Nhạc Phim Nhật Ký Tiểu Thư Jones

Cách phía trên không lâu, đầy đủ hình ảnh hậu trường Bridget Jones’s baby (2016) đã tiết lộ giữa những bộ bộ đồ của tiểu thư Jones - nhân vật người vợ "gây sóng gió" cộng đồng yêu phim xuyên suốt 12 năm qua. Cũng như tính cách của mình, xiêm y mà tè thư Jones lựa chọn luôn luôn có một chút khác thường, thậm chí là điên rồ và không tuân theo trào lưu.

Bạn đang xem: Nhạc phim nhật ký tiểu thư jones

Ngoài ra, trong khúc trailer dài ra hơn nữa hai phút, ai ai cũng có thể thấy là ngay cả trang phục phòng để ngủ của Bridget cũng vẫn giữ nguyên phong cách, thậm chí còn tồn tại phần... Sến hơn.

Tuy nhiên, đó bắt đầu là Bridget Jones, một tượng đàibất tử mang lại câu “hay không bằng hên”, bởi dù cho có ngờ nghệch, bao gồm gàn dở tới tầm nào, tiểu thư của bọn họ vẫn chưa khi nào thoát khỏi định mệnh phải lựa chọn giữa hai cánh mày râu trai, và điều đáng ghen tị tuyệt nhất là họ các là gần như quý ông kế hoạch lãm, điển trai bậc nhất.

Cùng điểm lại phục trang kỳ tai quái của nữ giới Jones trong những phần phim cũ:

Bridget Jones’s Diary (2001)

Năm 2001, tè thư Jones lần đầu bước đi từ trong sách ra màn ảnh. Để miêu tả về cô thì sẽ cần dùng không hề ít từ ngữ. Tuy nhiên chỉ qua vài bộ phục trang, bạn xem đã đủ hiểu được phần làm sao tính cách cô bé này.

Mở màn là bộ pijama đỏ cùng đôi tất thừa khổ, chưa kể đến mái tóc bù xù. Chỉ nhiêu này đã đủ lí giải vì sao tiểu thư của bọn họ đã 30 rồi cơ mà vẫn phòng không lẻ bóng, và hầu như năm nào thì cũng kỷ niệm sinh nhật một mình.

Gu thời trang và năng động của Bridget luôn là lắp thêm phản công ty mãnh liệt nhất. Nhưng thỉnh thoảng đó cũng chỉ là trong những sự lầm lẫn tai sợ của cô. Điển hình là đôi cánh thỏ Playboy đang trở thành “huyền thoại”. Phần đa tưởng chủ thể của buổi tiệc mái ấm gia đình là “Gái làng chơi và thầy tu”, Bridget đã không ngần ngại chọn đến mình bộ cánh đúng nghĩa “gái xóm chơi”. Và vụ việc còn xấu đi khi cô phát hiện tại gã sếp kiêm bồ Daniel Cleaver cũng đã biến mất để niềm vui với một cô nàng khác.

Xem thêm: Bẫy Rồng - Clash (2009)

Bridget luôn luôn được nhắc tới là cô gái sẵn sàng làm hầu hết điều điên rồ không tưởng. Cùng chẳng hề không thể tinh được cho lắm khi cô sẽ đuổi theo “công tước” Mark Darcy của bản thân giữa trời tuyết và trong xiêm y khá... Lanh tanh như vậy. Giả dụ như được hotline là đôi cánh thì trang phục này sẽ phù hợp hơn với 1 trong các buổi tiệc bên hồ bơi chứ không phải là giữa đêm Giáng Sinh.

Với ý định quyến rũ chàng luật pháp sư hào hoa bằng trang phục gợi tình, Bridget không ngờ mình đã phải chạy theo anh xuống phố, với may thay, cái áo choàng của Mark cũng đủ khủng để ôm được cả cô.

Bridget Jones: The edge of reason (2004)

Ba năm sau, Bridget tái xuất trên màn bạc đãi một lần nữa. Lần này, cô dường như quá niềm hạnh phúc trong tình yêu của giải pháp sư Mark Darcy. Nhưng chắc hẳn tình yêu của ngài Darcy cũng không khiến cho cô biến đổi được nhiều trong gu thẩm mĩ.

Dẫn thanh nữ đi nghỉ ngơi cùng các đồng nghiệp, mà lại cho dù có yêu Bridget kích thước nào thì Mark cũng không tránh khỏi tích tắc “muối mặt” lúc thấy nữ giới mình xuất hiện trong bộ đồ trượt tuyết màu...hồng. Sẽ không hẳn là vấn đề khi một cô nàng mặc đồ dùng trượt tuyết nổi bật, mặc dù nhiên hình như Bridget không ý thức được rằng trên đây không phải 1 trong các buổi đi nghịch với hội “chị em bạn dì” nhỉ?

Sau khi một đợt nữa rơi vào mồi nhử tình với anh chàng lẳng lơ Daniel Cleaver, Bridget còn thê thảm rộng khi bị tóm gọn ở sân bay cùng ma túy cùng bị tống vào trại trợ thì giam ở Thái Lan. Cố gắng nhưng anh chàng bạn trai “soái ca” đang kịp thời cứu vớt cô thoát khỏi đó và gửi cô về nước. Bây giờ thì Bridget phân biệt mình trực thuộc về ai rồi nhé. Dẫu vậy, để chọn 1 bộ vật dụng mặc trong mùa trọng đại là mang lại tận nơi thao tác làm việc của Mark để tỏ tình, Bridget lại lựa lựa chọn 1 trang phục (một lần nữa) hơi khá mát mẻ.

Và chuyện càng tệ hơn khi vừa bước xuống khỏi ô tô, cô sẽ được bộ quà tặng kèm theo một màn nước mưa dội ngược từ mặt đường lên. Và bộ cánh dường như như chấp nhận được, nay đã trở thành thảm họa. đầy đủ thứ trên khung hình Bridget được phơi bày, và bên cạnh đó những vị nguyên lý sư điềm tĩnh nhất cũng cần thiết không trợn tròn mắt khi nhìn thấy cô.