Nhân vật trong 7 viên ngọc rồng

     

bao gồm nhân vật to lên với già dặn hơn sau khoản thời gian trải qua từng thời kỳ, nhưng cũng đều có những kẻ chẳng khác đi 1 chút nào cả.


7 viên ngọc rồng (còn được biết với cái thương hiệu Dragon Ball) là bộ manga nổi tiếng và rất thân quen thuộc với những bạn trẻ Việt nam cũng như trên thế giới. Các nhân vật như Songoku, Piccolo, Vegeta đều đã trở buộc phải rất quen thuộc thuộc với những người ghiền bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản này. Thế nhưng, hầu như chưa tất cả ai biết hết về ngoại hình của những "siêu anh hùng" này từ thời gian còn nhỏ mang đến tới khi về già.

Bạn đang xem: Nhân vật trong 7 viên ngọc rồng


*
Tạo hình nhân vật Vegeta từ lúc còn là hoàng tử nhỏ của thế giới Saiyan và trải qua từng cuộc chiến.
Mới đây, các thành viên của trang rồng Ball World đã tổng hợp lại hình ảnh của những nhân vật thiết yếu trong 7 viên ngọc rồng từ cơ hội còn nhỏ đến tới khi về già. Họ thậm chí còn bổ sung vào hình ảnh những nhân vật vào bộ anime mới nhất mang tên Resurrection Fvào trong bộ ảnh này. Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến của các tín đồ cho rằng bộ phim hoạt hình rồng Ball GT ko xứng đáng đưa vào bộ ảnh vày nó hoàn toàn không vì chưng tác giả Akira Toriyama thiết kế chỉ đạo. Bạn có thể coi toàn bộ những nhân vật ở dưới đây:
*

Songoku với tạo hình cùng bộ đồng phục thân quen thuộc của Quy lão tiên sinh.

Xem thêm:


*
Songohan được thiết kế khác hẳn so với người thân phụ của mình qua từng thời kỳ.
*
Krilin lúc trẻ để đầu trọc, về già thì lại nuôi tóc trở lại.
*
Nhân vật Yamcha - kẻ được bông đùa là dễ "tử nạn" nhất vào 7 viên ngọc rồng.