Nhà có 5 nàng tiên animtrai tim kieu hanh tap 2

     

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub những tập phim nhanh nhất có thể tại deptraiphaitheclub.com.

Bạn đang xem: Nhà có 5 nàng tiên animtrai tim kieu hanh tap 2


*

*

*

*

Câu chuyện luân chuyển quanh anh chàng thiếu gia Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh thủ vai).

Hạ Kiều Yến là chàng trai tổng tài của tập đoàn lớn Hà Thị, theo tế bào típ tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo như bao mẩu chuyện ngôn tình khác. Là 1 trong thiếu gia đời thứ ba của một tập đoàn lớn lớn buộc phải không cực nhọc hiểu khi Hạ Kiều Yến là một anh chàng chuyên xử lý mọi chuyện bởi tiền với tiền. Tính phương pháp độc đoán, hống hách và sang chảnh và kiêu sa của anh ta cũng từ môi trường xung quanh nhung lụa đó.

Hạ Kiều Yến có một cậu con trai nhỏ nhưng anh lại luôn thờ ơ với bé bởi cho là được phủ quanh trong gò tiền là niềm sung sướng lớn tốt nhất của đứa trẻ.

Xem thêm: Free Windows 10 Product Key Free 2021 (Free) ᐈ All Editions (100% Working)

Do đó, con trai anh bắt buộc sự hỗ trợ từ một bác sĩ trọng tâm lý. Đây đó là lý do chạm mặt gỡ thân Hạ Kiều Yến và cô nàng bác bỏ sĩ tư tưởng trẻ em Tần Dĩ Nguyệt (Hồ Ý trả thủ vai). Tần Dĩ Nguyệt là 1 cô gái bé dại bé, đối kháng thuần, ấm cúng và luôn lạc quan. Là 1 trong những bác sĩ tư tưởng có tiếng với được không hề ít bệnh nhân mếm mộ tại dịch viện.

Hạ Tiên Sinh bịn rịn Không Quên. Cô gái mang tính phương pháp trái ngược với phụ vương con công ty họ Hạ liệu có thu phục được trái tim của nhì người bầy ông?

Anh cánh mày râu lạnh lùng, độc đoán Hạ Kiều Yến bao gồm tan chảy vì chưng sự vồ cập và ấm cúng của cô nàng bé dại bé đó? cứng cáp từ bộ phim Quý Ông hoàn Hảo, Ngụy Triết Minh đã vướng lại một vết ấn sâu đậm trong lòng khán giả một hình tượng chàng tứ Niên soái ca hoàn hảo lạnh lùng khó gần tuy thế cũng vô cùng nóng áp.


Đóng cặp cùng với Ngụy Minh Triết vào Nỗi vương vấn Của Hạ Tiên Sinh là cô cô gái nhí nhảnh, đáng yêu Hồ Ý Hoàn, bạn đã có vai diễn khá trả hảo cô công chúa trong Ly Nhân vai trung phong Thượng.
Đều là những người dân có kinh nghiệm diễn xuất và dành được những thành công nhất định trong xóm điện ảnh xứ Trung nên sự phối kết hợp giữa đôi bạn hứa hẹn gây ra sự ngóng đợi của phần đông fan khắp châu Á.