể? => Xem ngay HƯỚNG DẪN KẾ HOẠCH CƯỚI : http://www.sotaycuoi.com/)

=> (Chính sách “60125” – Đổi cái cũ lấy cái mới – Đối với khách hàng cũ và mới. Kiểm tra nó NGAY BÂY GIỜ)

Nhẫn cưới là vật gắn kết hai người với nhau, là minh chứng bền lâu của tình yêu, mãi mãi theo thời gian. Tuy nhiên, khi chọn nhẫn cưới chúng ta chỉ chọn sao cho chiếc nhẫn vừa vặn với tay mà không lường trước được việc nhẫn có thể bị siết chặt khi kích thước cơ thể thay đổi Bạn đang xem: Nhẫn đế vương lấy từ đâu ra rồng?

Điều này chủ yếu xảy ra với phụ nữ. Nhưng bạn đừng lo lắng về điều đó và hãy nghĩ đến cách đổi chiếc nhẫn nhiều kỉ niệm. Chúng ta vẫn có thể mở rộng vòng hôn nhân để thích ứng với thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Nhẫn vua rồng nhận được từ đâu?

Bạn nhìn xem: Vua rồng lấy chiếc nhẫn của mình từ đâu?


*

Chị Minh (33 tuổi) cho biết: “Trước khi lấy chồng, tôi chỉ nặng 47 kg, không gầy cũng không béo. Tuy nhiên, sau khi sinh hai đứa con, thân hình của tôi xuống sắc trông thấy. Lý do là khi mang thai bạn cần ăn để có sức nuôi con, sau khi sinh mẹ chồng và mẹ đẻ cũng ép bạn ăn để có sữa cho cháu. Như vậy, liên minh đã mua 7 năm trước không còn nằm gọn trong gang tấc.

Thấy đã quá lâu rồi không đeo nhẫn, tôi nghĩ đến giải pháp mang chiếc nhẫn cưới của mình đi đổi lấy một chiếc lớn hơn, nhưng tôi băn khoăn không biết điều này có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình không.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Facebook Khong Can So Dien Thoai, Cách Tạo Fb Không Cần Số Điện Thoại

Một phần là chiếc nhẫn này đã gắn bó nhiều năm nên tôi không nỡ tháo ra. Đó là lý do tại sao tôi muốn biết nếu nó có thể mở rộng vòng kết hôn hay không? “

Nếu chiếc nhẫn được xử lý quá cầu kỳ, nó có vẻ khó thực hiện. Ngược lại, vòng càng đơn giản thì càng dễ nới rộng.

Vì vậy, khi có ý định mở rộng vòng Vui lòng mang nó đến cửa hàng bạn đã mua trước đó để được giúp đỡ

Kim Ngọc Thủy bảo hành miễn phí trọn đời tất cả các sản phẩm.


*

Boutique Kim Ngọc Thủy với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Xem bài viết trước: Tìm hiểu lý do tại sao các cặp đôi chọn băng đô đám cưới vàng 18k

Không ai muốn mở rộng vòng kết hôn, nhưng đó chỉ là miễn cưỡng và bạn không nên quá đề cao vấn đề này. Bởi chỉ cần vợ chồng hiểu và yêu nhau thì không có lý do gì phải chia xa.