Người vô tình vẽ hoa vẽ lá

Quý Khách sẽ chẳng bao giờ hiểu rằng các bạn yêu thương một tín đồ tới cỡ làm sao, cho tới khi bạn nhìn thấy fan ấy nghỉ ngơi sát bên một fan không giống.


Người ta vẫn nói đau khổ nhất của đời người đó là gặp được đúng người cần gặp, yêu đúng người cần yêu thương, nhưng lại sai thời điểm. Bởi đến cuối cùng, bọn họ vẫn phải trượt qua đời nhau vày một nguyên nhân như thế nào đó như khoảng biện pháp địa lý, rào cản gia đình, áp lực ghê tế... nhưng cay đắng nhất vẫn là bởi người đó vốn không thuộc về ta mà lại đã là của ai đó cơ rồi.

Bạn đang xem: Người vô tình vẽ hoa vẽ lá

Mỗi lúc nhắc đến cụm "Đúng người, sai thời điểm" là dđậc ân lại thi nhau đồng cảm. Bởi đây chẳng phải là câu chuyện mới mẻ nữa, hoặc là ta đến trước, hoặc là ta đến sau, khiến nhịp đời của cả hai tồn tại không thể như thế nào thuộc hoà hợp.

Và mới đây, bài bác đăng trên diễn đàn NEU Confessions với nội dung: "Mãi sau đây tôi mới biết nhành hoa đó không phải của tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua đúng mùa hoa nở đẹp nhất... Mãi trong tương lai tôi mới biết, người đó không phải người yêu thương tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng ngày người cô đơn nhất" và gấp rút nhận về 17k lượt likes chỉ sau thời gian ngắn.Bài đăng này như "mồi lửa" châm vào tim của những người gồm mẫu kết buồn trong chuyện tình cảm. Ngay lập tức, dđậc ân thi nhau trổ tài thơ văn để miêu tả lại câu chuyện của thiết yếu mình. Chuyện thì vẫn buồn là thế nhưng lúc gặp những người yêu thương sự cất cánh bổng, nó lại được vẽ ra khiến ai đọc cũng cảm thấy cất cánh cất cánh, đồng điệu:

1. "Mãi sau này tôi mới biết, người ta vô trung khu với tôi không phải vì chưng tôi chưa đủ tốt, nhưng bởi người ta yêu thương tôi chưa đủ nhiều" - D.D.H

2. "Người tiện tay vẽ hoa vẽ lá, ta đa tình tưởng đó là mùa xuân" - Ngọc Bảo.

3. "Hoa nở là hữu tình, hoa rơi là vô ý.Hoa làm sao rồi cũng tàn nhưng chưa bao giờ là vô tri.Như chuyện bản thân bao gồm ngả ngũ, ngọt ngào hoá vô vị" - Nguyễn Mạnh Quyết.

Xem thêm: Phim Khử Tà Diệt Ma Phần 4 Vietsub Hd, Khu Tà Diệt Ma 4 !

4. "Mãi trong tương lai tôi mới biết, người ta vô tình vẽ cành cây.Là tôi tự tình vẽ thêm hoa.Mãi về sau tôi mới biết, lá rụng cành rơi còn tẩy trắng.Là tôi hoang tưởng tự thêm hoa" - Cao Tâm.

5. "Gặp mặt rồi rời xa, thân thuộc để thành lạ. Ta đã tạo ra những hư hao rồi chợt ngã" - Tkhô nóng Hải.

6. "Mãi trong tương lai mới biết , hoa lá đó nở vào thời gian đẹp nhất, lúc cơ mà mặt trời mới chỉ le lói vào sớm mai, lúc tôi cảm thấy cô đơn nhất:Hoa đề nghị bay theo gió, tựa nhẹ cánh tay ai, còn ta lưu giữ lại, cảnh sớm mai ngày nào" - Hữu Duy.

7. "Có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở. Vô tình cắm liễu, liễu lại xanh" - Hương Đinh.

8. "Hoa sẽ ko vày người lạnh nhạt nhưng sang năm không nở nữa nhưng người gồm thể bởi vì sự bỏ lỡ của người cơ mà chớp mắt thành người dưng" - Dương Thuỳ.