Nhân Duyên Tiền Định

Đóng góp vào thành công của một thành tựu truyền hình luôn luôn phải có đi đa số ca khúc nhạc phim. Và gồm có ca khúc nhạc phim truyền hình thái lan yêu thích hợp chẳng thua gì những bài hát của các ca sĩ nổi tiếng và bao gồm lượng người theo dõi xem khủng đáng mơ ước.

Bạn đang xem: Nhân duyên tiền định

1. Uyên Ương (Nữ Thần Rắn OST): 387 triệu viewCa khúc chủ thể của bộ phim đình đám năm năm nhâm thìn "Nữ Thần Rắn". Ca khúc cùng với lời giờ địa phương domain authority diết cùng cảm động này vừa ra mắt đã tạo nên vô vàn kỷ lục về số dân cư xem, thương yêu và bình luận. Cho đến bây giờ ca khúc này đang vượt 387 triệu view trên Youtube cùng là bài hát nhạc phim truyền hình thái có lượt view khủng tốt nhất vượt xa các đối thủ.

2. Mất fan như mất đi trái tim (Nữ Thần Rắn OST): 144 triệu viewCa khúc đứng vị trí thứ 2 cũng chính là ca khúc còn lại của bộ phim "Nữ thần Rắn. Mặc dù chưa đạt được mức to như bài hát chủ thể nhưng ca khúc cuối phim nóng tai này cũng đạt view cực lớn hơn 144 triệu và xếp tức thì sau người đồng đội của mình.

3. Mong biết trái tim chính mình (Yêu âm thầm Qua Mạng OST): 118 triệu viewXếp hạng 3 là ca khúc chủ đề của bộ phim truyện nổi tiếng năm năm ngoái "Yêu thầm Qua Mạng". Ca khúc lắng đọng với lời nhạc bắt tai này cũng là ca khúc nhạc phim lắp thêm 3 quá 100 triệu view của thôn phim Thái nói bình thường và của phim của đài Ch3 nói riêng.

4. Người thua cuộc ko rơi nước đôi mắt (Đừng Quên Em OST): 61 triệu viewCa khúc này như là lời tự sự của một cánh mày râu trai search mọi cách để trả thù tình thân nhưng sau cùng nhận lại chỉ là buồn bã và nước mắt. Tới thời điểm này sau 4 năm ca khúc này đã dành hơn 61 triệu view.

5. Dai dẳng (Cát Rực Lửa OST): 57 triệu view"Cát Rực Lửa" ra mắt năm năm trước và ca khúc nhạc phim cực hay của phim cũng gấp rút trở thành bài hát ở lòng của khán giả. Lượng xem 57 triệu đã cho thấy khán giả thương yêu ca khúc này cố kỉnh nào. Mặc dù tới hiện nay đã sau 4 năm vẫn có rất nhiều khán trả nghe và thích ca khúc này.

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Nước - Thế Giới Nước Hd Thuyết Minh

6. Nhân Duyên tiền Định (Nhân Duyên chi phí Định OST): 54 triệu view


Dù phim mới vừa lên sóng đầu xuân năm mới nay tuy thế "Nhân Duyên tiền Định" cũng gấp rút góp khía cạnh trong danh sách những bài nhạc phim được mếm mộ nhất ca khúc chủ đề với 54 triệu view. Tin rằng ca khúc tuyệt xuất xắc này đang còn được nghe nhiều hơn nữa trong tương lai.

7. Tôi yêu thương tình yêu của tớ (Người chồng Tuyệt Vời OST): 44 triệu view


Ca khúc như lời trường đoản cú bạch của hai cô bé trong chuyện yêu đương với cùng một người bầy ông giống hệt như nội dung của bộ phim truyền hình đã cấp tốc chóng sở hữu được tình cảm của khán giả. đến lúc này bài hát đã vượt 44 triệu view.

8. Ơi cô bé Hỡi (Nhân Duyên tiền Định OST): 33 triệu view


Một ca khúc nữa trong tập phim đình đám 2018 này "Nhân Duyên chi phí Định". Ca khúc là lời tỏ bày tình yêu của nam nhi trai dành cho những người con gái bản thân yêu. "Nàng Ơi" nhanh chóng vượt 33 triệu view.

9. Duy nhất Ánh quan sát (Nhân Duyên chi phí Định OST): 32 triệu view


Ca khúc thứ 3 trong bộ phim truyền hình đình đám "Nhân Duyên chi phí Định" cũng không chịu đại bại chị hèn em với lượng view cũng khá cao 32 triệu. Lời bài hát là vai trung phong sự tình cảm của cô gái chính dành riêng cho nam chính.

10. Nỗi lưu giữ (Nàng Chada OST): 32 triệu view


Cuối cùng trong đứng top 10 này đó là ca khúc "Nỗi Nhớ", ca khúc chủ thể của bộ phim truyền hình "Nàng Chada" của đài Ch7 lên sóng năm 2015. Đây là bộ phim truyền hình có yếu tố ác quỷ nhưng lại sở hữu một bài xích nhạc phim cực cảm xúc và xúc động, cho tới nay vẫn còn đó rất nhiều khán giả thích và lắng nghe ca khúc này.


Skyscraper - cửa nhà Chọc Trời: "Nhất trụ kình thiên" The Rock lại một lần tiếp nữa gánh team gánh cả đoàn phim