Nhà số 7 trong chiêm tinh

     

Nhà 7 nói lên bất cứ mối quan hệ 2 tín đồ nào của doanh nghiệp : vk chồng, bạn yêu, đối tác doanh nghiệp kinh doanh, đồng nghiệp, thậm chí là người thù. Vậy đỉnh công ty 7 nói gì về bạn?

Lưu ý một số trong những thuật ngữ trong bài viết:

Năng lượng Bọ Cạp, Kim Ngưu… hay bất kể cung như thế nào khác táo tợn trong phiên bản đồ sao, hay bản đồ sao bao gồm cung đấy nổi trội, tất cả tính trội… mang ý nghĩa là các bạn có cung Mọc, cung phương diện trời hay bất kể hành tinh nào không giống (mà sản xuất nhiều ảnh hưởng trên phiên bản đồ sao của bạn) thuộc cung Hoàng đạo đó.Hành tinh tất cả góc chiếu tốt, góc hợp tốt/thuận lợi/tuyệt đẹp nhất với những hành tinh khác, xuất xắc ở vị trí thuận tiện mang ý nghĩa sâu sắc hành tinh đó có nhiều soft aspect với những hành tinh khác trên bạn dạng đồ sao. Ngược lại, hành tinh tất cả góc chiếu, góc hòa hợp xấu/khó khăn/đáng ghét với các hành tinh khác, hay ở trong phần không dễ ợt mang chân thành và ý nghĩa hành tinh đó có nhiều hard aspect với những hành tinh không giống trên bạn dạng đồ sao.

Bạn đang xem: Nhà số 7 trong chiêm tinh

Ý nghĩa công ty 7:

Nhà 7, tuy biết tới ngôi nhà đất của Hôn Nhân, tuy nhiên thật chất, nó nói lên bất kì mối quan hệ 2 bạn nào của bạn : bà xã chồng, tín đồ yêu, đối tác kinh doanh, đồng nghiệp, thậm chí là người thù. Đây là cũng mảnh đất ám chỉ gần như thứ như ly dị, phân tách tay, khiếu nại tụng…

Tuy công ty 5 cho thấy tình yêu nam nữ giới của bạn, nhưng lại đó chỉ là quan hệ nhất thời. Ngược lại, bên 7 thì nói những mới quan hệ bền vững và gắn kết lâu dài. Ngoài ra, đơn vị 7 còn nói lên hầu hết sự vừa lòng tác, chia sẽ, góp phần ảnh hưởng đến các mối tình dục xã hội của bạn. Hành tinh cai trị Nhà 7 sẽ tác động rất mập đến cách chúng ta xây dựng và gia hạn các quan hệ kể trên.


Cách khẳng định đỉnh công ty 7 trên bản đồ sao:


Nhìn bên trên hình vẽ, ta thấy: Chữ DC (đối diện Ac – Cung Mọc) chỉ vào cung nào, cung đó là đỉnh công ty 7 của bạn.

*
*

Đỉnh đơn vị 7 Nhân Mã (sao Mộc là hành tinh chủ yếu của Nhân Mã):

Với đỉnh nhà 7 Nhân Mã, tuy nhiên Tử sẽ cư trú tại cung Mọc của bạn. Cùng với tính phương pháp tò mò, dễ tương thích và tốt thể hiện, mình muốn nhiều bạn và cạnh tranh lòng chỉ thân quen một ai đó. Sống tự do thoải mái bay nhảy với không buộc ràng là phương châm sống của những người này. Vào một côn trùng quan hệ, bạn càng có thoải mái bao nhiêu thì càng hạnh phúc bấy nhiêu, và thậm chí là càng gia hạn mối dục tình đó lâu dài bấy nhiêu. Đôi khi chúng ta cũng có tương đối nhiều hơn 1 tình nhân trong cùng một thời điểm, đặc biệt quan trọng nếu như sao Mộc cùng ruler sao Thủy bao hàm góc hợp thách thức hay ngụ tại các cung chính hay những cung Linh Hoạt.

Người tất cả đỉnh bên 7 Nhân Mã thường tốt tìm tìm tình các bạn hơn là một trong những mối dục tình yêu đương sâu đậm hoặc tình dục, trường hợp như địch thủ hiểu được vấn đề đó thì anh/cô ấy sẽ sở hữu được được sự kính trọng của họ. Nếu như bạn kiếm được đúng đối tượng người tiêu dùng và không rối rít đưa ra khẳng định sớm, khả năng kéo dài mối dục tình của bạn sẽ cao. Chúng ta cũng hay thần tượng hóa bạn yêu của mình và cố gắng hết sức để làm nửa cơ hài lòng.

Những người danh tiếng có đỉnh công ty 7 Nhân Mã: nhà tư tưởng học Jean Piaget, cựu thủ tướng Anh Tony Blair, nghệ sĩ âm thanh với bố lần kết bạn Miles Davis.

