Nhạc Phim Bến Đỗ Hạnh Phúc

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim TRAM KE TIEP hanh PHUC tap 13 HD


PhimBến Đỗ tiếp nối Hạnh Phúclồng giờ đồng hồ online Nhậm quang đãng Hy, anh sv trường khí cụ dương dương từ đắc, bên cạnh đó có cuộc sống đời thường rất trả hảo. Anh là fan thừa kế độc đáo của một gia tộc sale lớn và là một trong tay chơi khúc côn cầu trên băng xuất sắc. Nhưng, cuộc sống thường ngày của anh vây quanh bởi sự cô độc, thiếu hụt tiếng cười với thiếu cả động lực phấn đấu.

Bạn đang xem: Nhạc phim bến đỗ hạnh phúc

Rồi anh gặp mặt Lương chiêu mộ Tranh, cô nàng bán cơm trắng ở căn tin ngôi trường đại học. Mặc dù mồ côi ngay trong khi còn nhỏ, tuyển mộ Tranh vẫn tràn trề nghị lực sống, bỏ lại quá khứ sau lưng. Một trò cá độ đã chuyển đẩy hai fan đến với nhau và dần dần Quang Hy chuyển đổi khi chiêu mộ Tranh dạy đến anh cách sống và cống hiến cho đi để thừa nhận lại.

Xem thêm: 50 Sắc Thái 1 - Dù Trễ Nhưng Vẫn Post

*

Và rồi, quang quẻ Hy bất ngờ đột ngột phải chịu cơn mổ xoang não, và khiến cho anh mất trí nhớ. Bà mẹ của anh ước xin chiêu mộ Tranh rời ra khỏi anh với cô không thể lựa lựa chọn nào khác. Khi đó, cô biết tôi đã mang giọt tiết của quang đãng Hy.

6 năm trôi qua. Chiêu tập Tranh sống lặng lẽ âm thầm với cậu con trai nhỏ dại ở một vùng ngoại ô, còn quang đãng Hy biến hóa một vẻ ngoài gia có tên tuổi cùng đính hôn cùng với Hà Dĩ Xuyến, bác sĩ xinh tươi và hiền đức đã quan tâm cho anh tính từ lúc sau ca phẫu thuật. Một nhạc điệu piano thân thuộc tình cờ được tấu lên, có tác dụng nhói nhức trái tim của quang đãng Hy khi anh hồi tưởng về phần lớn hồi ức đẹp nhất với mộ Tranh.

Sau 6 năm, liệu hai người có đến được cùng với nhau? Hạnh phúc, bến đỗ nào ta đã dừng chân?


Xem phim TRẠM KẾ TIẾP HẠNH PHÚC tập 13 Nhiều non sông vn2 HD

Phim TRAM KE TIEP hanh hao PHUC tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên deptraiphaitheclub.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !