Nhà trắng thất thủ 2017

     
Chuyện ban đầu khi Tổng thống bị tóm gọn cóc vị một tên khủng bố được mệnh danh là "luôn đi trước mọi fan một bước". Mike Banning, một bảo vệ cấp cao của Tổng thống, như mong muốn sống sót sau màn khủng tía và thành công trong vấn đề liên lạc với bộ quốc phòng. Ngay lập tức, đa số đầu óc chiến sự của nước Mĩ triệu tập lại tại Lầu Năm Góc để hướng dẫn cũng giống như theo dõi chiến dịch cứu giúp Tổng thống gần như là ko tưởng...

Bạn đang xem: Nhà trắng thất thủ 2017​Luân Đôn Thất Thủ - rất nhiều kẻ béo bố tiến công một nhóm những nhà lãnh đạo trái đất đến dự tang lễ thủ tướng Anh sống London. Đặc vụ Mike Banning đề xuất ra tay cứu tổng thống Hoa KỳÁm gần kề đương kim tổng thống Allan Trumbull, câu hỏi Mike Banning chưa lúc nào nghĩ tới đã khiến anh bắt buộc chạy trốn vì chưng bị cáo buộc. Ai thực sự là người phản bội khiến cho nhà trắng thất thủ?​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney với biệt đội đánh thuê 3 đương đầu với Stonebanks, tập thể cũ biến kẻ chào bán vũ khí tàn khốc muốn diệt cả biệt đội.Điệp vụ giúp đỡ kể về Joe Glass phạt hiện âm mưu đảo chính quân sự và bắt cóc tổng thống Nga xuất phát từ 1 tướng phản trắc. Liệu Joe giúp đỡ được tổng thống và ngăn ngừa chiến tranh?Một cựu nhân viên cấp dưới phòng phòng ma túy ra quyết định đưa gia đình về nông thôn ổn định cuộc sống. Nhưng mà anh đã va trán với thương hiệu trùm ma túy trong vùng.


3 trái bom hứa giờ được cài ở 3 thành phố lớn của Mỹ- vụ khủng tía không tưởng. Sau khoản thời gian bắt được thủ phạm, việc cần thiết là bắt hắn nói đúng chuẩn vị trí sở hữu bom trước lúc nó phạt nổ.


Parker, tay trộm bài bản luôn gồm nguyên tắc: không hại fan vô tội và không trộm của tín đồ nghèo. Trong 1 phi vụ bự bị phần lớn kẻ thân tín hãm hại, anh lập chiến lược trả thù.


Những kẻ bất bại bắt đầu từ băng đảng Merrimen giật xe chở tiền thành công, sắp tiến công ngân hàng. Cục cảnh sát tinh luyện sẽ thụ lý vụ này. Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này?


​Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là một trong những câu chuyện hoàn toàn mới. Lần này, siêng gia an toàn Ray Breslin được thuê để giải cứu đàn bà một nhà tài phiệt bị bắt cóc tận nhà tù bí ẩn Trạm Quỷ


Sau lúc Tool, linh hồn của Biệt Đội Đánh thuê bị ám sát khi có tác dụng nhiệm vụ, bè lũ của Tool và đàn bà thề sẽ trả thù ngay sống lãnh địa của kẻ địch.


Sát thủ thợ thiết bị Bishop mong gác lại vượt khứ để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng lúc một băng đảng bắt cóc bạn gái anh, Bishop đề nghị tái xuất săn đuổi bọn bắt cóc cứu người đẹp.


Những đứa con trẻ với trí lực vô cùng phàm cùng hợp lực tìm kiếm ra tuyến đường để giải cứu thiết yếu mình khỏi sự rình rập đe dọa bị biến thành vật nghiên cứu và phân tích của chủ yếu phủ.


Trùm mafia Nga thích cái Mustang đã bỗng dưng nhập vào nhà người chủ sở hữu đánh cắp loại xe và giết chết con chó yêu quý. Mạng đổi mạng. John, gần kề thủ tàn tệ nhất thế giới ngầm sẽ trỗi dậy


Bối đoạn phim ở trong những năm của ráng kỷ 19, nơi có sự phân biệt tầng lớp xã hội ví dụ xoay quanh câu chuyện về Jane Austen - tín đồ đang phải đương đầu với một đội quân thây ma đáng sợ.


