NHỮNG CA KHÚC NHẠC PHIM THẦN THOẠI HOA NGỮ LÀ HIỆN TƯỢNG

Thành công của "Thần thoại", "Họa bì", "Thiện con gái u hồn"... Bao gồm phần đóng góp không nhỏ tuổi của ca khúc trong phim.

Bạn đang xem: Những ca khúc nhạc phim thần thoại hoa ngữ là hiện tượng

Ca khúc "Thề nguyện" - Phim "Truyền thuyết bạch xà" 2011

Huỳnh Thánh Y và Lâm Phong vào phim.

Cải biên từ 1 trong những tứ đại truyền thuyết thần thoại dân gian Trung Quốc, phim điện hình ảnh Truyền thuyết bạch xà là câu chuyện về tình yêu cảm cồn giữa yêu quái và người phàm.

Tác phẩm khắc ghi sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Huỳnh Thánh Y cùng Lâm Phong trên màn ảnh. Cặp sao cũng thể hiện thành công ca khúc chủ thể - Thề nguyện. Ca khúc đó lại là sự phối hợp ăn ý của nhạc sĩ hàn quốc - Choi Joon Young - cùng nhạc sĩ nổi tiếng Hong Kong - è Thiếu Kỳ.

“Cần nghìn năm để ngóng duyên tớiNhưng yêu thương một bạn chỉ trong khoảnh khắc mà thôiTrái tim ham mê mê chàng, là sự việc mạo hiểm của thiếpThiếp cam trung tâm tình nguyện cảm giác chốn hồng trần...Hơi thở của thiếu phụ lay động trái tim taChịu khổ bởi nàng, giọt lệ cũng biến thành mật ngọt"


Thành Long - Kim Hee Sun đóng góp cặp vào phim điện ảnh "Thần thoại".

Xem thêm: Review Phim Cuộc Chiến Cua Các Vị Thần Hấp Dẫn Không Thể Rời Mắt Khi Xem

Thần thoại là sản phẩm hợp tác giữa đạo diễn Đường Quý Lễ cùng Thành Long, tất cả sự góp mặt của những người đẹp lừng danh châu Á là Kim Hee Sun và Mallika Sherawat. Đây là nhà cửa khuynh đảo các phòng vé châu Á năm 2005. Ca khúc chủ đề Endless Love cũng nổi tiếng theo cỗ phim.

Nam diễn viên Thành Long gây ấn tượng mạnh với khán giả khi diễn tả ca khúc này cùng người đẹp Kim Hee Sun. Đây không chỉ là là một kỷ niệm cạnh tranh quên trong hợp tác và ký kết điện hình ảnh mà còn là sản phẩm âm nhạc được phần đông công chúng châu Á đón nhận. Ca khúc bởi vì nhạc sĩ Choi Joon Young viết nhạc, người sáng tác Vương Trung Tín viết lời. Bản nhạc kế tiếp được đề cử giải "Ca khúc trong phim xuất sắc" tại liên hoan tiệc tùng phim điện ảnh Kim Tượng, Hong Kong năm 2006.

Năm 2010, Endless Love liên tục được cần sử dụng lại làm nhạc nền vào phiên phiên bản Thần thoại truyền hình lâu năm 50 tập.


Triệu Vy vào "Họa bì".

Họa bì là dự án công trình điện hình ảnh ăn khách bởi vì Hong Kong và china đại lục bắt tay hợp tác sản xuất. Phim mang lại nhiều phần thưởng lớn nhỏ dại cho Triệu Vy, è Khôn, Châu Tấn, Chân Tử Đan. Ngoài ra, ca khúc chủ đề - Họa trung tâm - cũng giành giải "Nhạc phim xuất sắc" tại liên hoan tiệc tùng phim điện hình ảnh Kim Tượng, Hong Kong lần thiết bị 28.

Họa tâm vì chưng nhạc sĩ trần Thiếu Kỳ viết lời, Ikuro Fujiwara phổ nhạc, dàn nhạc giao hưởng tới từ Moscow phù hợp tấu. Bài xích hát gồm giai điệu đẹp, sâu lắng, phảng phất nét bí ẩn phương Đông, phản bội ánh thế giới nội tâm của nhân vật thiết yếu trong phim. Hóa học giọng quyến rũ và mềm mại của Trương Tịnh Dĩnh càng khiến người nghe cảm nhận sâu sắc chất bi lụy và tính trữ tình vào đó.