Đỉnh bên 7 Ma Kết (sao Thổ là hành tinh chủ quản của Ma Kết):

Với đỉnh bên 7 Ma Kết, Cự Giải sẽ là cung Mọc của bạn. Với thực chất thích chăm lo người khác của Cự Giải, bạn tìm tìm người bạn đời tri kỷ chín chắn, người hoàn toàn có thể khiến chúng ta cảm thấy an ninh và ổn định. Chúng ta không biểu đạt tình cảm ra bên ngoài, bạn khao khát cảm tình nhưng thỉnh thoảng lại nghi ngại khi gồm ai này dành tình cảm mang đến mình, chính vì vậy bạn có xu thế che giấu cảm xúc và lùi lại lúc bị tác động bởi cảm xúc nhất thời, trừ khi Mặt Trăng (hành tinh cai quản cung Mọc của bạn) có góc chiếu xuất sắc trên bạn dạng đồ sao.

Xem thêm: Iphone Đài Loan Hà Nội - Iphone Đài Loan Giá Tốt Tháng 2, 2022

Người tất cả đỉnh công ty 7 Ma Kết có chức năng kết hôn muộn cùng tìm một người bạn đời ổn định, và tín đồ ấy phải giống hệt như một người bố chuẩn mực. Nhưng khi những người có đỉnh công ty 7 Ma Kết tìm được nửa kia, tài năng cho một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc cần phải củng cố bằng sự tận tụy của cả hai. Nói biện pháp khác, nếu như thực chất bảo vệ của bạn mạnh mẽ, chúng ta cũng có thể cưới bạn trẻ rộng mình.

Những người khét tiếng có đỉnh nhà 7 Ma Kết: chân dài Ý Carla Bruni, ca sĩ Karen Carpenter, “triết gia theo nhà nghĩa bi quan” Arthur Schopenhauer.

Đỉnh đơn vị 7 Bảo Bình (sao Thổ, sao Thiên vương là hành tinh chính yếu của Bảo Bình):


Với đỉnh công ty 7 Bảo Bình, cung Mọc của doanh nghiệp là Sư Tử. Bạn phải một người khơi gợi được sự lý tưởng của mình, vừa là người chúng ta vừa là fan yêu, vừa không dựa dẫm, và phía bên ngoài phải có vẻ như hoặc cư xử theo phía chủ nghĩa cá nhân. Với cung Mọc Sư Tử, các bạn có tính cách khỏe mạnh và thống trị, trừ lúc Mặt Trời (hành tinh thống trị Sư Tử) ở 1 vị trí kém quan trọng đặc biệt trong phiên bản đồ sao. Một lúc đã gồm cái mà bạn từng nghĩ xuất xắc từng muốn, các bạn sẽ cố để biến đổi nửa kia cho phù hợp với mình với lối cư xử độc đoán, áp đặt. Tác dụng thường sẽ là số đông lần “nắng mưa” thất thường xuyên trong chuyện tình cảm, thậm chí có thể dẫn mang lại ly dị. Do vậy người cân xứng với chúng ta là người vừa khuyến khích, vừa ghi nhận cùng xem bạn như một cá thể riêng biệt, cùng lúc kia bạn cũng cần phải làm vậy cùng với nửa tê của mình.

Một khi tìm kiếm được đúng đối tượng, chàng/nàng vẫn là người bạn thân nhất và cũng là người đặc trưng nhất trong cuộc đời bạn.

Những người danh tiếng có đỉnh nhà 7 Bảo Bình: nghệ sĩ vui chơi Maurice Chevalier, chị em diễn viên Ingrid Bergman, cựu tổng thống Mỹ Lyndon B. Johnson.

Đỉnh nhà 7 tuy nhiên Ngư (sao Mộc, Hải vương là hành tinh chủ công của tuy vậy Ngư):

Với đỉnh nhà 7 song Ngư, Xử cô bé sẽ là cung Mọc của bạn. Chúng ta có xu thế tìm kiếm mẫu người hoàn hảo, người có thể cần sự ủng hộ của chúng ta hoặc bạn có thể tìm kiếm cho bạn một đàn ông hoàng tử hay bạn nữ công chúa lung linh – điều vốn không nhiều người làm. Với đặc điểm này trên bản đồ sao, người dân có đỉnh nhà 7 tuy nhiên Ngư có xu thế hay chỉ trích và bới lông tìm vết, do vậy họ gồm thể chạm chán một số trở ngại nhất định lúc giao thiệp với người khác. Khả năng đánh giá tốt và cân bằng là một ưu thế giúp bạn không thật tin vào bạn khác. Với người dân có đỉnh nhà 7 tuy nhiên Ngư, cần phối kết hợp vị trí của cả sao Thủy với sao Hải vương vãi trong phiên bản đồ sao để hiểu rằng đâu là mẫu tín đồ thu hút được mình.

Những người lừng danh có đỉnh đơn vị 7 song Ngư: chị em diễn viên/nghệ sĩ múa/tác mang Shirley MacLaine, ảo thuật gia David Cooperfield, phái nam ca sĩ bạc mệnh Ricky Nelson.