Liên khúc nhạc vàng hải ngoại trữ tình hay bất hủ

     

Danh sách 4 tốt phẩm vào "Liên Khúc tuy nhiên Ca Trữ Tình Bolero Giọng Ca Hải Ngoại tuyệt Nhất" từ PBN 127

1. Đêm trung tâm Sự

Sáng tác: Trúc Phương.

Bạn đang xem: Liên khúc nhạc vàng hải ngoại trữ tình hay bất hủ

Trình bày: Đan Nguyên và Băng trung tâm 0:06

2. Đừng Phụ Lòng Nhau

Tác giả: Đài Phương Trang

Trình bày: Phi Nhung & Trường Vũ 5:22

3. Vó chiến mã Trên Đồi Cỏ Non

Sáng tác: Giao Tiên

Ca sĩ: Ngọc Hạ và Quang Lê 11:43

4. Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm

Tác giả: Giao Tiên

Trình bày: Hạ Vy và Tuấn Quỳnh 18:12

Paris By Night 127 - hành trình 35 Năm (Phần 2)


Đan Nguyên

5,960 quan tiền tâm


Đan Nguyên (tên thiệt Nguyễn Đặng Đan) là 1 trong ca sĩ hải ngoại thành công xuất sắc với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện hợp tác với Trung trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng có lần cộng tác với Trung chổ chính giữa Asia từ thời điểm năm 2007 đến đầu xuân năm mới 2016.

Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, quá Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng chị em và nhì em gái, một em trai lịch sự định cư sinh hoạt Hoa Kỳ theo diện Rover. Hiện nay, Đan Nguyên liên tiếp góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người việt ở hải ngoại, tương tự như lưu diễn ngơi nghỉ Anh, Canada cùng Úc....

Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự những cuộc thi tuyển chọn lựa ca sĩ tại hải ngoại với đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải hai trong tổng số 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới phái mạnh Cali.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Trên Máy Tínnhạc Điện Tử Hay Nhất 2016

Trong công tác "Asia 55 - Hát cùng với Thần Tượng" thu hình mùa hè năm 2007, Đan Nguyênđã gây vết ấn với khán giả khi tuy vậy ca thành công cùng ca sĩ Chế Linhnhạc phẩm khét tiếng "Thói đời" của nhạc sĩ Trúc Phương. Tự đó, Đan Nguyên phi vào con mặt đường ca hát với mau chóng chiếm hữu được sự ngưỡng mộ của không hề ít người.

Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác cùng với trung trung tâm Thuý Nga tự cuốn Paris by Night 118: "50 năm âm nhạc Đức Huy". Giờ hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả vào nước với hải ngoại nghe biết vì chất giọng rất bi thiết và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những người theo dõi lớn tuổi đã từng có lần đam mê với dòng nhạc vàng.

Nhiều khán giả mến mộ hỏi: với dáng vẻ bắt mắt của mình sao Đan Nguyên không hát nhạc trẻ cho tân tiến mà lại chọn thể loại tín đồ ta thường điện thoại tư vấn là "nhạc mùi", thì Đan Nguyên trung khu sự như sau: “Do thấy "nhạc mùi" ko bao nhiêu người hát nữa thành ra Đan Nguyên hy vọng duy trì. Cùng cũng vì chưng đam mê từ hồi bé dại nên Đan Nguyên bắt đầu chọn hát thể các loại "nhạc mùi" này...”

Thần tượng ca nhạc của Đan Nguyên là ca sĩ Chế Linh, một ca sĩ vang danh có hàng triệu khán giả ái mộ và thần tượng. Dù vẫn là cái thương hiệu được nhắc tới nhiều nhất hiện nay, tuy thế Đan Nguyên vẫn chưa xuất hiện kế hoạch về nước biểu biểu diễn. Vì chưng cơ bạn dạng Đan Nguyên cũng chỉ là một trong ca sĩ hải ngoại với với cộng đồng người Việt, anh cũng là một cái tên hơi lạ.

Nay trong tuổi 34, nam ca sĩ ngày càng chứng tỏ mình là một trong những nghệ sĩ đa-zi-năng. Không chỉ là ca hát, Đan Nguyên còn tham gia đóng góp phim. Mới đây nhất, lần trước tiên anh đóng góp vai thiết yếu trong bộ phim hành động "Cánh Diều Mưa" của đạo diễn Cường Ngô thực hiện tại Mỹ cùng những diễn viên như Lâm Vissay, Marcus Guilhem, Lilly Nguyễn...

Về chuyện tình cảm đến bây giờ nam ca sĩ vẫn vẫn độc thân. Anh phân tách sẻ bây chừ mẹ và gia đình là quan trọng nhất so với anh.