​Trong một lượt bị đồng đội kích động, cô chị em sinh nhân từ Vee Delmonico háo hức tham gia game online thể nhiều loại "Truth or Dare" - NERVE để lấy tiền thưởng. Vậy nhưng, Vee không ngờ mình lại biến nạn nhân của một trò chơi tàn khốc khi mọi hành vi của cô bị tinh chỉnh bởi một cộng đồng mạng ẩn danh - "Watchers".


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống đời thường riêng để chăm lo các em, nhưng những người dân em luôn luôn không hoàn thành gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.


Thợ lắp thêm Bishop là 1 trong những sát thủ trừ khử kim chỉ nam không để lại dấu tích. Lúc thầy và bạn bè bị giết, anh thoát khỏi đội, lên planer diệt sạch kẻ chịu trách nhiệm về chết choc của họ.

Xem thêm: Vtc1 - Phim Truyện


Lực lượng lính đánh thuê tinh nhuệ trực thuộc tổ chức được hotline là PMC, thâm nhập vào chiến dịch ngầm của CIA nhằm mục đích bắt duy trì một quan liêu chức cấp cao của Triều Tiên trong 1 căn hầm sâu bên dưới lòng đất.


Quá trình trưởng thành của cô công chúa Quân Cửu Linh công ty tan cửa ngõ nát, trên con đường báo thù giết cha, đảm bảo an toàn đất nước trước thủ đoạn xâm lược của ngoại bang.


Bị bỏ rơi tại một hành tinh xa tít đầy trơn tối, Riddick buộc phải chiến đấu hạn chế lại những quái vật đáng sợ. Anh cũng lên planer trả thù phần đông kẻ đã làm phản mình.


Đại Dịch cúm kể về sự việc bùng phân phát của chủng H5N1 bỗng nhiên biến gây chết người trong tầm 36 giờ từ khi ủ bệnh, khiến cho thành phố rơi vào hoàn cảnh hỗn loạn phong tỏa.


Vệ Sĩ trinh sát xoay quanh một siêng gia bảo vệ và nhân vật trinh sát bị truy lùng nhất rứa giới. Nhị kẻ không team trời chung, tuy thế lại bị ép buộc phải “bảo vệ” nhau trong veo 24 giờ.


Những năm tháng trị vị của cựu Tổng thống hàn quốc Park tầm thường Hee trước lúc ông bị ám sát vào khoảng thời gian 1979.


Như các phần trước, phim xoay quanh nhân vật Frank Martin - “người vận chuyển” khét tiếng nhất vào giới sale và tù với khả năng lái xe khôn xiết hạng. Frank rất có thể vận chuyển bất cứ món hàng nào mang đến mọi vị trí được chỉ định, chỉ việc được trả công tương xứng.


Thiện Ác Đối Đầu 2 ra mắt ngay sau các sự khiếu nại của phần đầu tiên. Phim nói về Robert Mccall (Denzel Washington), một cựu CIA được nhận định rằng đã chết khi thâm nhập một trách nhiệm trước đây. Anh từ quăng quật quá khứ bạo lực để ban đầu cuộc sống bình dị, từ bây giờ đang đưa sang làm tài xế chạy Lyft. Đồng thời thường xuyên trợ giúp những mảnh đời xấu số xung quanh với sự cung cấp của đặc vụ Susan Plummer (Melissa Leo) - đồng nghiệp, đồng bọn và là tín đồ duy duy nhất biết anh còn sinh sống sót.


Kim Seo Jin rơi vào tuyệt vọng khi đàn bà bị bắt cóc. Han Ae Ri, người đã sống một mon trong vượt khứ nhằm tìm tìm người bà bầu của mình. Sau khi tiếp xúc thần kỳ được cùng với nhau, họ bước đầu hành trình giải cứu những người dân thân yêu.


​Phim để trong bối cảnh hậu tận thế , khi nhân loại bị tiến công bởi nàn dịch tử thi trỗi dậy, một người vợ sinh viên bắt buộc tìm ra vắc xin góp loài fan chống lại nàn dịch bự khiếp


Attack On Titan đem đến một cốt truyện bí ẩn, li kì, nhiều hành vi và có yếu tố tởm dị. Đó là cuộc chiến của con người chống lại các Titan mập mạp để giành lag mạng sống của mình.


Trương tè Phàm - mất đi tuy vậy thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này còn có được tà đồ gia dụng Ma giáo, khiến cho Tiên môn không biện pháp nào dung tha. Tiên - Ma khoảnh khắc nhân sinh khó khăn lường.